[Viettonkin Group] 10 năm: “Kết nối giá trị – Nâng tầm tương lai”Viettonkin – Cái tên xuất phát từ mong muốn tạo ra một thương hiệu đại diện cho niềm tự hào của một doanh nghiệp đến từ Vietnam. Viettonkin ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa khu vực ASEAN và phần còn lại của thế giới, tiếp đó kết nối 6 châu lục dựa theo triết lý về Quan hệ đối tác và phương thức tiếp cận FDI Intelligence.

Trải qua 10 năm thành lập, Viettonkin đã đạt được những thành tựu đáng kể với sự hiện diện mạnh mẽ tại Việt nam và trong khu vực. Năm 2014 đánh dấu bước tiến đầu tiên của Viettonkin ra thị trường quốc tế với những dự án ở Singapore, Myanmar, Cam-pu-chia và Lào. Viettonkin đã tham gia và thành công tại hơn 3000 dự án tư vấn tại Đông Nam Á, hợp tác cùng các công ty toàn cầu trong các lĩnh vực từ tư vấn hỗ trợ pháp lý, kế toán – thuế, kiểm toán, Tư vấn Nhân sự và giải pháp ngôn ngữ cho đến Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn tài chính.

Chặng đường 10 năm tiếp theo, Viettonkin mong muốn tiếp tục được đóng góp, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về vươn ra toàn cầu và mở rộng kinh doanh trong khu vực với cộng đồng các doanh nghiệp địa phương, đồng hành, giúp các doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *