Vợ chồng ‘tố’ ông lão 70 tuổi dâm ô con gái kêu cứu vì liên tục bị dọa giếtLơ là con một phút, ân hận cuộc đời

Đó là tình cảnh mà vợ chồng Phạm Q.L (SN 1972, ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM) đang chịu đựng.

Theo chị M (vợ của anh L), vợ chồng anh chị có 2 người con. Hàng ngày, họ phân chia nhau công việc trông nom con cái.
Hôm 15/4, vì chồng có việc đột xuất phải về quê ở miền Tây nên chỉ có mình chị lo việc nhà và chăm con.
Khoảng 17h cùng ngày, bé A. (3 tuổi, con gái chị M.), chập chững chạy ra trước khu trọ mà gia đình đang thuê để chơi. Chỉ một lát sau, con gái chạy về phòng mếu máo rồi nằm bẹp xuống nền nhà. Bé gái 3 tuổi lên cơn sốt cao, liên tục nói đau vùng kín.
“Tôi lo quá, tưởng con bị sốt nặng nên lấy khăn, lấy nước lau vùng kín cho con. Mở ra thì thấy vùng kín của con có vết trầy, đỏ. Lúc ấy, trong đầu tôi chỉ nghĩ con bị hăm chứ không nghĩ đến điều gì khác cả”, chị M. kể lại.
Tưởng rằng A sẽ hạ sốt và bớt bị hăm, nào ngờ đến tận hôm sau những triệu chứng ấy vẫn kéo dài khiến bà mẹ vô cùng lo lắng.
Bé A 3 tuổi nghi bị ông B 72 tuổi có hành vi xâm hại tình dục
“Ngày 16/4, chồng tôi hỏi con gái. Con gái thuật lại: Ông B làm con đau đó ba”. Cả hai vợ chồng sốc, rồi nói con dẫn qua nhà người làm con đau. Ai ngờ, bé A. dẫn đến ngay nhà ông B”, chị M kể.
Chị M. nói những ngày này tâm trạng rất buồn và tự trách móc mình giá như hôm đó chị không để con ra phía ngoài phòng trọ để chơi, không lơ là…, có lẽ sẽ gia đình chị không phải chịu cảnh buồn như hôm nay.
Chia sẻ với phóng viên, anh L. tâm sự: “Kể từ khi xảy ra sự việc, con gái cứ la đau hoài nên tôi cảm thấy bất an. Đến khi vỡ lẽ, tôi thật sự sốc. Khi tôi hỏi tiếp con gái là ông ấy có làm đau chỗ nào nữa không, thì A. trả lời ông B. cho chéu kẹo, sau đó dẫn vô nhà ông tắt đèn tối thui, hôn vào mặt A, rồi thò tay vào quần cháu để làm bậy”.
Khi anh L. nói con đưa đến nhà người làm mình thì cháu dẫn đến đúng nhà ông B, cách phòng của gia đình nạn nhân 5 phòng.
Vợ chồng anh L. lập tức lên Công an xã Phú Xuân để trình báo sự việc, gởi đơn đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM. Được biết, người đàn ông bị gia đình bé A. nghi ngờ sinh năm 1949.
Đơn trình báo của gia đình anh L. và chị M. về vụ việc
Sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng

LS Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh L.
“Có thể gặp khó khăn để tìm ra chứng cứ bởi bé A. đã được mẹ tắm cho nhiều lần và cơ quan công an không đưa bé đi giám định ngay khi xảy ra sự việc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp gia đình làm sáng tỏ vụ việc này”, LS Nữ nói.
Chiều 22/4, lãnh đạo Công an xã Phú Xuân cho hay, có nhận đơn trình báo của gia đình anh L vào ngày 17/4 và cơ quan này đã làm việc với các bên liên quan.
Theo vị này, trong quá trình làm việc, dù phải trả lời nhiều người (điều tra viên), nhưng bé A. luôn kể về sự việc rất giống nhau. Thậm chí, khi để ông B. ngồi trà trộn trong đám đông, bé vẫn xác định được ông B. khẳng định đó là người đã dụ kẹo, dẫn vào nhà, tắt đèn và có nh

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số