Tử vi tuổi Tý tuần 23/5 – 29/5: Sự nghiệp lâm hãm địa

Xem Tử vi tuần mới cho thấy, tuần mới khó khăn khiến người tuổi Tý khá chật vật khi phải xử lý các vấn đề liên quan tới công việc cũng như cuộc sống. Nếu cần sự trợ giúp thì bạn nên nói sớm để đối phương sắp xếp công việc và hỗ trợ bạn, tránh trường hợp lúc bạn cần thì ai cũng bận.

Tử vi tuổi Tý tuần 23/5 – 29/5

Sự xuất hiện của sao Thiên Hình khiến tâm tính của bạn đôi lúc không được tốt, dễ nóng giận, cáu kỉnh. Điều này không chỉ gây cản trở công việc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, do đó, bản mệnh nên cố gắng điều chỉnh lại tâm tính của mình để tránh gây họa nhé.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh phải chi một số khoản tiền lặt vặt ngoài dự kiến, nhưng may mắn là chúng không quá ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc dài hạn của bạn. Hơn nữa, chính bạn cũng đang cố gắng cải thiện tài chính bằng việc làm thêm nhiều hơn, việc này cũng bắt đầu có hiệu quả rồi đấy.

Tình cảm long đong càng khiến nhiều người độc thân cảm thấy bi quan. Thực ra, để vượng duyên không hề quá khó, vấn đề ở chỗ bạn chưa mở lòng và thực sự dành thời gian để tìm hiểu về người khác giới nên mới cảm thấy mọi việc khó khăn đến vậy. Hãy bỏ bớt cái tôi cao ngạo của mình đi bạn nhé.

Sự nghiệp tuổi Tý tuần 23/5 – 29/5

Tử vi tuổi Tý tuần 23/5 – 29/5 sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. có thể thấy người tuổi Tý khiến việc hơi là lệ luật và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi cẩn trọng này lại có tính thụ động. Bạn nghe đâu đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong đơn vị. Vận công việc của tuổi Tý đang ngày càng khô khan, đơn điệu.

Người tuổi Chuột biết giữ bí ẩn, nhưng bạn cũng thích Tìm hiểu bí hiểm của đồng nghiệp khác. Bạn với thể dùng thông tin ấy như một vũ khí và ko thoả mãn chừng nào khi chưa hạ gục kẻ chơi xấu mình trong công tác.

Tài vận

Mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến cho người tuổi Tý phát triển thành nhát gan, sợ trách nhiệm. 1 phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành giảm thiểu bản thân do ko vững chắc nên không dám đứng lên đảm đương công tác được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Trong chuyện tiền bạc người tuổi Tý hơi sòng phẳng, bạn không cho đi cái gì trừ phi đối phương đổi lại cho bạn bằng hiện vật. giả thử có người nào ấy lấy được một đồng của người này thì sự tin tưởng của họ có người đó cũng phải tương đương mang vật chất ấy.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 23/5 – 29/5 tình cảm phổ biến trắc trở. Người tuổi Tý chịu chi phối từ Chính Quan khiến cho tính tình gian giảo, hay giở trò sáng tạo vặt. Tính xấu này làm cho quan hệ thị trấn giao của bạn gặp rắc rối hiểm nguy. Người mang gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính nết tùy hứng làm đối phương chán ghét.

Người tuổi Chuột dễ gần nhưng có những người thân thiết bạn lại khá khắt khe. mang nửa kia bạn hay kêu ca, moi móc nhưng thực ra cũng khởi hành trong khoảng suy nghĩ muốn rẻ cho đối phương. Người độc thân dễ kết duyên nên hơi đào hoa.

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số