Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão hỗ trợ cho gia chủ gặp được rất nhiều đỏ may mắn & gặt hái được nhiều thắng lợi trong cuộc sống thường ngày hơn. Năm 2021 đựng được nhiều lộc may và sẽ phát huy được tốt hơn nếu mà chúng ta chọn được người xông đất tương xứng.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão

Xem xông đất tuổi Mão trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc coi xét những nhân tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần thứ nhất tử vi số sẽ đặt ra những tuổi xông đất đẹp & phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. cùng theo đó với thang điểm nhận định chuẩn mức để gia chủ tuổi Mão có không ít lựa chọn đúng chuẩn.

Phong thủy tuổi Mão năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn phải nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng chuyển đổi để khiến bản thân tốt hơn. đồng thời, chớ nên phí thời gian vào các chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học hành, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu như khách hàng bạn không được đầy đủ nghèo khổ, cũng không còn niềm hạnh phúc.

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, mặc dù vậy sự có mặt của đa số hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần được đề cao cảnh giác. trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, vì vậy bất lợi cho cuộc sống thường ngày tương lai của bạn.

Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang & Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. điều đó sẽ sở hữu ảnh hưởng nhất định, dự báo tuổi Mão năm nay gặp chuyện tương quan đến sinh tử. chính vì như thế trong thời hạn nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức đề kháng cảnh giác.

Tuổi xông đất năm 2021 của tuổi Mão

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão địa thế căn cứ vào mối quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi phù hợp. gồm có các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của chủ nhà.

không dừng lại ở đó, việc coi xét tuổi đó mệnh gì cũng là 1 nhân tố tiên quyết để tất cả chúng ta tìm kiếm ra người cân xứng xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Các tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ tuổi Mão là:

Tuổi Ất Mão 1975

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Mão 1975 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Tân Hợi sinh vào năm 1971 hoặc tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi Ất Mão mệnh Thủy gặp Tân Hợi mệnh kim thì tương sinh. Riêng địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của gia chủ nên không cần bàn thêm về mức độ lộc may. có người tuổi Tân Hợi xông đất, tuổi này chứng minh và khẳng định sẽ ăn chỉ nên ra, sự nghiệp có bước tiến trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết thêm, tuổi 2.000 Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim là 1 trong những chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Mão. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực mở rộng cách tân và phát triển kinh doanh kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Tuổi Đinh Mão 1987

Người sinh năm 1987 là người tuổi Đinh Mão Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – lửa trong lò. Vì tất cả chúng ta cần quan tâm đến đến năm giới tương sinh tương khắc và chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa trên nguyên tắc đó, phong thủy Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Đinh Mão 1987 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 cho biết tuổi Đinh Tỵ 1977 rất tương xứng để xông nhà đầu năm cho gia chủ. năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Kết phù hợp với đó là thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương hợp với thiên can Đinh của gia chủ.

cùng với chính là địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu nên chỉ có thể mang nhiều may mắn cát lành đến cho chủ nhà.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. không chỉ có thế ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung chưa hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

nếu chọn những tuổi trên làm tuổi xông nhà cho chủ nhà thì hứa hẹn năm mới tết đến nhiều đỏ may mắn, thành công trong các việc và nhà đạo êm ấm.

Tuổi Kỷ Mão 1999

Người sinh năm 1999 là người tuổi Kỷ Mão Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành. Vì chúng ta cần Để ý đến đến năm giới tương sinh kìm hãm của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên tắc đó, phong thủy Số đã tổng hợp được các tuổi xông đất cực tốt cho chủ nhà Kỷ Mão 1999 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 cho biết thêm tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất cân xứng để xông nhà đầu xuân năm mới cho gia chủ. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. cùng theo với đó là địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của chủ nhà.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa cũng là một sự lựa chọn đại cát đại lợi cho gia chủ. ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với tử vi ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. không chỉ có thế tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

nếu tìm những tuổi trên làm tuổi xông nhà cho chủ nhà thì hứa hẹn năm mới nhiều lộc may, chiến thắng trong các công việc và gia đạo êm ấm.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão giờ đẹp để xông đất rất tốt là:

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão có thể tìm hiểu thêm phong thủy căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Mão để cân nhắc những lựa chọn cân xứng.

Theo phong thủy thì có rất nhiều loại cây có công dụng tụ tài, vì thế tuổi Mão cũng đều có thể trồng nhiều cây tử vi phong thủy ở nhà để mang đến may mắn. Ví dụ cây kim kết, cây vạn tuế, trúc giàu sang, cỏ đồng xu tiền…

Hướng cầu tài

Hướng cầu tài rất tốt của tuổi Mão năm 2021 là phía đông Nam, tây-nam, hướng bắc và tây bắc. trong đó tây nam và phía đông bắc là phía Thiên Tài, bạn có thể đi về hướng này hay xây nhà ở, phòng thao tác hướng Thiên Tài đều rất tốt.

Nếu năm nay đón rước người đến xông đất ở các hướng màu đỏ lộc may kể trên thì người tuổi Thìn sẽ nhận được không ít đỏ may mắn và tiện nghi hơn.

không những thế người tuổi Mão nên tìm hiểu thêm màu sắc lộc may của tuổi Mão năm 2021, cùng theo với tử vi ngũ hành phong thủy để cân bằng cuộc sống thường ngày. không dừng lại ở đó là sự mặc những phục trang màu đỏ may mắn để đón chào người xông đất đầu năm cũng trở nên giúp bạn tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mão. hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi & mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi & thành công cho bản mệnh.

Ngày xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Mão năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông đất năm 2021

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số