Uống nước đá lạnh có phải là nguyên nhân gây viêm họng không?Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm họng, một bệnh lý về đường hô hấp rất phổ biến hiện nay. Họng là cửa ngõ đầu tiên tiếp nhận những tác động từ bên ngoài vào cơ thể, cũng là ngã ba của đường tiêu hóa và đường hô hấp. Đây là cơ quan dễ bị viêm nhiễm nhất và phải gánh chịu ảnh hưởng từ nhiều tác nhân phức tạp, dẫn đến đau họng.
Thực tế, vào mùa hè, nhiều người sau khi uống nước đá, hoặc ngồi điều hòa lâu thì sẽ thấy bị đau họng, một triệu chứng điển hình của bệnh viêm họng. Vậy uống nước đá lạnh có phải là nguyên nhân gây viêm họng hay không? Thắc mắc này sẽ được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangayviemhong, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số