Xé lòng nhìn chữ viết nguệch ngoạc của bé trai 13 tuổi gặp nạn tại BV Nhi Đồng lúc đã yếu | Hoàng Lê[Hoàng Lê] – Gặp anh Mai Đức Tín (49 tuổi, tỉnh Đồng Nai) hơn 1 tháng sau sự việc đau lòng của bé Kiệt (13 tuổi). Đến thời điểm này dù đã lo xong hậu sự cho bé rừ rất lâu nhưng nỗi đau mất con vẫn còn hằn sâu trên khuôn mặt của người cha.

Kể lại sự việc, anh Tín cho biết chiều ngày 12/6 con anh đạp xe về nhà sau khi đá banh với các bạn.

Đến đoạn đường Võ Nguyên Giáp thuộc khu vực phường Phước Tân (TP Biên Hòa) thì có một xe tải nhà lùi trúng vào người Kiệt khi bé đang chờ sang đường, làm bé bị xay xát bên ngoài.

Phát hiện sự việc, tài xế cùng gia đình đưa bé đến Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark (phường Long Bình Tân) để chữa trị.

Tại đây sau khi tiến hành thăm khám, chụp X-quang, bé được chẩn đoán bị gãy trật xương chậu và được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Tuy nhiên theo lời người cha, tại đây các bác sĩ lại thông báo bé Kiệt không bị gãy trật xương chậu và chỉ cho nằm theo dõi, dù bé liên tục kêu đau bụng.

Đến ngày 14/6, bác sĩ bất ngờ thông báo con anh Tín bị viêm ruột thừa và chỉ định mổ gấp. Tin tưởng vào chẩn đoán của bác sĩ, gia đình ký giấy chấp nhận mổ.

“Sau khi phẫu thuật xong, con tôi được đưa xuống phòng Hồi sức. Qua cửa kiếng tôi thấy bác sĩ dùng tay ấn vào lồng ngực cháu, sau đó dùng máy sốc tim để hồi tình cháu. Điều đó có thể là con tôi đã bị ngưng tim sau phẫu thuật nhưng gia đình không nhận được bất kỳ thông báo nào” – ông Tín chia sẻ.

Đến ngày 17/6 khi thấy tình hình không khả quan, gia đình ông Tín làm thủ tục đưa bé K. chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM). Tại đây sau khi làm các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết, bác sĩ cho biết con anh Tín suy đa tạng, nhiễm trùng gan thận và gãy xương chậu (?).

Sau 38 ngày điều trị tích cực, lọc máu, lọc thận, xử lý xương chậu tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc (ICU), bé Kiệt tử vong vào ngày 24/7 vì tình trạng quá nặng.

“Chính vì sự chẩn đoán ban đầu sai, chỉ định phẫu thuật sai của bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã dẫn đến nhiễm trùng tạng và suy đa tạng của con tôi..” – người cha nhận định.

Anh Tín kể những ngày nằm viện vì miệng đặt ống nội khí quản, con trai anh không thể nói được. Để giao tiếp với cha mẹ, bé chỉ có thể dùng tay cố gắng viết. Nhìn nét chữ nguệch ngoạc trên những trang giấy anh Tín đưa, thật sự vô cùng chạnh lòng. Bé ra đi cay đắng quá!

#hoangle #suviecdaulong #moruotthua

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

36 Responses

 1. Hoàng Lê says:

  Cái kết của vụ việc bé 13 tuổi tử vong tại BV Nhi đồng, mời mọi người theo dõi: https://www.youtube.com/watch?v=U8Cpu41V7Yk&t=2s

 2. B N says:

  TÔI KHÔNG HIEU BS HOC CAI GÌ TRONG NAO MAY NGUOI VÂY KHOÁC AO TRANG MÀ NAO VAN DEN

 3. B N says:

  BÁC SĨ GÌ MÀ CHUAN DOAN SAI DE MÓT SINH LINH CHET OAN THAT QÚA TÔI NGHIEP CHO CON CÔ CÂU CON MAU SIÊU THOÁT DE ÐÊN VƠI PHAT NHE CON

 4. Hanh My says:

  😢😢

 5. Gam Ngo hong gam says:

  Quá dữ mấy trăm triệu

 6. Shin Hachi says:

  Chỉ vì có những loại bác sĩ mua bằng cấp nên mới thiệt hại cho xã hội như vậy .làm bs chỉ để làm tiền bệnh nhân . Đày đọa bệnh nhân

 7. Đức Nguyễn says:

  Nghe chú nói đau lòng wa anh nhỉ.

 8. Đức Nguyễn says:

  Anh Hoàng ơi.bé bị sao bé mất vậy anh.mong là bé sẽ siêu thoát sớm.nam mô a di đà phật.

 9. maizag xinhxinh says:

  Cầu mong e ấy sớm siêu thoát.. và hy vọng tìm lại công lý cho e ấy…

 10. diep nguyen says:

  Mong răng nganh y xem nai băng câp va kinh nhiêm cua cac y bac si hô cai dao nay nhiêu chêt oan qua vây xin chia buôn cung gia đinh😢

 11. kam57 chow says:

  Nghe minh cam thây buôn tôi nghiêp con chêt môt cach đau đon 😭

 12. Bé Xù's says:

  Tội nghiệp cho 1 số phận của cháu quá .anh ơi.mất tiền lại còn kô kíu đc cháu nữa anh .bã sỹ lương y từ mẫu ở đâu đạo dức chúng nó làm gì có .

 13. 이은주 says:

  chuc be som ve tay phuong cuc lac

 14. 이은주 says:

  Nam Mo A Di Da Phat

 15. danny pham says:

  lậy chúa amen , danny pham xin chia buồn cùng gia đình tang quyến , không có gì bằng , con ngựa bỏ cỏ rồi ra đi không bao giờ quay trở lại , đúng là số phận cái duyên và cái nợ kiếp làm người thật là ngắn ngủi , vì cuộc đời của mỗi một kiếp con người chỉ là cõi tạm trần gian , cuộc đời của chúng ta như là một ngọn nến lung linh rồi khi tắt bất chửng với ngọn gió thổi tới , cho dù đạo tín ngưỡng nào đi chăng nữa , chúng ta chuyển thế lên làm kiếp người , sum rồi hợp , hợp rồi tan , bởi vậy , chúng ta luôn luôn cầu nguyện cho nhau luôn luôn được bình an vô sự , thượng đế chỉ trao cho ta ngày tháng năm sinh rồi phải trở về nhà chính của thượng đế , khi chúng ta xuống làm một kiếp người , đều phải dành dựt => tham , xâm , si , rồi trải qua bao sóng gió vở kịch ta đang đóng những vai hằng ngày , cuối cùng chúng ta trở về cát bụi , chỉ mang được cái nghiệp khi ta còn sống ở cõi tạm , thôi , cầu chúc cho những ai được thượng đế đem về trời , mong rằng cháu bé được hạnh phúc nơi diễm phúc tầng trời đẹp và xanh tươi , chúng ta cầu nguyện cho nhau nhé cả nhà 🙏🙏🙏

 16. Ha Nguyen says:

  Nghe thương quá

 17. Hanh Nguyen says:

  Dân kêu oan , quan làm ngơ , rất xót xa cho cháu và g/đ nói riêng , còn rất nhìu , rất nhìu nổi oan . Cầu Trời cho vong hồn cháu sớm siêu thoát .

 18. Thợ Săn says:

  Xin đừng rơi nữa nước mắt ơi

 19. 黃美姮 says:

  Ngày nào… Cũng có người kêu oan…phải chi có bao công thứ 2 thời nay….thì dân bớt khổ.

 20. thành Nguyễn says:

  Sự bất cẩn gây ra sự cố hãy cẩn trọng

 21. Tho Nguyễn says:

  xin chia buồn cùng gd

 22. Trang Nguyen says:

  Nha bac hoc nguoi nga coxolinki co noi.neu a ban vao wa khu 1 phat sung luc thi tuong lai se ban vao a 1 wa dai bac

 23. Trang Nguyen says:

  Lam nguoi ma khong biet lam phuoc thi hau wa se bi qua bao cho xem

 24. Trang Nguyen says:

  Bac sy tre bay gio hoc ton nhieu tien wa nen ra truong phai lay von lai chu sau

 25. Trang Nguyen says:

  Neu gap nguoi than tui cai benh vien do lo ma hau toa khong thi lo ma tron

 26. Trang Nguyen says:

  Chat chan vu nay a se thang. Vi tai nan giao thong neu chet la vai ngay la chet con da tren thang ma chet la loi do o benh vien 100%

 27. Trang Nguyen says:

  A co the nho luat su kien benh vien va nho de nghi cho xem benh an cua chau luc moi nhap vien

 28. Trang Nguyen says:

  Benh vien nay nuoi benh de moi tien gia dinh.khong mai benh nhiem trung dan den tu vong

 29. Trang Nguyen says:

  Tai sau khong dua chau den benh vien cho gay.neu den do chau khong bao gio chet

 30. Trang Nguyen says:

  Bon nay no an cuop trang tron.dieu tri benh tu nhe den tu vong ma con ton may tram trieu

 31. Thi Nguyen says:

  mình đi de biết rồi bon ghi chép cho mình nó ác lắm nó coi mình như một con vật đâu don lắm chỉ bác si chuyen môn mới có trách nhiệm với mình người ta được đào tạo và có tâm còn mới con chó nó khám viết mo nó ngang với rết mình sống mà không có tâm thì không nên s

 32. Loan Nguyễn says:

  em xin chia buồn cùng anh và gia đình ,cầu mong cho bé sơm được siêu thoát ! A Di Đà Phật

 33. Cầm Trần says:

  Vì vậy mỗi khi quyết định mổ một cái gì đó thì phải thăm khám nhiều nơi mới đi đến quyết định

 34. Vjv Fhg says:

  Anh hỏi tiến bộ trưởng xem sao lũ ăn hại

 35. mymy heo ham ăn says:

  Nghe ma ko cầm dc nước mắt 😭😭

 36. phuong nguyen.thi.kim.phuong says:

  sao nói bắc sĩ như mẹ hiền nhưng ngược lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số