Tuổi Tý hợp màu gì? Kỵ với màu gì nhất?


Cùng tới với phần tiếp theo hôm nay để giải đáp được câu hỏi: Người Tuổi Tý hợp với màu nào? Và kỵ màu nào?

Người tuổi Canh Tý: là những người sinh năm 1960, 2020 – mệnh Thổ. Những người tuổi Tý thuộc năm sinh 1960, 2020 kém rất hợp với các sắc như: Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu.

Những màu sắc như: Xanh nước biển, màu Đen lại là màu tối kỵ mà người tuổi này không bắt buộc hoặc giảm thiểu dùng.

Người tuổi Mậu Tý: thuộc các sinh năm 1948 {}, 2008 – mệnh Hỏa. Người này tương sinh với màu: Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây. Kỵ màu Xanh nước biển và màu Đen.

Người tuổi Nhâm Tý: là người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Người này vô cùng hợp với màu sắc như: Đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Kỵ những màu sắc như: màu bạc, vàng ánh kim.

>>>Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Người tuổi Bính Tý: người sinh năm 1996 – mệnh Thủy. Yêu thích với màu: Trắng, màu Đen, Xanh dương, Bạc. Kỵ những màu sắc như: Vàng nhạt, Vàng đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Người tuổi Giáp Tý: là người sinh năm 1984 – mệnh Kim. Người mệnh này tương hợp với những màu như: vàng, nâu, trắng, bạc. Kỵ những sắc màu như: đỏ, cam, hồng. Hầu hết người cũng nên cân nhắc khi tậu trang bị mang màu xanh lá cây.

Ý nghĩa các màu yêu thích với người thuộc tuổi Tý

Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt đối với bản mệnh. Vậy bắt buộc hãy cùng gomsuhcm.com hiểu hơn về những màu sắc tương sinh, hợp với người tuổi Tý!

Màu cam
Đây cũng là sắc màu thân thiện của mệnh Hỏa. Là màu được pha chế và kết hợp giữa hai màu vàng và đỏ. Vậy bắt buộc màu cam được đọc là màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ và hạnh phúc.

Sắc màu của sự tươi vui, phấn khởi và là biểu tượng của sự sáng tạo ko ngừng, mang trong mình sự nỗ lực và sức cuốn hút.

Ngoài ra, theo phân tích của các nhà khoa học, việc tiêu dùng những trang bị có màu cam sẽ giúp tăng năng lực tư duy, sáng sủa tạo của con người. Từ đó, giúp cho công việc được thực hiện một phương pháp thời gian nhanh và hiệu quả hơn.

Dẫu vậy, hầu hết người bắt buộc giảm thiểu sử dụng màu cam đậm. Bởi đây là màu sắc tượng trưng cho sự lừa gạt, không tin tưởng.

Màu đỏ
Màu sắc đại diện cho hành Hỏa, do vậy hợp mệnh, tượng hợp với người thuộc mệnh này. Sắc màu tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự nhiệt huyết sục sôi.

Tuy nhiên, màu đỏ cũng là sắc màu mang lại những ý nghĩa về chết chóc, chiến tranh và sự tàn khốc. Riêng với những người Á Đông, màu đỏ lại tượng trưng cho sự mãnh liệt và bất tử trong tình yêu. Màu sắc của sự đoàn kết, hy sinh và gan liền.

Trong đó, đỏ nhạt có ý nghĩa cho sự yêu thích, nhạy cảm và hưởng thụ. Màu đỏ tím thì tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính; nó cũng là sắc màu của sự lãng mạn, cho tình yêu và cả tình bạn.

Màu tím
Là sắc màu được pha trộn giữa hai màu: đỏ và xanh. Có ý nghĩa về sự mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím cũng tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy, giàu mang và thèm khát của con người. Đây cũng là màu sắc đem đến sự nhẹ nhàng và lãng mạn, sắc màu mang sư huyền bí khó lý giải.

Màu xanh lá cây
Là màu sắc tương sinh, đại diện cho người thuộc mệnh Mộc, màu hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi và nảy nở của vạn vật, cây cối. Màu của hòa bình, an lành và phát triển!

Trong đó, nếu nói sắc xanh ô liu là đại diện cho hòa bình và hữu nghị bắt buộc được tiêu dùng xoàng xuyên cho người mệnh Hỏa thì xanh lá cây đậm được cảnh báo là tránh tiêu dùng. Bởi màu này tượng trưng cho sự ích kỷ và đố kỵ.

Màu đen
Sắc màu của quyền lực, nhã nhặn và cực kỳ nghiêm túc. Hiện thân và tượng trưng cho sức mạnh của nam giới đặc biệt là những người doanh nhân thành đạt hoặc các chính trị gia.

Song song với đó, màu đen cũng kém cỏi mang lại sự u tối, lừa dối và nghi kỵ.

Màu xanh dương
Màu của trời và biển, mang đến cảm giác về sự rộng, bát ngát to nhưng cũng siêu yên bình, vững bàng.

Màu xanh dương cũng mang đến những ý nghĩa về sự sạch, trong sáng sủa, màu của sự trung thành, khiến người ta tin tưởng. Đại diện quyền lực cho sự thông thái, tự tin và trí tuệ của con người.

Màu xanh dương nhạt

Đem lại sự mỏng manh, nhẹ nhàng. Truyền tải những thông điệp về sự thông cảm, chia sẻ.

Đây cũng là màu sắc thể hiện sức mạnh, sự mẫn tuệ; biểu tượng của sự chuyên nghiệp trong vấn đề công việc.

Màu vàng
Màu của nắng, của ánh sáng và ánh mặt trời ấm áp. Mang lại cho con người sức sống và nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên giả dụ màu vàng nhạt khiến cho người khác dễ chịu và dễ đắm chìm trong nó thì màu vàng chói lại khiến người ta khó chịu và chói mắt.

Đặc trưng, trong khái niệm người Phương Đồng, màu vàng là biểu tượng của sự quý tộc, sở hữu ý nghĩa về lòng trung thành và sự danh dự. Kém được thấy trong lối kiến trúc cung đình thời xa xưa.

Màu trắng
Biểu tượng của sự hoàn mỹ, sạch sẽ và thiện làng mạc. Không nổi bật lại cực kỳ đơn giản, nhã nhặn, mộc mạc và an toàn.

Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại là đại diện cho những đau buồn, chia ly và tang tóc.

Màu nâu
Màu của đất, sở hữu ý nghĩa về sự bền vững và vững chãi. Biểu tượng của sự đoàn kết và sự mạnh mẽ của phái nam.

Theo nguồn: Tử vi

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số