Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, góp vốn đầu tư. tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm không ít hung tinh khác làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng tới cuộc sống thường ngày của mình. cần phải tỉnh táo để đối phó.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can & ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của chủ nhà.

việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì rồi cũng Nằm ở phía trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần suy xét đến năm giới tương sinh khắc chế của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. phong thủy Số xin đưa ra phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Ngọ tiếp sau đây.

Tuổi Mậu Ngọ

Theo năm giới tuổi Mậu Ngọ 1978. những người dân sinh vào năm 1978 là tuổi Ngọ và thuộc mệnh Hỏa, cụ thể chi tiết là Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy tuổi Bính Dần 1989 mệnh hỏa rất cân xứng để xông nhà cho chủ nhà năm 2021. ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với năm giới Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Địa chi tuổi xông nhà là Dần đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của chủ nhà.

không chỉ có vậy tuổi này có thể mời người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ để xông nhà. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. đây là một tuổi đẹp để xông nhà cho Mậu Ngọ.

Tuổi Canh Ngọ

Người sinh 1990 năm Canh Ngọ trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ. cụ thể chi tiết đó là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường).

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 cho thấy thêm tuổi Giáp Tuất 1994 cực kỳ phù hợp để xông nhà cho gia chủ Canh Ngọ. Hứa hẹn đem lại nhiều may mắn và thú vui cho gia chủ Mậu Ngọ.

không chỉ có vậy không còn bỏ lỡ tuổi Ất Mùi 1995 mệnh kim. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của chủ nhà, đem về nhiều may mắn, sung túc.

Tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh vào năm 2002 là người tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 cho biết thêm tuổi Giáp Tuất 1994 rất cân xứng để xông nhà đầu năm cho gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Tuất đạt Tam Hợp (Dần – Ngọ – Tuất) với địa chi Ngọ của chủ nhà.

Tuổi Ất Mùi – tính kim 1995 cũng là lựa chọn tuyệt hảo. năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Lục Hợp (Ngọ hợp Mùi) với địa chi Ngọ của chủ nhà.

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tử vi căn hộ cao cấp năm 2021 tuổi Ngọ để xem xét những chọn lựa tương xứng.

Hướng cầu tài

tử vi phong thủy căn hộ chung cư năm 2021 tuổi Ngọ địa thế căn cứ vào năm giới tương sinh khắc chế. Tài tinh của tuổi Ngọ nằm ngay hướng Thân Kim và Dậu Kim. Dậu Kim đại diện thay mặt hướng phía tây cho nên vì thế đây là phía Thiên Tài của tuổi Ngọ, Thân Kim đại diện hướng phía tây Nam cho nên đây là phía Chính Tài của tuổi Ngọ. bạn có thể rút kinh nghiệm tay nghề khi ra ngoài vào đầu năm và nỗ lực đi về hai hướng này thì có khá nhiều cơ hội phát tài hơn từ đầu năm.

Trang phục

Để tránh “điềm dữ” trong thời hạn Sửu gây ảnh hưởng tác động đến sức đề kháng ý thức của Ngọ. những bạn tuổi Ngọ nên sử dụng các âu phục có greed color lam.

Màu này rất dễ gây nên người ta cảm thấy thư thái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thần kinh của tuổi Ngọ. điều này không chỉ rất hữu ích cho sức đề kháng của mà còn tác động tích cực đến các bước học tập, làm việc của bạn.

Tóm lại

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ. hi vọng những thông tin tương quan đến độ tuổi & mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng tiện nghi & thành công cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Ngọ năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Tuviso

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số