Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Tập 31 Cố tình gặp được ngươiLiền tính tổng tài thật sự tiềm quy tắc khuynh cuồng, cũng sẽ không như vậy công khai, nàng cũng không phải là không não người, tùy tiện liền đi chọc tổng tài.
Một ngày qua đi, khuynh cuồng phát hỏa, các đại giải trí báo chí đầu đề toàn bộ là nàng cùng thánh Khinh Hồng ảnh chụp, có hai người tay trong tay, cũng có nàng kéo thánh Khinh Hồng, còn có bọn họ cùng nhau ăn cơm thân mật chiếu.
Ngày hôm qua giữa trưa ăn cơm, thánh Khinh Hồng duỗi tay giúp khuynh cuồng lau khóe miệng hạt cơm, thế nhưng cũng bị phóng viên chụp tới rồi.
“Khuynh cuồng, ngươi không cần diễn nữ nhất hào cũng phát hỏa, ha ha……” Tần San cầm báo chí cười đến trước phủ sau ức, đối khuynh cuồng thẳng dựng ngón tay cái.
Khuynh cuồng phiên phiên những cái đó báo chí, cái gì nàng bị tiềm quy tắc, cái gì nàng là thánh Khinh Hồng nữ nhân, cái gì nàng tưởng dựa OE tân nhiệm tổng tài thượng vị.
“Này đó phóng viên thật là nhàn đến trứng đau.” Khuynh cuồng tùy ý phiên báo chí, tức mà ánh mắt ngừng ở thánh Khinh Hồng giúp nàng sát khóe miệng kia trương ảnh chụp thượng, như vậy nhìn kỹ, lúc ấy hắn ánh mắt giống như mang theo một cổ sủng nịch.
Ách, nàng không có nhìn lầm, xác thật mang theo một cổ sủng nịch hương vị.
Người nam nhân này rốt cuộc muốn làm cái gì?
Nàng không tin một cái xa lạ nam nhân sẽ vô duyên vô cớ đối nàng tốt như vậy.
Chính là nàng lại có cái gì đáng giá hắn tới gần, muốn so tiền, hắn so nàng càng có tiền.
Muốn nói thích nàng mỹ mạo, OE so nàng xinh đẹp nữ nghệ sĩ không biết nhiều ít.
Muốn nói sát nàng, hắn có rất nhiều cơ hội, nhưng hắn đều không có động thủ.
Nàng giống như không có gì đáng giá nhân gia đối nàng có mắt.
Chẳng lẽ hắn đối nàng nhất kiến chung tình?
Khuynh cuồng khóe miệng trừu trừu, nàng đã không phải cái loại này mười lăm sáu tuổi mộng ảo thiếu nữ, loại chuyện này tuyệt đối sẽ không phát sinh ở trên người nàng, nghĩ tới nghĩ lui, nàng cảm thấy có một loại khả năng, chính là hắn đầu có vấn đề.
Tan tầm khi, khuynh cuồng mới vừa đi ra OE đại sảnh, liền bị một đám phóng viên ngăn chặn, bởi vì bọn họ phỏng vấn không đến thánh Khinh Hồng, đành phải ở chỗ này vây đổ khuynh cuồng.

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số