Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn lựa tuổi đại cát như Tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 mệnh Tuyền Trung Thủy. Bởi Giáp Tý tính kim gặp Giáp Thân mệnh Thủy thì tương sinh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. trải qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất cân xứng

Phong thủy tuổi Tý năm 2021

Phong thủy tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm trông rất nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều màu đỏ may mắn. đấy là một năm mà vận số lượng dân cư tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng danh để hy vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh & Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức khỏe hoàn hảo của mình đem tới nhiều việc tốt.

Xem thêm: Xông đất tuổi tý năm 2021

Tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù & Mạch Việt rình rập đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không còn chủ quan, cần tôn vinh cẩn trọng đặc biệt là về mặt sức khỏe, tránh đặt bệnh tật đánh đổ mình.

tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng có sao Mạch Việt là thần vượng công danh sự nghiệp, ý nói công tác làm việc, vị thế có sự cải tiến vượt bậc rõ rệt. phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế cấu thành Sát Ấn tương sinh nên trăm điều lợi. Tuy áp lực nhiều nhưng tiền bạc cũng Từ đó mà tăng.

Tuổi xông đất năm 2021 của Giáp Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & tử vi ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

việc coi xét 1984 mệnh gì rồi cũng nằm ở trong khoanh vùng phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần quan tâm đến đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, phong thủy Số đã tổ hợp được các tuổi xông đất tốt nhất có thể cho chủ nhà Giáp Tý 1984 là:

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn lựa tuổi đại cát đại lợi như Giáp Thân sinh năm 1944 mệnh Tuyền Trung Thủy. Bởi Giáp Tý tính kim gặp Giáp Thân mệnh Thủy thì tương sinh. Thiên can Giáp – Giáp bình hòa, riêng tuổi Tý và tuổi Thân đã là Tam Hợp nên không cần bàn thêm về mức độ lộc may. có người tuổi Giáp Thân xông đất, tuổi này khẳng định sẽ ăn nên làm ra, công danh và sự nghiệp có bước tiến mạnh khỏe.

Tuổi xông đất đại cát đại lợi thứ hai là kẻ sinh năm 1961 Tân Sửu, mệnh Bích Thượng Thổ. Mệnh Thổ thì sinh Kim, thiên can Giáp gặp Tân thì bình hòa, Tý Sửu lục hợp với nhau. Tuổi này xông đất cho gia chủ Giáp Tý sẽ gặp đại cát, cực kỳ đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Thứ 3, tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968, mệnh Đại Dịch Thổ. tính kim Thổ tương sinh, thiên can Giáp – Mậu bình hòa, Thân tam phù hợp với Tý. Có Mậu Thân xông đất, tuổi này trong thời điểm khá thuận tiện, cả năm tiền tài bình ổn, không cần lo lắng nhiều.

sau cùng là tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, mệnh Sa Trung Thổ. Mệnh Thổ của tuổi Thìn tương sinh với tính kim của Tý. Bính – Giáp là 2 thiên can bình hòa với nhau. Tý Thìn cũng thuộc cùng một tổ tam hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm đại cát đại lợi, con cháu học tập tốt, thi tuyển đỗ đạt cao. chủ nhà thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy, tuổi 1999 Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ là 1 trong những lựa chọn xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Tý. mệnh kim và Thổ tương sinh, thiên can Giáp và Kỷ tương hợp, dẫu thế Tý & Mão tương hình. Người tuổi này mà xông đất cũng trở thành thượng cát, giúp mái ấm gia đình có bổ sung thêm trung khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy sẽ mang lại đỏ may mắn cho bạn. Kim & Thủy tương sinh, thiên can Bính & Giáp bình hòa, tuổi Tý và Tý bình hòa. gia chủ thứ cát, có đủ tài lực lan rộng ra phát triển buôn bán kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tử vi phong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 rất có thể tham khảo phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Tý để suy xét các lựa chọn phù hợp.

Theo nghiên cứu và phân tích năm giới, hướng cầu tài năm 2021 cho tất cả những người tuổi Tý gồm Chính Tài ở hướng đông Nam, Thiên Tài ở hướng nam, đào hoa ở hướng tây, hướng đào hoa cũng là hướng tài vị, cho nên trong năm này rất có thể tập trung phát triển công danh sự nghiệp ở 3 phía này.

bên cạnh đó, người tuổi Tý trong năm này cũng có thể có thể cải tổ tài lộc của chính bản thân mình thông qua việc bài trí đồ đạc và vật dụng ở nhà & đeo các đồ phong thủy để vượng tài.

Âu phục

so với tuổi Giáp Tý, ngũ hành thuộc Thủy, Kim sinh Thủy nên sắc tố màu đỏ lộc may trong năm 2021 là white color. Người tuổi Tý hoàn toàn có thể chọn thêm phục trang white color để mặc như áo dài trắng, quần trắng,… để tăng tài vận về mọi mặt. không chỉ có thế, bạn có thể sử dụng các đồ dùng white color trong cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình, chẳng hạn như bát trắng, hoa trang trí white color, v.v.

Tóm lại

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Giáp Thân 1944 và Tân Sửu 1961. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm rất chi là thuận lợi và thắng lợi cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Tý năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông đất năm 2021

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số