Tuổi Tuất 2021 hợp màu gì? Màu sắc may mắn tuổi Tuất năm 2021

Bạn mang biết tuổi Tuất 2021 hợp màu gì và kỵ màu gì không? Trường hợp bạn là người tuổi Tuất và cụ thể là Mậu Tuất sinh năm 1958, Canh Tuất sinh năm 1970, Nhâm Tuất sinh năm 1982, Giáp Tuất sinh năm 1994 muốn mua hiểu về màu may mắn hợp và kỵ với bản mệnh của mình trong năm 2021 thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.


Tuổi Tuất 2021 hợp màu gì? Màu sắc may mắn 2021 tuổi Tuất là các gam màu tối, như màu đen, tím than đen. Màu đen có tác dụng khắc chế sát khí ảnh hưởng tới vận mệnh của người tuổi Tuất trong năm 2021. Bạn có thể tiêu dùng ví tiền, đồ nội thất hay mặc trang phục màu đen trong đời sống xoàng xĩnh ngày. Quanh đó đó, màu sắc này cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ làng giao để luôn ở thế chủ động, được người khác kính nể.

+ Tuổi Tuất 2021 hợp màu gì và kỵ màu gì?
Theo quan niệm của kỹ thuật phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc quần áo áo quần, túi xách, giày dép, trang sức mang vai trò to bự trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa khía cạnh âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Vì thế, nắm tóm bí quyết thức sử dụng màu sắc sao cho ưa thích với luận điểm của quy luật phong thủy là việc bạn bắt buộc cân nhắc để lưu tâm mỗi ngày.

Xem ngay: Boi ngay sinh

Xác định rõ ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì? Từ những phân tích đó sẽ xét đọc hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc. Cùng mua hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, ngũ hành phản sinh, ngũ hành phản khắc, qua đó bắt được tuổi Tuất năm 2021 hợp màu gì như sau:

+ Tuổi Mậu Tuất: Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2021 cực kỳ hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.


+ Tuổi Bính Tuất: Tuổi Bính Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 mệnh Thổ siêu hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.
+ Tuổi Giáp Tuất: Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa vô cùng hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.
+ Tuổi Canh Tuất: Tuổi Canh Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.
+ Tuổi Nhâm Tuất: Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thuỷ phải cực kỳ hợp với các màu đen, trắng, bạc, ghi và kỵ những màu như vàng nâu, vàng be, vàng nhạt, cam.

+ Tuổi Tuất 2021 nên mặc màu gì?

Theo tử vi 2021 dự báo, trong năm 2021 người tuổi Tuất ko nên trông đợi vào ngôi sao may mắn nào, chỉ sở hữu sự quyết tâm và chăm chỉ mới giúp bạn đạt được thành tựu như ý. Bạn đang mắc nên những thói quen và sự lười biếng xấu trong năm nay và nó có thể ảnh hưởng tới thành công lâu dài. Hãy phát huy tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và giao tiếp cởi mở, đặc thù là trong công việc hoặc trong học tập, đồng thời không giới hạn sáng sủa tạo, chia sẻ những sáng sủa kiến của bạn với các đồng nghiệp, bạn cùng lớp và giúp đỡ họ.

Tuổi Tuất 2021 hợp màu gì, năm 2021 tuổi tuất hợp màu gì, tuổi tuất cần Trong năm nay, bạn cũng bắt buộc kỹ càng với trình độ yêu mến tích và tai họa gia tăng. Các chuyên gia cho rằng, những người tuổi Tuất nên thực hiện các biện pháp an toàn như đi bộ ở những nơi sở hữu ánh sáng sủa tốt và hạn chế các hoạt động thể chất sở hữu nguy cơ chấn thương cao. Về màu sắc may mắn, năm nay, người tuổi Tuất cần lựa chọn trang phục sở hữu màu xanh lá cây, đỏ hoặc cam. Những sắc màu này sẽ giúp họ tăng thêm vận đỏ để sớm gặt hái được thành công.

Vị trí số 11 trong bảng 12 con giáp được dành cho tuổi Tuất, những con người vượt trội bởi đức tính trung thành, thẳng thắn, thấp bụng. Cực kỳ dễ nhận diện những cá nhân tuổi này, họ sống hết mình vì bạn bè và gia đình mà không nề hà vất vả. Điểm yếu của họ là tính đa nghi, và vì câu chuyện đó bắt buộc đôi lúc người tuổi Tuất nhìn nhận cuộc sống phức tạp quá mức. Với những cá nhân tuổi Tuất, 2021 là năm để bạn gặt hái những kết quả lạnh trị từ những hạt mầm mình đã gieo trồng thời điểm trước. Nắm lấy cơ hội và nhờ cậy vào sự trợ giúp của hầu hết người, bạn sẽ thành công. Ngoài ra, Năm Kỷ Hợi cũng báo hiệu những may mắn liên quan đến tài chính, nhất là lúc bạn sở hữu thể thể hiện tài năng của mình.

Theo nguồn: 12 con giáp ngày mai

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số