Tuổi Mão sinh năm 1999 Nữ Mạng năm 2021 có gì thay đổi? Xem ngay

Xem tử vi phong thủy tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng & những điều lành dữ phải biết sẽ giúp cho quý bạn chuẩn bị kế hoạch năm mới tết đến 1 cách đơn giản và tiện lợi hơn. Phần luận giải phong thủy nữ 1999 năm 2021 tiếp sau đây là sự chắt lọc từ nhiều nhân tố tử vi phong thủy năm 2021 so sánh với bản mệnh người sinh năm 1999. Vui vẻ ghi nguồn Phongthuyso.vn #Phongthuyduylinh khi san sẻ nội dung này trên những phương tiện khác.


Tuổi âm lịch: 23 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 16/02/1999 – 04/02/2000

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1999 – 30/12/1999

Bản mệnh: Thổ (Thành Đầu thổ)

Cầm tinh con Thỏ – tướng con Rồng


I. Vận hạn tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng
– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ – tốt, chủ về một năm mới ít có sự biến đổi, không chuyển biến.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thổ Tú: Thường mang về chuyện không may mắn, gian nan trong cuộc sống đời thường.

– Năm 2021 nữ mạng sinh vào năm 1999 gặp hạn Tam Kheo báo hiệu: Xây xát chân tay hay bệnh về xương khớp.

– Xét theo Thiên can: Người can Kỷ gặp năm Canh chủ về bình hòa, báo hiệu một năm thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mão gặp năm Tý là phạm lục hình, chủ về một năm có không ít thị phi hay gia đạo có chuyện buồn phiền.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để đón chào Tài Thần. Đi về hướng tây nam để đón Hỷ Thần vào tầm 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

II. Tổng quan phong thủy năm 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng về các phương diện
1. Xét về phương diện tình duyên kỷ mão 2021 nữ mạng
đối với quý bạn sinh vào năm 1999 nữ mạng đã kết duyên thì tình cảm vợ trong thời gian nay có tương đối nhiều bất hòa, cảnh giác có sự xung đột trong cuộc sống đời thường. Với các quý bạn tuổi Kỷ Mão đã ly hôn thì cảm tình năm 2021 sắp đến kém, giao lưu hay ra bên ngoài làm ăn cũng không được thuận lợi. Tử vi phong thủy nữ kỷ mão 2021 của các quý bạn sinh năm 1999 còn độc thân thì chuyện tình duyên tuổi mão 1999 năm 2021 cũng có nhiều bất hòa trong tình cảm hay cách nhìn sống, cẩn trọng gây nên sự đổ vỡ trong tình yêu.

>>>Xem thêm: Tuổi tý năm 2021


2. Đánh giá về phương diện sức khỏe năm 2021

sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm 2021 không được tốt, nên đề phòng bệnh về khí huyết lưu thông kém hay ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Dẫu thế, sự may mắn sức khỏe có cát tinh thiên tướng, hóa hung thành cát, ốm đau thì gặp thầy gặp thuốc nên nhanh khỏi.


3. Xét về phương diện học tập năm 2021
Xem tử vi tuổi kỷ mão nữ năm 2021 về việc làm học tập đối với nữ mạng tuổi kỷ mão dễ gặp nhiều chuyện bất lợi, gian truân. Ra bên ngoài, chăm chú lời ăn khẩu ca, đề phòng chuyện thị phi hay cãi vã. Trong học hành nên nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa nữ, tự chủ trong mỗi hoạt động & giữ gìn ý chí kiên định thì mới có thể mong qua được gian truân. Vận may học hành càng về giữa năm càng tốt lên.


4. Đánh giá về phương diện công việc làm ăn hay tài chính năm 2021
đối với nữ mạng tuổi kỷ mão đã và đang trong vận trình làm ăn kinh doanh hay thao tác tại những đơn vị xí nghiệp thì vận may trong năm này kha khá ổn định đối với năm 2021. May mắn tài lộc kiếm ra được lại biết cách giá thành vào công việc làm ăn hay đi lại. Bởi thế mà khoản dự trữ cũng rất được tiện nghi.

Kết luận: Xem tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng lưu ý phải hết sức để ý đến vấn đề sức khỏe, tình duyên – nhà đạo hay công việc làm ăn – học hành cũng gặp nhiều bất lợi. Đổi lại, phương diện tài chính của quý bạn những năm nay tương đối không thay đổi. Xét theo năm giới sao chiếu mệnh, tử vi ngũ hành năm 2021 thì nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm tới phù hợp với màu vàng, kỵ white color. Cho nên vì vậy, quý bạn nên bức tốc sử dụng gold color khi chọn đồ vật tử vi phong thủy, trang sức quý & phục trang,… Hạn chế tối đa màu trắng.


III – Luận vận hạn trong tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng
1 – Tuổi kỷ mão năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng bốn

mái ấm gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Hung tinh mang đến chuyện xung khắc, miệng tiếng hay trở ngại, đề phòng có kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện thưa kiện. Việc xuất hành không thuận, nhà đạo bất hòa, việc làm chăn nuôi thua lỗ, sức đề kháng của chính bản thân mình yếu kém. Kỵ nhất trong thời điểm tháng 4 & tháng 8 âm lịch.

Hạn tuổi trong tử vi năm 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai họa.

Giải nghĩa: Nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp hạn Huỳnh Tuyền phải đề phòng bệnh tật nghiêm trọng khó hoàn toàn có thể qua khỏi. Cho nên, quý bạn không nên mưu cầu danh lợi trong thời điểm nay dễ gặp thất bại.

2 – Xem phong thủy tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng theo vận niên
Bước sang năm 2021, nữ tuổi 1999 gặp vận niên xấu là Xà Hãm Tỉnh (Giải nghĩa: Rắn bị giam giữ mặt đáy giếng): Năm 2021 quý bạn phải đề phòng tai nạn, xe cộ di chuyển và đi lại cảnh giác – chớ đi chung xe với người có hạn giống mình. Cực tốt nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thì việc gì cũng có thể có thể xong. Công việc buôn bán nên không thay đổi như cũ, hạn chế đổi khác, kiêng đi xa. Công danh và sự nghiệp cũng không được thuận tiện nên làm theo phía cũ hoặc phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác. Tình duyên trung bình, nên đề phòng chuyện nghi kỵ, khẩu thiệt.


3 – Xem cung sao tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng

phụ thuộc bộ sao thắt chặt và cố định tại những cung tiểu vận, tam hợp, xung chiếu và nhị hợp mà chuyên gia tử vi của phongthuyso.vn hoàn toàn có thể đưa ra Dự kiến kha khá chính xác về vận số của nữ mạng sinh vào năm 1999 như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Tràng Sinh, Triệt, Tuần, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – làm ăn, học hành không được như ý, ra bên ngoài để ý gặp cửa quan.

– Cung xung chiếu có những sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên mã – chăm chú xe cộ đi lại & đề phòng tay chân.


– Cung nhị hợp có các sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – đề phòng sức đề kháng chưa được tốt, để ý có chuyện buồn mang lại.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân, Bạch Hổ, Đế Vượng, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Giải Thần, Phượng những, Thiên Quan – – Đề phòng ở nhà có chuyện buồn đưa tới, cảnh giác trong họ hàng thân thích có chuyện tang gia.


Kết luận: xét về yếu tố phong thủy theo sự dịch rời cung sao tử vi thì tử vi nữ kỷ mão 2021 đối với quý bạn tuổi Kỷ Mão mọi việc đều ở tại mức trung bình. Tuy nhiên, để ý việc làm có sự biến hóa và đi lại nhiều, chú ý xe cộ & sức đề kháng không được tốt.


IV – Hướng dẫn hóa giải vận hạn
1. So với sao chiếu mệnh trên phong thủy năm 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng

Nhằm mục đích hóa giải tà khí của sao Thổ Tinh thì quý bạn tuổi Kỷ Mão nên cầu an – giải hạn hàng tháng, thời gian ngày 19 âm lịch từ 21 – 23 giờ thắp 5 ngọn đèn đặt phía tây làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng 4 ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm mục tiêu ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về phía tây

Cùng theo đó, quý chúng ta có thể sử dụng trang sức đẹp thuộc hành Kim để tiết khi như trang sức đẹp đá quý màu trắng: vòng bạc, vàng trắng, thạch anh trắng,… Hoặc hoàn toàn có thể quan tâm đến sử dụng ⭐ Sim tử vi hợp tuổi trong liên lạc từng ngày để mọi phương diện từ việc làm, tình cảm, tài lộc … càng gia tăng phần may mắn, tiện lợi.

Tìm hiểu thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2021


2. So với hạn xấu trong phong thủy tuổi kỷ mão nữ năm 2021
Muốn hóa giải cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm mới quý bạn chỉ nên lễ dâng sao, giải hạn. Đồng thời làm nhiều việc tốt tạo phúc cho mình mới mong giải hạn cái xấu của hạn này. Để hóa giải cái xấu của sao cung chiếu xấu tạo ra thì quý bạn sinh năm 1999 nữ mạng khi xuất hành ra đi nên chăm chú xe cộ và sức khỏe của bản thân mình.


V – Xem tử vi phong thủy tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: phong thủy tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng năm 2021 về tháng đầu tiên của năm mới tết đến, quý bạn gái sẽ sở hữu được thời gian vui xuân cùng gia đình, tình cảm nhà đạo tốt. Hơn thế nữa, có lộc về tiền tài do người khác đưa đến vào thời điểm tháng này nên kinh tế thuận lợi.
Tháng 2: ra phía bên ngoài công việc làm ăn, học hành hay buôn bán đều được quý nhân giúp đỡ. Mặc dù thế, quý bạn sinh vào năm 1999 thời hạn này cần phải để ý sức khỏe của bản thân mình không được tốt.
Tháng 3: tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng báo hiệu cảnh giác có kẻ xấu phá hoại làm ăn mà dẫn tới gian truân cản trở vào tháng này. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình dễ có tương đối nhiều chuyện buồn đưa tới. Cho nên, quý bạn cần phải rất là để ý công việc làm ăn & cảm tình mái ấm gia đình vào tháng này.
Tháng 4: tài chính của quý bạn tháng này chưa được tốt, chăm chú tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Về phương diện sức khỏe quý bạn cần phải đề phòng bệnh về chứng đau đầu.
Tháng 5: công việc làm ăn của quý bạn theo tử vi phong thủy tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng tháng này là tương đối khô cứng thông, tiện lợi & hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều công dụng tốt. Dẫu thế, đừng nên chuyển đổi làm ăn hay nhận thêm việc làm khác.
Tháng 6: Chuyện tình duyên của quý bạn đón thêm nhiều tin vui mới, chuyện tình yêu có khá nhiều chuyển biến tiện nghi. Mặc dù thế, để ý công việc làm ăn của quý bạn tháng này chưa được tốt.
Tháng 7: Tháng này, phong thủy nữ mạng tuổi 1999 năm 2021 dự báo sức khỏe của quý bạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng chưa được tốt, ẩm thực ăn uống nên chú ý cẩn trọng. Ra ngoài đề phòng bị những loài vật cắn hoặc đá mà sinh chuyện nguy hiểm tới bản thân.
Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín của bằng hữu, bằng hữu hay người thân. Chuyện vui may đó cũng đưa tới niềm vui cho quý bạn & mái ấm gia đình.
Tháng 9: làm ăn đề phòng có một số người nói xấu mà gây chuyện hiểu nhầm, xích mích. Ra phía bên ngoài phải chú ý lời ăn khẩu ca & hành động của bản thân mình.
Tháng 10: Theo tử vi phong thủy tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng thì sự may mắn kinh tế tài chính tháng này là không tồn tại & sức đề kháng lại kém, tiền tài của quý bạn sinh năm 1999 tháng này còn có sự chi tiêu, hao tán nhiều. Ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi nên đi chùa cầu an.
Tháng 11: ở nhà có sự sửa sang hay mua sắm chọn lựa dụng cụ trong gia đình. Bởi thế mà luận điểm kinh tế của quý bạn chưa được tốt nên có kế hoạch cụ thể chi tiết, tránh việc giá thành quá đà.
Tháng 12 :theo phong thủy kỷ mão 1999 nữ mạng năm 2021 dễ có tin vui về chuyện tình yêu đưa tới, hơn nữ làm ăn của quý bạn tháng này cũng gặp nhiều chuyện đỏ may mắn.

⇒ Tổng kết: Năm 2021 là 1 năm tuy không được suôn sẻ muốn với quý bạn gái mạng Kỷ Mão. Ra phía bên ngoài mọi việc được khô giòn thông, có sự mở mang thêm việc làm. Mặc dù vậy, theo tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng thì quý bạn cần phải chăm chú sức đề kháng, xe cộ đi lại cẩn thận và có chuyện buồn về tình cảm.

Nội dung phong thủy cho tuổi kỷ mão nữ mạng trên đây mang tính chất dự đoán theo những yếu tố tử vi của năm 2021 và nhân tố phong thủy của tuổi 1999. Để xem phong thủy năm 2021 cho anh em & người thân trong gia đình. Tử vi Số kính chúc quý bạn 1 năm mới với tương đối nhiều thú vui và lộc may.

Nguồn: https://tuviso.com/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *