Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Tập 43 chuyện xưaNàng tưởng bọn họ cứ như vậy thôi bỏ đi! Cho nhau không liên hệ, chờ đến ngày nọ tự nhiên liền sẽ nghĩ tách ra, đến lúc đó hai người đều không có dị nghị, như vậy liền có thể hoà bình ly hôn.
Tuy rằng là như vậy tưởng, ngẫu nhiên nàng vẫn là sẽ có chút khó chịu, nàng biết chính mình cũng không ái Lệ Đông Sâm, chỉ là ở chung một đoạn thời gian sau, nàng có chút thói quen hắn mà thôi.
Nàng đều có thể đem thích mười hai năm Thượng Quan Bắc Ca chậm rãi đuổi ra trong lòng, lại sao có thể sẽ thay đổi không được đối người nào đó thói quen.
Lệ Đông Sâm vẫn là sẽ thường xuyên đi thánh mộc tâm trường học, chỉ là đứng xa xa nhìn nàng, tưởng tượng đến nàng nói về sau muốn ly hôn, hắn liền rất sinh khí, sinh khí về sinh khí, vẫn là khống chế không được sẽ tưởng nàng.
“Thánh mộc tâm, buổi tối có rảnh sao? Ta thỉnh ngươi ăn cơm.”
Thánh mộc tâm tính toán hôm nay buổi tối đi Lệ Đông Sâm căn hộ kia trụ, kỳ thật ở trường học nàng trụ thực không thói quen, kia ván giường không biết nhiều ngạnh, nhưng lúc trước chính mình tuyển trụ túc xá, lập tức lại không được, chẳng phải là có vẻ nàng quá kiều khí, cho nên nàng đành phải chịu đựng, cái này làm cho Vũ Văn y y cười rất nhiều lầ

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

One Response

  1. Vu Hanh Ly says:

    Cap doi le dong sam nay cung kha thu vi.hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số