Tư duy tài chính cá nhân [Hiền Tư Vấn Tài Chính Bảo Hiểm]Bấm vào đây để đăng ký kênh:

Nguyễn Hiền Bảo Hiểm Tư Vấn Tài Chính

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân để hướng tới tự do về tài chính, giàu có và thịnh vượng. Ở Video này Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tổng quan nhất, liên quan đến vấn đề tư duy.
Các bạn biết đó một trong những mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời của bạn là được tự do về tài chính và trở nên giàu có. Nhưng theo nhũng gì Hiền được biết thông qua những nghiên cứu và thống kê thì 80% tài sản của cả thế giới do 20% dân số nắm giữ, và ngược lại 20% tài sản còn lại do 80% dân số nắm giữ. Bạn sẽ đứng về phía bên nào trong tương lai điều đó phụ thuộc vào những gì bạn suy nghĩ và hành động ngày hôm nay. Bạn có biết rằng có rất nhiều người luôn làm việc chăm chỉ cần cù tiết kiệm từng đồng nhưng đến cuối đời họ vẫn phải sống trong nghèo khổ vì có một bí mật to lớn về tiền bạc mà hầu hết mọi người không biết, thiếu tiền không phải là vấn đề, vấn đề là những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của bạn mà thôi
Vậy ngay từ bây giờ , bạn phải thay đổi tư duy và cách nghĩ của mình về tiền bạc, không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi bạn sinh ra trong hoàn cảnh nào, bạn không có bất kỳ tài sản hay mối quan hệ nào. Cho dù bạn đang giàu hay nghèo , bạn đẹp hay xấu bạn cao hay thấp bạn mập hay gầy, chỉ cần bạn có một mục tiêu rõ ràng về tài chính và biến nó thành nổi ám ảnh trong tâm trí của bạn thì nhất định bạn sẽ tìm ra được phương pháp để hành động không ngừng nghỉ biến mục tiêu đó thành hiện thực. Hãy bắt đầu ngay bây giờ, tại nơi bạn đang đứng, chỗ bạn đang ngồi công việc bạn đang làm, lĩnh vực bạn đang kinh doanh, công ty bạn đang khởi nghiệp. Hãy bắt đầu cài đặt tư duy mới vầ tài chính và sự giàu có và thịnh vượng
Vậy tư duy của những con người giàu có và thịnh vương là gì:
1. Tôi tạo ra cuộc đời tôi
2. Quyết tâm và bắt buộc phải trở nên giàu có
3. Suy nghĩ lớn bắt đầu từ những việc nhỏ
4. Ngưỡng mộ người thành công và giàu có khác
5. Phương pháp quản lý tiền bạc hiệu quả
6. Làm cho tiền làm việc chăm chỉ
7. Luôn học hỏi để phát triển
Bạn cần phải cài đặt những tư duy này và biến nó thành nỗi ám ảnh trong đầu để tạo lập niềm tin không gì có thể thay đổi được là bạn phải trở nên giàu có và khi đó bạn sẽ đặt được bất cứ thứ gì bạn muốn để biến ước mơ thành hiện thực.
Vậy câu hỏi đặt ra là gì? Tại sao cần phải cài đặt tư duy của người thành công, tại sao phải cài đặt tư duy về sự giàu có và thịnh vượng bởi Hiền đã từng đọc đâu đó câu nói “Điều tạo nên thành công của một con người phụ thuộc vào tổ hợp của 80% tư duy đúng + 10% kiến thức đúng + 10% công cụ đúng.
Nếu bạn chỉ tiếp cận cách làm mà không có tư duy, mà tiếp cận cách làm chỉ chiếm 10% của sự thành công. Và trên thực tế cũng chẳng có cuốn sách hay khoá học nào dạy bạn chi tiết cách làm giàu cả mà chỉ dạy bạn tư duy làm giàu.
Bởi vì khi có tư duy làm giàu, tư duy giàu có và thịnh vương thì bạn sẽ hấp thụ mọi phương pháp – công cụ làm giàu đến với bạn nó như một thanh nam châm thu hút vạn vật đến với bạn

Bạn Có thể tìm hiểu chủ đề này ở những kênh youtube sau:

KẾT NỐI VỚI HIỀN TƯ VẤN TÀI CHÍNH BẢO HIỂM:
===========================
Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa Nhà Rainbow – Đường 19/5 – Khu Đô Thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Mobile: 0947 548 616/ 08 699 08 289
Email: chuyengia.nguyenhien@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Bấm vào đây để đăng ký kênh:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

One Response

  1. Chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân Nguyễn Hiền says:

    Những gì tôi chia sẻ trên youtube này xuất phát từ Trái tim của Tôi, Với sứ mệnh giúp bạn Kiếm Tiền Thông Minh, Giữ Tiền Hiệu Quả, Nhân tiền an toàn Tôi muốn mang những giá trị tốt đẹp Nhất tới bạn, đặc biệt giá trị của bảo hiểm tới từng cá nhân và gia đình Việt Nam. Hãy trao đổi với tôi những ý kiến của bạn, tôi muốn đọc chúng tại phần "Bình luận" cuối mỗi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *