Xem phong thủy tuổi Thìn năm 2021: vận khí thăng trầm, dịch chuyển mạnh

Xem phong thủy tuổi Thìn năm 2021: vận khí thăng trầm, dịch chuyển mạnh

Xem tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 chi tiết cụ thể rất đầy đủ về đường công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… để đơn giản và dễ dàng xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều màu đỏ lộc may.

TỔNG QUAN tử vi TUỔI THÌN NẲM 2021

Xem tử vi phong thủy năm 2021, sẽ không thời kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống thường ngày của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu sẽ có không ít biến động. nội khí trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc hòn đảo điên, nếu như không vững vàng tâm trí, e rằng đương số sẽ đón một năm rất khó khăn & áp lực đè nén.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2021

Bản mệnh chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Phá Thái Tuế, lại thêm Kiếp Tài tác động, phương diện may mắn tài lộc dịch chuyển rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc công ty đối tác, bạn hàng gián trá.

so với năm 2020, việc làm áp lực đè nén hơn khi mà cân nặng tăng dần đều, trọng trách càng ngày càng nặng nề. Càng lúc khó khăn càng rất cần được đầu tư phát triển bản thân hơn về tài năng, chuyên môn & các mối quan hệ xã giao. Làm được điều này đương số mới có cơ may “lội ngược dòng”, cải tiến và phát triển công danh sự nghiệp góp phần bùng cháy rực rỡ, bất chấp yếu tố hoàn cảnh tác động ảnh hưởng.

Tuổi Thìn trong thời hạn 2021 có ít cát tinh trợ mệnh, hung tinh lấn át, làm những gì tuổi Thìn cũng cần phải cẩn trọng, suy tính, lập kế hoạch rõ rệt mới tránh khỏi thất bại.

làm ăn cần nghiêm chỉnh tuân hành lao lý, chỉ cần có tín hiệu mờ ám, lập tức Quán Sách & Thương Quan ảnh hưởng tác động, vừa gây hao tài lại khiến đương số vướng vòng luật pháp.

Công danh – QUAN VẬN TUỔI THÌN NẲM 2021

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng công danh sự nghiệp, cố gắng không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. vì thế mà luôn luôn được chỉ huy trọng dụng, đồng nghiệp tín nhiệm phó thác trọng trách.

dẫu thế, trong thời hạn Tân Sửu, chịu ràng buộc lớn từ Thái Tuế 2021 mà việc làm bất thuận, làm ăn gian truân, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp & cấp trên. Từ đó, tinh thần không ổn định, thường xuyên phạm sai trái khiến may mắn tài lộc tiêu tán, uy tín giảm sút.

đó là thời khắc để đương số tập kết cải cách và phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm Lý Do Nguyên Nhân vẫn chưa thể gặt hái kết quả này đồng tình, thay vì cứ mải mê đuổi theo danh vọng.

màu đỏ may mắn là trong năm có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được Dùng thử nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần dữ thế chủ động thâu tóm cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thắng lợi.

Quan vận, lộ trình lên chức năm 2021

Năm Tân Sửu, Thái Tuế Sửu Thổ chính là Kiếp Tài, thay mặt cho đối thủ, tiểu nhân.

Lại thêm cục diện Tương Phá chi phối, rồi Thương Quan gây mối hiềm khích thị phi, khiến mặt ngoại giao trục trặc, mối quan hệ cộng đồng thiếu hài hòa, khó mà lên chức.

Tài lộc – Tài lộc TUỔI THÌN NẲM 2021

Phá Thái Tuế mang điềm báo về sự việc cản trở, tiểu nhân quấy phá khiến tuyến đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù cố gắng không ít, song thu lãi về không được như mong chờ.

Tài vận những năm kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. thậm chí, một số trong những TNHH Tư Nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. thời cơ công việc đã hiếm hoi, trong khi đó các loại giá cả gia tăng, túi tiền khá eo hẹp.

Kiếp Tài hung quỷ mang điềm báo phá tài, thu nhập từ khá nhiều nguồn giảm bớt, áp lực nặng nề tài chính khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. thậm chí có tín hiệu mất tiền liên quan đến quy định, cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.

chính vì thế, trong những năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho chính bản thân mình chiến lược tài chính chi tiết cụ thể, có sự phòng bị trước, Ngân sách chi tiêu tiết kiệm ngân sách đề phòng bất trắc.

TÌNH DUYÊN – Gia đạo TUỔI THÌN NẲM 2021

Phá Thái Tuế đại diện cho nhân tố thứ 3 xen ngang cảm tình lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, nhà đạo chính vì như thế mà khó bề yên ổn lâu hơn.

với các cặp vợ chồng vừa mới sinh con năm 2021, tần suất cự cãi gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, kẻo đó là thời cơ tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

với những người độc thân, trong thời gian ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. mặc dù có không ít đối tượng người tiêu dùng vây quanh, nhưng đương số khó đồng ý tình cảm vì chưa kiếm được người sự thật phù hợp.

có những khi được Thiên Đức Hợp quý nhân se duyên, tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. mặc dù vậy, cảm tình kéo dài khó bền vững do nội tâm nhiều xích míc. Nếu giữ nguyên, e rằng tình hình đơn độc còn kéo dãn.

Nguồn: Tử Vi Số

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số