Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021? màu nâu hung hiểm, bị kẻ xấu lừa lọc

tuổi tỵ kỵ màu gì 2021

bước vào năm 2021, tuổi Tỵ có vận thế cả năm rất chất lượng, vừa không xung khắc với địa chi năm, vừa có khá nhiều cát tinh chiếu cố, vạn sự đều hanh hao thông tiện nghi.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

lao vào năm 2021, tuổi Tỵ có vận thế cả năm rất chất lượng, vừa không xung khắc với địa chi năm, vừa có khá nhiều cát tinh chiếu cố, vạn sự đều khô giòn thông tiện nghi.

những năm tới, cát tinh của bản mệnh có Quốc Ấn, Thiên Đức và Phúc Tinh. Quốc Ấn chủ giữ ấn tín, thay mặt cho quyền lực, có chức năng đối với sự thăng tiến trong công danh và sự nghiệp và tài vận.

Sao Thiên Đức là Giải Thần, giúp hóa giải hung tinh, là quý nhân giúp cho tuổi Tỵ gặp dữ hóa lành. không chỉ có thế còn hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tránh được các mối nhân duyên xấu. Sao Phúc Tinh có khả năng như tên gọi, đó là đưa về bình yên niềm hạnh phúc cho tất cả những người tuổi Tỵ, giúp bạn có bổ sung thêm nhiều thú vui trong cuộc sống.

Hung tinh thì gồm có Ngũ Quỷ & Thiên Khốc, Ngũ Quỷ thay mặt đại diện cho vận thế hung hiểm, tiểu nhân quấy nhiễu, gây ra nhiều tổn thương về mặt thân thể. trong những khi đó, sao Thiên Khốc tác động ảnh hưởng xấu đến sức đề kháng tinh thần của chủ nhà, làm cho tuổi Tỵ lòng buồn bực không yên, còn nếu như không phải là đăm chiêu ủ dột thì cũng gặp chuyện đau lòng rơi nước mắt.

Vận thế cả năm nhìn chung cát vận lớn hơn hung vận, chỉ cần chăm chú dự trữ những sao xấu, nắm chắc sự may mắn của bản thân mình, chứng minh và khẳng định năm nay sẽ thu hoạch lớn.

Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021

Người phương Đông từ xưa tới nay vẫn luôn quan niệm tương tự như đề cao về tầm quan trọng của 12 con giáp trong cuộc sống. Việc tin và tuân theo phong thủy thỉnh thoảng lại đó là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục tiêu tránh đi các điều xui rủi, thâu tóm cơ hội hướng đến những điều lộc may, tốt lành. Mỗi cung tuổi có các để ý khác biệt trong tử vi phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa cá biệt.

Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021? Giống với tuổi Thìn, tuổi Tỵ cũng tượng trưng cho kết cục vận mệnh cả đời của 1 người, hoặc sẽ sống trong hạnh phúc hân hoan, hoặc sẽ chìm trong nước mắt. tất cả đều là do cách sống của bạn làm cho. thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng đào bới xem, sắc tố kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Thìn là gì nhé!

Màu Đen

Là một màu sắc kiêng kỵ của tuổi Tỵ năm 2021, black color khiến cho tuyến đường học hành của tuổi Tỵ trở nên rất kém cỏi, khó mà nắm chắc kỹ năng và kiến thức chỉ trong 1 không quá lâu. Việc học hành cho dù nỗ lực cố gắng hết sức nhưng vẫn có nguy cơ thi trượt khá cao.

Con giáp này nên tránh xa màu đen, chớ nên mặc áo quần có màu này, ở nhà hay đi học đi dạo cũng thế. như vậy mới giúp cho sự học tập tiến triển tốt hơn, không đến mức đội sổ.

Màu xám

Màu xám so với tuổi Tỵ cũng vậy, nó cuốn theo bệnh tật rầy rà ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn dễ dàng và đơn giản sinh bệnh, cần đi bệnh viện nhiều hơn, vừa khiến tổn hao tài vận, lại còn dễ lây thêm bệnh khác.

Nhất định tuổi Tỵ phải tránh xa màu xám, ốp điện thoại cho đến găng đeo tay hay thắt sườn lưng cũng đừng chọn màu này. Trong văn phòng thao tác làm việc không nên dùng đệm hay chén trà màu xám, còn nếu không sẽ tăng thêm điềm không may đến với công danh.

Màu nâu

ngoài ra, gray clolor chính là màu có ảnh hưởng tác động lớn nhất đến sự nghiệp, làm cho những rắc rối cứ tìm tới bạn quấy quả không thôi. nhất là với những học sinh sinh viên vừa mới ra trường sẽ không dễ tìm được việc làm tán thành trong khoảng time ngắn. Nếu không cẩn thận, tuổi Tỵ còn hoàn toàn có thể bị các “doanh nhân” đa cấp lường gạt, rơi vào tình thế vòng xoáy lừa lọc.

bởi vậy, bạn nhất định cần kiêng kỵ màu nâu, đừng nên nhuộm tóc nâu, đi giày màu nâu hay mặc quần có màu này. Trong cuộc sống, nếu còn muốn bày diễn trang trí nhà cửa cũng đừng dùng màu này, kẻo cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp vướng thêm nhiều gian nan.

Trên đây là bài viết về Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021. hy vọng bạn đọc có được rất nhiều thông báo có ích, chúc bạn sẽ có 1 năm 2021 thuận tiện, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới hữu dụng tại folder 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số