Phần mềm

Tải về phiên bản đầy đủ của Pixologic ZBrush 2021

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải xuống miễn phí Pixologic ZBrush 2021 full crck. Một giải pháp chuyên nghiệp tạo các mô hình, kết cấu và vẽ tranh 3D, 2.5 trong môi trường thời gian thực.

ZBrush 2021 – Phần mềm điêu khắc 3D

Pixologic ZBrush – Một công cụ điêu khắc kỹ thuật số kết hợp mô hình và vẽ tranh 3D/2.5D. Cho phép bạn tạo ra các bản dựng thực tế trực tiếp với hiệu ứng ánh sáng và khí quyển. Cùng khả năng tối đa hóa mọi sức mạnh từ phần cứng. Nên là bạn chỉ cần một máy tính với chức năng đơn giản thôi cũng có thể sử dụng được em nó nhé. Ngoài ra, có thể xem thêm phiên bản Pixologic ZBrush 2019 được Dinhk hướng dẫn trước đây.

Đây là một ứng dụng không thể thiếu của các hãng phim, nhà sản xuất & phát triển trò chơi, họa sĩ minh họa và các nghệ sĩ đồ họa khác. Đi kèm với rất nhiều công cụ mạnh mẽ tiên tiến nhất trên thế giới. Cung cấp môi trường thời gian thực, bàn chải có thể tùy chỉnh, tùy chọn xuất,.. để người dùng dễ dàng điêu khắc, làm việc và vẽ kỹ thuật số không giới hạn.

Những Tính Năng Trong ZBrush 2021

Mời cả nhà cùng Dinhk xem qua những tính năng được cập nhật trong phiên bản ZBrush 2021! Tuy không đầy đủ hết toàn bộ tính năng, nhưng đủ để anh em hiểu rõ hơn.

 • Là một tiêu chuẩn cho các công cụ điêu khắc kỹ thuật số.
 • Cùng những công cụ mạnh mẽ để tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp.
 • Bàn chải tùy chỉnh để hình dạng và kết cấu.
 • Hỗ trợ vẽ ảo trong môi trường thời gian thực.
 • Là tương tác của mô hình 3D và hình ảnh 2D.
 • Hỗ trợ nhiều công cụ phác thảo 2D và 3D.
 • Hoạt hình xương mà không cần gian lận xương.
 • Thêm tùy chọn đàn hồi và chất lỏng cho chế độ đường cong.
 • Ghi nhớ kích thước và chế độ động cho kích thước bản vẽ.
 • Hiệu quả hơn với hệ thống tổ chức.
 • Thêm mới kết xuất phi thực tế trong thời gian thực.
 • Thêm mới hệ thống thao tác ánh sáng LightCaps.
 • Tăng dung lượng kích thước tệp nhập OBJ.
 • OBJ Import không chấp nhận thông tin Color Vertex.
 • Tăng kích thước đầu ra cho trung tâm 3D.
 • Sửa lỗi và nhiều cải tiến khác.

Cấu hình yêu cầu Pixologic ZBrush 2021

Vậy để thiết kế phần mềm 3D thì có cần cấu hình cao không? Sau đây mời cả nhà theo dõi qua toàn bộ cấu hình của phiên bản Pixologic ZBrush 2021 nhé. Anh em có nhu cầu sử dụng để thiết kế file nặng thì nên check kĩ trước khi tải.

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên (hỗ trợ 64-bit)
Bộ xử lý Core2duo hoặc AMD tương đương với công nghệ SSE2 hoặc tốt hơn…
RAM Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 6 GB)
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 8 GB để cài đặt
Thẻ video OpenGL 3.3 trở lên..

Tải Pixologic ZBrush 2021.6.4 Full Crck [Miễn Phí]

Dinhk đã upload phần mềm ZBrush lên Fshare chỉ với một link tải duy nhất. Cả nhà mình chỉ việc tham khảo rồi click nút “Download Ngay” bên dưới, sau đó đợi 20 giây là có ngay link tải an toàn, miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Dinhk nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Pixologic ZBrush 2021.6.4 Full [x64]

Download ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt ZBrush 2021

Để không mất thời gian vì phải sửa những lỗi trong lúc tải, Dinhk khuyến khích anh em xem kỹ trước khi cài đặt nha. Phần hướng dẫn ngay bên dưới đây thôi!!!

Bước 1: Giải nén file vừa tải về máy tính “Pixologic.ZBrush.2021.6.4.[Dinhk.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “ZBrush_2021.5_Installer.exe” ⇒ Chọn ngôn ngữ cài đặt, rồi click “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn “I accept the agreement” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, anh em COPY file “Update.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021” ⇒ Sau đó, khởi động file “Update.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn “I accept the agreement” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, anh em vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “ZBrush.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2021″ [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn là được].

Bài viết hướng dẫn cài đặt ZBrush đến đây cũng đã chính thức khép lại. Chúc cả nhà download phần mềm mà không gặp phải vấn đề gì nè. Hãy để lại đánh giá để tiếp sức cho Dinhk.com trong mỗi bài nha.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/zbrush-2021/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button