Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Tập 42 thánh mộc tâm chuyện xưaHai người không chỉ có diện mạo tuyệt sắc, gia cảnh hảo, học tập thành tích cũng hảo, chính là tiện sát một đám người, cơ hồ mỗi ngày đều có thể thu được thư tình.
Ba năm thời gian, thánh mộc tâm dần dần đem Thượng Quan Bắc Ca đuổi ra trái tim, chỉ là ngẫu nhiên nhớ tới, vẫn là sẽ có chút đau lòng, dù sao cũng là từ nhỏ thích đến đại người, nơi nào có thể như vậy dễ dàng quên.
Tốt nghiệp tiệc tối là ở thành phố S lừng lẫy nổi danh năm sao khách sạn cử hành, thánh mộc tâm đình hảo xe sau cầm bao bao nhanh chóng triều khách sạn đi đến, mới vừa đi tiến khách sạn cửa, nàng liền nhìn đến một cái người quen.
Ba năm qua đi, hắn càng thêm anh tuấn soái khí, một kiện màu đen gió to y, đem hắn phụ trợ càng là tuấn mỹ phi phàm, quý khí bức người.
Lệ Đông Sâm cũng vừa lúc nhìn đến nàng, hắn đã sớm biết nàng ở thành phố S, nhiều lần, hắn ở trong xe đứng xa xa nhìn nàng, chưa từng có đi lên đánh quá một lần tiếp đón.
“Ai làm ngươi xuất hiện ở trước mặt ta.” Hắn đi đến nàng trước mặt ngăn trở nàng đường đi cuồng ngạo chất vấn nói, hôm nay sẽ đụng tới nàng là ngoài ý muốn, là Đông Phương liệt kêu hắn cùng quân thiên vũ Độc Cô thần lại đây chơi.
Thánh mộc tâm dương mặt khiêu khích nhìn hắn, “Vị tiên sinh này, ngươi nói chuyện thật tốt cười, ta là khách sạn này người tiêu thụ, ta đương nhiên có thể tới nơi này.”
Người này da mặt thật đúng là hậu, nàng lại không phải cố ý xuất hiện ở trước mặt hắn, này ba năm, cha mẹ đi Khuynh Tuyết a di gia, nàng đều sẽ trước hỏi thăm rõ ràng Lệ Đông Sâm có ở đây không, hắn nếu là không ở, nàng liền đi, hắn nếu là ở, nàng liền không đi, nàng căn bản không nghĩ xuất hiện ở trước mặt hắn được không.
“Nơi này không chào đón ngươi tiêu phí.” Lệ Đông Sâm kiêu căng nói.
“Ngươi quản nó hoan không chào đón ta, này khách sạn lại không phải ngươi khai.” Thánh mộc tâm giận.
“Khách sạn này là ta danh nghĩa.”
“……” Thánh mộc tâm.
“Hải, Tiểu Tâm Tâm.” Đột nhiên một trương phong hoa tuyệt đại mặt xuất hiện ở thánh mộc tâm trước mặt, một đôi câu nhân nhiếp hồn mắt đào hoa quang mang vạn trượng.
Thánh mộc tâm hướng hắn kiều mị cười, “Thiên vũ ca ca, ta rất nhớ ngươi nga.”
Quân thiên vũ nghe được toàn thân nổi lên một trận nổi da gà, đồng thời dùng khóe mắt dư quang đi ngắm Lệ Đông Sâm, nam tử âm trầm mặt hảo dọa người a a a………

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số