Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dần

tu-vi-thang-10-am-lich-tuoi-dan

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi, rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Dần

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Tránh làm ăn với người mạng Thổ hoặc dùng ngày ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Những người mạng Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát.

Sự nghiệp

Đầu tháng:      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 10 âm lịch, mặt sự nghiệp gặp Thất Sát lâm vượng địa, ngụ ý một tính cách cầu tiến và vô cùng chăm chỉ. Người tuổi Dần đối đãi với mọi người vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi người.

Bạn cũng nổi tiếng là người nghĩa hiệp, hay ra tay giúp đỡ người khác nên công việc luôn có người giúp đỡ mà trở nên suôn sẻ. Bản tính quyết liệt, nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần sôi nổi giúp mặt quan hệ xã giao của bạn thêm nhiều thuận lợi.

May mắn hơn là người tuổi Dần có Thiên Hỷ tinh đi vào cung mệnh ngụ ý tùy gặp mà an. Chuyện tình cảm sớm thành hôn nhân đại sự, đặc biệt mặt sự nghiệp người tuổi Dần cũng được giúp đỡ nhiều. Trưởng bối yêu thương, quan hệ bạn bè rộng mở, chủ về nguồn tiền tài tụ hội.

Cuối tháng:      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người.

Bởi vì ngũ hành người tuổi Dần lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình. Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Dần.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2022 nam mạng: Có của chớ vội khoe

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2022 nam mạng: Có của chớ vội khoe

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2022 nam mạng sẽ gặt hái khá nhiều thành tích tốt, mặc dù trong đầu năm khối lượng bài tập thầy cô giao khá nhiều và nặng nề, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn, mọi việc sẽ được hoàn thành ổn thỏa.

Tài vận 

Đầu tháng:      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, mặt tài vận thì nhờ trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Với cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết mà thu nhập của người tuổi Dần khá ổn định.

Ngoài ra bạn cũng có thêm tinh thần quả cảm, một lá gan mạnh mẽ dám làm dám quyết nên ít khi bạn bỏ lỡ cơ hội tài chính nào. 

Cuối tháng:      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 10 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dần cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác.

Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Người tuổi Dần dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Tình cảm 

Đầu tháng:      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Lúc này chuyện tình cảm Thất Sát nằm ở vị trí tốt nên sẽ có nhiều tin vui cho bạn. Bạn gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ uy nghiêm cần thiết. Tinh thần nhạy cảm luôn biết suy nghĩ cho người khác khiến bạn khá hấp dẫn với người khác giới.

Bạn cũng là một người không thích sự giả dối, biết giúp đỡ người yếu hơn nên quan hệ với mọi người xung quanh vô cùng tốt. Tính cách thẳng thắn, không sợ cường quyền là một trong nhiều điểm hấp dẫn trong quan hệ tình cảm của bạn. 

Cuối tháng:      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch chuyện tình cảm người tuổi Dần khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Vận trình bất lợi người tuổi Dần cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dần, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm các kiến thức hay tại: https://dinhk.net/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số