Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Tập 6 Yêu diễm tinh linhA a a, thế giới này hỗn loạn, mỹ nam sao lại có thể là đoạn tụ!
Thánh Khinh Hồng mặt hắc xú xú, hai tròng mắt phiếm giết người quang mang, nếu không phải Mộc Khuynh Cuồng lôi kéo hắn, hắn phi tấu chết cái này làm người chán ghét phong · tao tinh linh.
Mộc Khuynh Cuồng nghe hoa tâm nói cười đến trước phủ sau ức, này tinh linh có thể hay không tự mình cảm giác quá tốt đẹp, quá tự luyến.
Thánh Khinh Hồng đối hắn có ý đồ? Thật là cười đến rụng răng.
“Ngươi không phải thích lộ ngực, một khi đã như vậy, ngươi không bằng không cần mặc quần áo, như vậy khả năng sẽ càng mỹ.” Thánh Khinh Hồng banh anh tuấn mặt lạnh cười nói.
Hoa tâm lập tức khoanh tay trước ngực, cảnh giác nhìn chằm chằm thánh Khinh Hồng, hét lên, “Ta nói cho ngươi, ngươi không cần dùng phép khích tướng, ta mới sẽ không cởi quần áo, ta như vậy tốt đẹp thân mình sao có thể làm ngươi nhìn đi.”
Hơn nữa nơi này rất nhiều ám hệ tinh linh, hắn càng không cần hắn tốt đẹp thân mình bị các nàng nhìn, như vậy hắn chẳng phải là mệt lớn.
Nghĩ những cái đó ám hệ tinh linh thiếu nữ, hắn liền nổi giận đùng đùng, nếu không phải các nàng, hắn lại như thế nào sẽ bị vây ở cái này trong ao, thật là tức chết hắn! Tức chết hắn!
“Ngươi quá tự luyến!” Mộc Khuynh Cuồng giơ giơ lên môi nói.
Hoa tâm bát bát tóc, vươn tay hoa lan, thanh âm gợi cảm cười nói, “Tiểu mỹ nhân, cảm ơn ngươi khích lệ.”
“Ngươi quá không khiêm tốn.” Mộc Khuynh Cuồng khóe miệng hơi trừu.
“Ai nha, ngươi biết cái gì, cái này kêu không giả ngụy, có chút người rõ ràng thực thích nhân gia khích lệ, lại phải làm ra một bộ khiêm tốn bộ dáng, kia không phải thực dối trá sao, giống ta như vậy quang minh lỗi lạc người, thật là quá ít, quá ít……” Hoa tâm vặn vẹo đầu, ngón tay thon dài che cái miệng nhỏ quyến rũ cười nói.
“………” Mộc Khuynh Cuồng cùng thánh Khinh Hồng.

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

5 Responses

  1. Ngọc Nguyên says:

    Hay

  2. Anh Nguyenhoang says:

    Hay mà dọng đọc như vịt đực lúc đầu ko buồn nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số