Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu: Bán hung bán cát

tu-vi-thang-10-am-lich-tuoi-dau

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và hành Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Bản mệnh tránh làm ăn với người có mệnh Thổ hoặc dùng ngày ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Sự nghiệp

Đầu tháng      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Tử vi tuổi Dậu đầu tháng 10 âm lịch, sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người cầm tinh con gà gặp tương đối khó khăn trong công việc.

Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất.
Khi làm việc người tuổi Tuất không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người tuổi này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Cuối tháng      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch thì sự nghiệp của người tuổi Dậu lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình.

Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Dậu không được mọi người ủng hộ về công việc.

Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu, hưởng phú quý vinh hoa

Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu, hưởng phú quý vinh hoa

Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu, may mắn hưng vượng vô cùng trong tháng này. Nhờ có quý nhân hỗ trợ mà tình tiền mặt nào cũng đều thuận lợi như ý.

Tài vận

Đầu tháng      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Dậu chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác.

Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này bạn sẽ khó mà giàu có được.

Cuối tháng:      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Theo Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu thì vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Ngũ hành cung mệnh gặp bất lợi may người tuổi Dậu có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt.

Tình cảm

Đầu tháng:      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Lúc này mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Dậu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này.

Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay.

Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người cầm tinh con gà hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Cuối tháng:      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Dậu khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng.

Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số