Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ Tập 11 Ngọn lửa huyễn điểu“Chúng ta chỉ có đợi.” Mộc Khuynh Cuồng nhàn nhạt nói, rồi sau đó từ thánh Khinh Hồng trong lòng ngực giãy giụa đi xuống đả tọa trên mặt đất, vừa mới bởi vì ngọn lửa huyễn điểu lại đây, nàng hỏa nguyên tố lực còn không có hút đủ.
Nếu là ngọn lửa huyễn điểu không muốn thấy nàng, nàng liền đem này trong cung điện hỏa nguyên tố lực toàn bộ hút rớt, ân hừ!
Mộc Khuynh Cuồng chỉ là đem hỏa nguyên tố hấp thu ở tinh thần trong biển, hiện tại nàng lại không dám cùng hỏa nguyên tố dung hợp, sợ đến lúc đó hỏa nguyên tố triệu hoán cấp bậc thăng cấp, nàng huyết chú lại sẽ phát tác.
Tinh thần trong biển hỏa nguyên tố sung túc sau, Mộc Khuynh Cuồng mới từ cảnh giới rời khỏi tới, cái trán che kín tinh mịn mồ hôi, thánh Khinh Hồng đi lên trước, đem nàng ủng ở trong ngực, làm hắn lạnh băng thân mình giúp nàng xua đuổi lửa nóng, lại giơ tay giúp nàng xoa cái trán hãn.
Hai người ăn không ngồi rồi, liền ở trong cung điện tinh tế tham quan lên, mỗi đánh giá một kiện bảo vật còn bình luận một phen, đi mệt, hai người liền ngồi xuống, không có động trên bàn mỹ thực, mà là lấy ra nhẫn không gian chính mình đồ ăn ăn.
“Chúng ta không có đi ra ngoài, cũng không biết hắc hổ bọn họ thế nào?” Mộc Khuynh Cuồng một bên nhai lương khô một bên lo lắng hỏi.
“Bọn họ sẽ không có việc gì, hắc hổ trên người có không gian nhẫn, bọn họ ẩm thực không thành vấn đề.” Thánh Khinh Hồng an ủi nàng, hiện tại trọng điểm là ngọn lửa huyễn điểu muốn quan bọn họ mấy ngày.
Hai người ăn uống no đủ sau, ôm ở cùng nhau sướng liêu tương lai.
Mộc Khuynh Cuồng tưởng, chờ thánh Khinh Hồng hàn thể thay đổi sau, nàng phải đi tra tìm cho nàng hạ huyết chú người, sau đó hảo hảo thu thập Mộc gia đám người kia, nếu nàng huyết chú giải, nàng nhất định phải hảo hảo tu tập đấu khí cùng triệu hoán sư, lại ở Tạp Duy Tư Đại Lục tốt nhất hảo lang bạt một phen, thế giới này còn có rất nhiều địa phương chờ nàng đi thăm dò.

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

6 Responses

 1. Composite Channal says:

  mấy tập lập lại vậy

 2. Bao Nguyen says:

  Truyện hay. Nhưng đọc như vậy lm không muốn nghe truyện người này đọc nữa.. sau né trang này

 3. 147 says:

  Bạn ơi, bạn nên edit truyện trước khi upload cho khán giả nghe nha bạn, cứ lập đi lập lại như vậy hoài làm cho mọi người bực tức khi nghe…và khi bị complain thì bạn củng không vui đâu, phải không?

 4. Tuyetxiem Nguyen says:

  Aaaaaaaaaaaaa sao doc di doc lai hoài vay

 5. Điệp Nguyễn says:

  nếu nó cứ lặp lại như vậy bạn bỏ đi đừng đọc lại nữa cho đỡ mất thời gian

 6. Vu Hanh Ly says:

  Ad oi truyen sao lai cu lap di lap lai nhieu vay a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *