Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021: Vượt khó nhờ tài ứng biến hoạt bát

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021: Vượt khó nhờ tài ứng biến hoạt bát

tử vi phong thủy Quý Sửu 2021 nhìn tổng thể rất có thể đã có được thành tựu nhất định dù phải trải qua nhiều gian khổ, khó khăn.

Xem phong thủy tuổi Sửu 2021, dù cho là năm tuổi nhưng đánh giá về tổng quan, đây Chưa hẳn là một năm quá gian nan so với đương số. phụ thuộc sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của chính bản thân mình, bạn vẫn sẽ đạt được các thành tích nhất định trong công danh sự nghiệp & may mắn tài lộc.

tuy nhiên, bạn phải ý thức được điểm yếu của mình là quá cố chấp, bảo thủ, không chịu biến đổi. Nếu chỉ tuân theo ý mình, bỏ ngoài tai khuyến nghị nhủ của người khác, đương số dễ vướng vào những rắc rối, thậm chí còn tai họa khôn lường trước.

lúc này, bạn phải chăm chú đến cách cư xử của chính bản thân mình, giữ mối quan hệ hài hòa với mỗi cá nhân, nếu không dễ làm cho kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo nên những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

Về công việc, làm ăn

Người sinh năm 1973 hoàn toàn có thể gặp một vài cơ hội làm ăn, đặc biệt là với người làm đầu tư, quảng bá. Nếu có cách ứng xử tương xứng, bạn cũng có thể mở rộng quan hệ người sử dụng, đối tác doanh nghiệp của bản thân mình, đem lại nhiều lợi ích cho mai sau.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng

tiếp tục giữ niềm tin tích cực và lành mạnh, dữ thế chủ động, bạn có thể đạt được những thành tích cao trong công danh và sự nghiệp, có cơ hội thăng chức, tăng lương.

tuy nhiên cần chăm chú sự lên chức của chúng ta có thể khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, lưu ý và đề phòng những kẻ tiếp cận mình quá nhiệt tình. chiến thắng đến cũng không hề đơn giản dễ dàng, thậm chí phải khó khăn lo toan không ít.

Về tiền tài, tài chính

nhờ vào sự cố gắng nỗ lực, nỗ lực không căng thẳng của chính bản thân, người sinh năm 1973 cũng trở nên đạt được các thành tích nhất định trong những việc, khiến tiền lương hoặc tiền thưởng ngày càng tăng.

Trong cuộc sống thường ngày, bạn phải có chiến lược Ngân sách chi tiêu khoa học, đừng nên quá phóng tay trong các công việc giao thương đồ dùng từng ngày, nếu không dù tiền lương có tăng nhiều, bạn cũng tương đối ít giành được khoản tiết kiệm chi phí.

Về tình duyên, gia đạo

tử vi tuổi Sửu năm 2021 cho biết, nam mệnh có số đào hoa hơn nếu so sánh với nữ mệnh, mặc dù vậy, nếu là người đã lập gia đình, bạn cần chú ý giữ khoảng cách tương thích với người khác, đừng nên vì hư vinh hoặc ham vui nhất thời mà làm những hành động gây tổn hại khét tiếng, ảnh hưởng tác động đến niềm hạnh phúc của gia đình.

Người chưa lập mái ấm gia đình rất có thể lan rộng mối quan hệ của chính bản thân mình, quen biết thêm với những đối tượng người dùng triển vọng.

Bản mệnh đừng nên đưa ra những chuẩn mức không hề thấp cho nửa kia tương lai của chính bản thân mình. Trong cuộc sống đời thường, hai người lạ lẫm cần phải biết bao dung & dung hòa với nhau thì mới có thể kiến thiết gia đình hạnh phúc.

Về sức khỏe

Người tuổi này đừng nên quá tham công tiếc việc mà lao động quá sức. phương châm của bạn càng cao xa thì sẽ càng cần có thời hạn mới tiến hành được. Nếu dồn sức mình trong một khoảng thời gian quá dài, bạn dễ rơi vào tình thế thực trạng lao lực.

không chỉ có thế, bản mệnh nhớ để ý luyện tập thể dục thể thao, giảm sử dụng các chất kích thích & món ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Quý Sửu năm 2021 hợp màu gì?

Màu cát lành cho tuổi Quý Sửu năm 2021 gồm xanh dương, đen, đỏ và hồng.

mặc dù thế, các màu như trắng, vàng lại không mang lại may mắn, nên hạn chế sử dụng.

Nguồn: Tuviso

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số