Van Phuc City | Công trình hạ ngầm tuyến điện cao thế 110kV – 220kVHƠN 300 TỶ ĐỒNG ĐẦU TƯ HOÀN THIỆN HẠ NGẦM LƯỚI ĐIỆN CAO THẾ TẠI VAN PHUC CITY

Bằng cả tâm huyết và quyết tâm cao độ, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã cùng chung tay, nỗ lực không ngừng nghỉ, triển khai từng giai đoạn của công trình.

Sau quá trình thi công, Tập đoàn Đại Phúc và công ty TNHH XD Điện Thái Dương đã hoàn tất thực hiện ngầm hóa toàn bộ tuyến lưới điện cao thế 110KV và 220KV, với tổng chiều dài là 2km, gồm 10 trụ và tổng kinh phí hơn 300 tỷ đồng.

Các kỹ sư thi công cho biết trong quá trình thi công, dù gặp không ít khó khăn, do ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố khách quan khác. Song, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Phúc và Công ty Thái Dương luôn động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân viên cố gắng khắc phục những khó khăn để hoàn thành công việc.

Triển khai thành công tuyến lưới điện này, Van Phuc City sẽ trở thành khu đô thị tiên phong trong thực hiện ngầm hóa lưới điện, góp phần quan trọng đảm bảo mỹ quan đô thị, xây dựng thành phố xanh, sạch, đẹp. Và hơn hết là thực hiện đúng cam kết với cư dân về các dịch vụ, tiện ích của khu đô thị.

Đây là một công trình mang dấu ấn đặc biệt trong quá trình 25 năm thành lập Tập đoàn Đại Phúc nói chung và Van Phuc City nói riêng. Hy vọng trong thời gian tới, Van Phuc City sẽ chào đón thêm nhiều công trình có quy mô lớn, hướng tới xây dựng Khu đô thị hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC
📞 Hotline:1800 6363
📝 Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
🔎 Website: | | |

#khudothivanphuc #vanphuccity #vanphucriverside

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. chính trần says:

    Anh Lục Duy Hồ kìa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số