Phần mềm

Tải và sử dụng VideoScribe 2021 – Tạo video độc đáo từ bảng vẽ

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Nếu bạn là một người thích sáng tạo và có đam mê với hoạt hình. Chắt hẳn cũng đã đôi lần muốn trải nghiệm tạo các video hoạt hình rồi mà đúng không? Chiếc VideoScribe 2021 full crck ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó!

VideoScribe 2021 – Tạo video bằng bảng vẽ

VideoScribe – Phần mềm hoàn chỉnh để tạo một số video hoạt hình theo phong cách bảng trắng. Những video như thế này hiện đang rất phổ biến vì chúng được sử dụng để tạo điểm nhấn, khái niệm hoặc là trình bày sản phẩm mới. Đồng thời anh bạn mà mình gửi đến lần này nó đang được hầu hết người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi trên khắp mọi nơi đấy.

Bản thân nó được trang bị một thư viện hình ảnh siêu khổng lồ bao gồm vô số hình dạng & hình ảnh khác nhau. Khung vẽ thì vô hạn bạn sẽ rất dễ dàng chèn hay thêm nhiều nội dung mà bản thân đã dự tính. Là một phong cách độc đáo, mới lạ để tạo các video hoạt hình hấp dẫn một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Sở hữu giao diện trực quan giúp người mới có thể hiểu và sử dụng cũng như nâng cao khả năng vận hành. VideoScribe còn là một ứng dụng rất nhẹ với bộ công cụ tự giải thích dùng để phát triển các quảng cáo và video giáo dục. Đặc biệt, bạn cũng có thể làm các video giống với kênh youtube kiến thức thú vị!

Những Tính Năng Trong VideoScribe 2021

Bên dưới là những tính năng VideoScribe 2021 mà sẽ được trải nghiệm. Tuy không đầy đủ hết những tính năng có trong phần mềm, nhưng sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này.

 • Ứng dụng chuyên nghiệp để tạo video hoạt hình.
 • Dễ dàng tạo hoạt ảnh video với một bộ công cụ chuyên nghiệp.
 • Thao tác kéo thả dễ dàng đặt và đối tượng vào bảng phân cảnh.
 • Một thư viện phong phú lên đến hơn 1000 ảnh.
 • Khung vẽ vô hạn cho phép bạn thêm nội dung tùy thích.
 • Hỗ trợ nhập ảnh từ máy tính của bạn.
 • Kết hợp màu sắc và hình ảnh cùng với hiệu ứng khác nhau.
 • Sử dụng hình dạng và văn bản khác nhau để tạo hoạt ảnh.
 • Vô số bài hát có thể được sử dụng để làm nhạc nền.
 • Hỗ trợ xử lý các hình động một cách nhanh chóng.
 • Dễ dàng tạo video giáo dục và quảng cáo.
 • Hỗ trợ định dạng HD và nhiều định dạng khác.
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Tải VideoScribe Pro 3.7.3103 Full Crck Mới Nhất [Miễn Phí]

File cài đặt phần mềm VideoScribe đã được Dinhk upload lên Fshare chỉ với một link duy nhất. Anh em nhà mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi tầm 20 giây là có link sịn sò rồi.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Dinhk nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download VideoScribe Pro 3.7.3103 Full [x64]

Download ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt VideoScribe Professional 2021

Bạn đã sẵn sàng cho việc cài đặt chiếc phần mềm VideoScribe này chưa? Nếu không biết cách cài đặt như nào thì hãy xem qua toàn bộ phần hướng dẫn cài đặt bên dưới đây nhé.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “VideoScribe.Pro.3.7.3103.[Dinhk.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “VideoScribe64.msi” ⇒ Chọn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn Finish [Không khởi động phần mềm].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “VideoScribeBin” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Sparkol\Sparkol VideoScribe” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn là được].

Bước 4: Bây giờ khởi động phần mềm lên, rồi nhấn “Offline” để sử dụng.

Bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm VideoScribe 2021 đến đây đã kết thúc. Chúc cả nhà có một ngày làm việc hưng phấn năng lượng tràn đầy luôn nha. Bây giờ thì xin chào và và hẹn gặp lại anh em trong bài viết tiếp theo tại Dinhk.com.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/videoscribe-2021/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button