USB – BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶUSB – BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶ
BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶ CỦA 1% NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU.

Nhà đầu tư vĩ đại nhất mọi thời đại Warren Buffett từng nói: “Khoản đầu tư tốt nhất cho bạn chính là đầu tư vào bản thân mình”. Trước khi bước vào giới đầu tư và cho đến tận bây giờ Warren Buffett thường xuyên đọc 300 -500 trang sách mỗi ngày. Để tìm ra được bí quyết đầu tư mà sau đó Warren Buffett và Charlie Munger người bạn đồng hành cùng ông đã áp dụng và Tạo nên thành công của Tập đoàn Berkshire Hathaway. Tập đoàn Đầu tư thành công nhất thế giới hiện nay từ 100.000 $ đến nay giá trị thị trường đã hơn 500 tỷ $. Gấp 5 triệu lần lúc ban đầu. Trái ngược với phương pháp đầu tư của Buffett là phương pháp giao dịch ngắn hạn của Soros.
Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn của Buffett là mua cổ phiếu với giá rẻ hơn giá trị thực của nó và có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, sau đó Buffett nắm giữ nó dài hạn, chờ thị trường phản ánh đúng giá trị của nó, hay cho đến khi nó vẫn còn thoả mãn các tiêu chí của ông.
Soros lại là nhà đầu cơ ngắn hạn chuyên đầu cơ tiền tệ, kim loại, chỉ số hay cổ phiếu trong ngắn hạn bằng cách nắm bắt tâm lý của NGÀI THỊ TRƯỜNG. Khi Soros nhìn thấy bong bóng hình thành, Soros sẽ lập tức sẽ mua vào hoặc bán ra giống như việc ĐỔ THÊM DẦU VÀO LỬA.
Vậy bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách, học được những kinh nghiệm gì và rút ra được Phương pháp gì trong đầu tư cổ phiếu cũng như giao dịch ngắn hạn? Bạn đã biết được giá trị thực của một cổ phiếu là bao nhiêu và tiềm năng tăng trưởng của cổ phiếu đó là như thế nào trong tương lai? Hay bạn đã biết cách xác định được bong bóng thị trường hình thành như thế nào? Khi nào thì thị trường có dấu hiệu đảo chiều, khi nào thì nó tiếp diễn?
Hiểu được khó khăn của những người mới tham gia vào đầu tư hoặc đã đầu tư mà chưa rút ra được phương pháp cho chính mình, mà chỉ nghe theo lời mách bảo của người môi giới, đám đông hay bạn bè.
Bằng cách mô phỏng phương pháp đầu tư của những nhà đầu tư hàng đầu như Warren Buffett, Charlie Munger & George Soros một cách khoa học, logic và dễ hiểu…Chúng tôi mang đến cho bạn chiếc USB – BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶ với 2 phương pháp ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU VÀ GIAO DỊCH NGẮN HẠN mà ai cũng có thể áp dụng nó nếu có sự đam mê và học hỏi.
– Ở Phương pháp đầu tư giá trị kết hợp tăng trưởng của Warren Buffett và Charlie Munger áp dụng, bạn sẽ biết cách đọc báo cáo tài chính của 1 công ty trên sàn chứng khoán ntn? Các tiêu chí để đánh giá một công ty ntn? Thế nào là một công ty tốt và tăng trưởng trong các năm tới? Công thức và cách xác định giá trị thực của cổ phiếu đó hiện nay ra sao? Khi nào thì nên mua bán cổ phiếu giá trị? Niềm tin và hành động mà Warren Buffett và Charlie Munger thường làm?
– Ở Phương pháp giao dịch ngắn hạn áp dụng trong việc đầu cơ Tiền tệ, Chỉ số, Kim loại … mà George Soros đã áp dụng trong việc đánh sập Ngân hàng Anh. Bạn sẽ biết cách nhận biết các xu hướng mới hay bong bóng thị trường là như thế nào? Phương pháp giao dịch ngắn hạn nào nên áp dụng? Cách quản lý rủi ro và lợi nhuận ntn? Các đặc điểm cần có để trở thành một nhà giao dịch thành công? Quy tắc cần tuân thủ khi giao dịch ngắn hạn? Những điều nên biết và nên tránh khi giao dịch ngắn hạn? Và tất cả sự thật đằng sau nó.
Chiếc USB – BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶ Sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 5-10 năm nghiên cứu và vượt qua 99% nhà đầu tư thông thường trong thời gian ngắn nhất.
CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG BẮT ĐẦU NGAY HÀNH TRÌNH GIA NHẬP GIỚI GIÀU CÓ. Tất cả mọi thứ đang nằm trong tầm tay bạn!
Đăng ký mua ngay hôm nay USB – BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẠC TỶ tại:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số