Vợ chồng đang LÂM TRẬN thì bị mẹ chồng PHÁ ĐÁM -nỗi khổ muôn đời khi SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG– Nội dung: Các cặp vợ chồng son thường đau đầu vì việc muốn dọn ra ở riêng để tìm sự tự do và Baggio – Lan Phương, Anh Tú – Lê Lộc cũng không ngoại lệ. Và liệu rằng mong muốn có thành sự thật.

– Cú pháp tìm nhanh: sitcom nhật ký vợ chồng son, sitcom nhat ky vo chong son, nhật ký vợ chồng son, nhat ky vo chong son, sitcom nhat ky vo chong son tap 79, sitcom nhật ký vợ chồng son tập 79, nhat ky vo chong son tap 79, nhật ký vợ chồng son tập 79, nhat ky vo chong son 79, nhật ký vợ chồng son 79, NKVCS #79, NKVCS 79, sitcom NKVCS #79, sitcom NKVCS 79

– Giới thiệu chương trình:
Series sitcom “NHẬT KÝ VỢ CHỒNG SON” phát sóng định kì vào lúc 22H30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Đây là những câu chuyện, những tiểu phẩm hài tình huống với chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình được lấy cảm hứng từng những chia sẻ thực tế của các cặp đôi từng tham gia talkshow “Vợ Chồng Son”. Với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu: NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Lan Phương, Baggio, Thùy Dương, Xuân Nghị, Minh Nhí,… chắc hẳn sẽ đem lại cho khán giả những giờ phút giải trí cuối ngày đầy sảng khoái và ý nghĩa.

– Theo dõi các thông tin về Sitcom “NHẬT KÝ VỢ CHỒNG SON”:
► Đăng kí theo dõi/Subscribe MCV Sitcom:
► Playlist các tập đã phát sóng
► Playlist “Những tình huống hay nhất của Sitcom NKVCS”:
► Fanpage chính thức:
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

One Response

  1. truyen thong da says:

    Bẹt gê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *