Với phần mềm dtPro MyHouse thì nên sử dụng khóa cứng hay khóa mềm?Khóa cứng: rất linh hoạt, sử dụng được cho nhiều máy, tiện nhiều người sử dụng hoặc có thể làm ở văn phòng, mang về nhà, đi công trường, nhưng nhược điểm là dễ thất lạc, khi cần sử dụng lại phải tìm và gắn khóa. Khi mua cũng phải giao nhận hoặc gửi bưu điện.
Khóa mềm: Cài trực tiếp vào máy. Ưu điểm là ổn định, mở máy lên là xài được ngay, không phải loay hoay đi tìm key. Khi mua chỉ cần lấy mã qua Email hoặc tin nhắn. Nhược điểm là chỉ xài được trên 1 máy, không linh hoạt mang đi lại.
Như vậy, nếu bạn muốn xài nhiều máy, hoặc mang theo về nhà ra công trường … hoặc vài ba anh em mua sử dụng chung 1 khóa thì nên xài khóa cứng. Mà giữ kỹ, tới hồi tìm không ra, hoặc cho mượn rồi họ “mượn” luôn.
Còn bạn chỉ xài trên 1 máy, muốn có sự ổn định, mở máy ra làm liền, không sợ bị thất lạc, thì nên xài khóa mềm. Có công ty vẫn mua khóa cứng cho anh em xài, nhưng riêng “sếp” thì phải cài khóa mềm, chứ lúc đi tư vấn chủ nhà mà tìm key không ra, mở máy lên mà báo “bạn đang dùng bản miễn phí” thì quê chết.
Hiện tại đang có khuyến mãi, nếu anh em đã mua bản khóa cứng rồi sẽ được mua thêm khóa mềm với giá ưu đãi là 1.200.000đ. (Mỗi khóa cứng chỉ được mua thêm 1 khóa mềm giá ưu đãi này).
Hiện cả khóa cứng và khóa mềm, chúng tôi vẫn khuyến mãi, giảm từ 3.600.000đ xuống chỉ còn 3.000.000đ. Riêng bản khóa mềm, chúng tôi khuyến mãi giảm giá tiếp thêm 600.000đ nữa, chỉ còn 2.400.000đ. Thời gian khuyến mãi hết 15/3 hoặc khi nào hết số lượng.
Video giới thiệu về phần mềm dtPro MyHouse
www.thangdutoan.vn #thangdutoan

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

One Response

  1. CAN GIANG says:

    nhieu tien a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *