Vì sao bị tiểu đường tuýp 2, ăn uống khổ sở mà đường huyết vẫn cao?Để giảm đường huyết, nhiều người tiểu đường kiêng khem đủ thứ, thậm chí nhịn ăn, bỏ bữa. Điều này vừa làm cho cơ thể thiếu dinh dưỡng, lại vừa khiến hiệu quả điều_trị bệnh không cao.

Các chuyên gia cho biết, có nhiều cách giúp kiểm soát đường huyết mà không cần ăn uống kiêng khem. Ngoài việc dùng thuôc, luyện tập, những thay đổi nhỏ trong cách ăn, chẳng hạn luôn chia thành nhiều bữa nhỏ, ăn đúng giờ, ăn rau xanh và uống nước canh trước mỗi bữa ăn… cũng giúp đường huyết được kiểm soát.

Để nhanh chóng đưa đường huyết về mức bình thường, ngoài chế độ ăn và tập luyện, cần thêm một sản phẩm hỗ trợ cân bằng chuyển hóa đường như TPCN Glutex. Sử dụng thêm GLUTEX sẽ giúp đường huyết ổn định cả ngày mà không cần phải ăn uống kiêng khem khổ sở.
——————————————–
🍀 GLUTEX với thành phần từ 5 thảo dược thiên nhiên như lá xoài, mướp đắng, quế, hoàng bá, lá neem có khả năng điều chỉnh và cân bằng quá trình rối loạn chuyển hóa đường, nhờ đó giúp:

– Ổn định đường_máu lúc đói
– Phòng ngừa tăng đường huyết sau ăn
– Giảm HbA1c
– Giảm mỡ máu xấu (cholesterol, triglyceride)
– Giảm mệt mỏi vô cớ, tiểu đêm, đau nhức bắp thịt và ngăn ngừa #biến_chứng_tiểu_đường

GLUTEX hỗ trợ kiểm soát đường huyết lúc đói, sau ăn hiệu quả, nhờ đó giúp_bạn yên tâm sống lâu dài và khỏe mạnh cùng tiểu đường.
——————————————

💬 Trò chuyện cùng chuyên gia #tiểu_đường: m.me/bacsytieuduong
☎️ Tư vấn bệnh tiểu đường Typ2 – Glutex: 0985.877.724

#Glutexhavaondinhduonghuyetlaudai #Tieuduongtuyp2

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *