Tuổi Sửu 1973 năm 2021 có gì thay đổi không? Giải đáp ngay!

Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi bằng Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – có nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không cao

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: không đảm bảo

Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Sao Thái Âm là 1 trong cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Ảnh hưởng tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu lãi về may mắn tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tài lộc, công danh, nếu đã và đang trong độ tuổi kết duyên hoàn toàn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh phụ nữ sẽ cải cách và phát triển công danh khỏe khoắn, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– có ích cho ai thao tác tương quan đến BĐS, tu sửa, sửa chữa thay thế, kiến thiết căn nhà đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc sống may mắn tốt lành, có phúc phần.

>>>Đừng bỏ qua: Bài cúng ông công ông táo 2021


– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì đa số làm nghề độc lập. Sao này mất ánh nắng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài năng nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có bổ sung thêm Văn Khúc thì hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.


Thái Âm ở điền trạch chủ về phong lưu, nếu ngay gần bên cạnh vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, những năm đương số thường gặp nhiều đỏ may mắn, tiện lợi, gia sản chiếm hữu được rất phong thịnh, nhất là trong tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì lúc đó là thời khắc trọng đông điều kiện thời tiết mát mẻ, mờ mịt mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tư tưởng con người thông thường sẽ có sự đổi khác, nhiều bạn nội tâm, trầm cảm, tâm lý nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là 1 trong những sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn bắt buộc phải tiết kiệm ngân sách và biết phương pháp giữ gìn.

Mời bạn tham khảo: Tử vi 12 con giáp năm 2021>>> Click here

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức đề kháng. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì đừng nên làm những gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt quan trọng không được bảo chứng cho bất kỳ ai vì ắt sẽ phát sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền hoàn toàn có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức đề kháng suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng tác động đến cuộc sống đời thường.

Về làm ăn, nếu buôn bán, kinh doanh bằng đường biển, đường sông nước sẽ không được tiện lợi, gặp nhiều gian khổ, trắc trở. Nhìn tổng thể, theo tuvingaynay.com tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự đừng nên nhập cuộc, dù ít hay nhiều cũng đều có thể để lại hậu quả không thể đoán trước.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời để cho cuộc sống của mình cũng như của mái ấm gia đình chưa được không thay đổi.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn phải lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng hoàn toàn có thể dẫn tới tử chiến. Vậy nên bạn cần đặc biệt quan trọng chăm chú về sức khỏe, đừng nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về công việc làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất kỳ việc gì tương quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường biển, như thế mới tránh được các tai ương dẫn đến với mình.

Đặc biệt quan trọng, bạn chớ nên nhập cuộc các việc không hẳn của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ bị đến tài chính cũng giống như cuộc sống của bản thân và mái ấm gia đình.

Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng tốc màu đỏ lộc may và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền chính là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới triển khai mà nên triển khai đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, nền tảng của phúc đức, sự may mắn.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn có nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không tồn tại cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong thời điểm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong các việc làm ăn, chứng minh và khẳng định bổ ích thì mới chỉ nên.

Bản mệnh trong thời gian có tương đối nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Dẫu thế, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn thương tâm.

cảm tình riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tín nhiệm cho nhau. Ngoài ra, đa số chúng ta có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy thời buổi này, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân mật gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…


Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị tuyên chiến và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại đột ngột, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền bạc hay sức khỏe, tình duyên, đồng đội, tình thân, các quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

Như vậy, trong thời điểm 2020 thì tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

Theo nguồn: Lá số tử vi

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *