Truyền thuyết tảng đá độc hóa thân từ cáo 9 đuôi – Tinh Hoa TVSessho-seki hay còn biết đến với tên gọi sát sinh thạch, là một tảng đá độc đáng sợ nằm gần khu đất trống hoang vu của lòng sông Sanzu khô cằn thuộc khu suối nước nóng Nasu-yumoto, tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Tảng đá có lai lịch từ oán khí của một con hồ ly chín đuôi.

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức con người được khôi phục và cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Wesbite: tinhhoa.net

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

15 Responses

 1. phucthoai duong says:

  Trong phim hoạt hình "cậu bé thần giáo" cốt truyện giống phần đầu "hồ ly" từ trung quốc sang nhật bản và bị 2 thế lực yêu quái ở nhật đánh bại s đó nó trốn ở Okinawa, mấy trăm năm sau lại trở lại và bị đánh bại lần nữa, bản thể đầu tiên là ở ấn độ.. phim bách quỷ dạ hành cũng nhắc đến hồ ly và mae, âm dương sư vĩ đại nhất tương truyền là con của hồ ly..và nhiều phim ảnh khác cũng nói đến việc tương tự cố cốt truyện y chang..sau này tảng đá bị main chính trong kimestu no yaibai chém làm đôi..há há.

 2. Khải Hồ says:

  Xin link phim trong clip

 3. Bà Ngố says:

  Giống Tôn Ngô Ko nhở chỉ khác là đá thành khỉ chứ ko phải cáo thành đá ))

 4. Toan Nguyễn says:

  Kênh nói chuyện hoang tưởng

 5. Vo Hieu says:

  Tiếng nói này hay vãi

 6. Uy Nguyễn says:

  Cáo chỉ biến thành phụ nữ🤔🤔

 7. khuyet danh says:

  Đạo Giáo, Phật Giáo có là sự thật hay không thì không biết chứ Chùa chiền nào CS nó cũng san phẳng, đập nát hết được còn riêng Tháp Chuông Chúa ở ngay giữa Đại học Luật Sài Gòn là cs VN nó đập mấy chục năm mà không phá được nổi và thằng nào lấy xe cẩu đến phá là gặp chuyện cả. Còn mấy ngàn chùa, tượng Phật ở Tây Tạng – 1 cái nôi Phật giáo là TQ nó phá tan hết mà chả bị gì. Nên dẹp hết những chuyện do bọn TQ bịa ra đi

 8. khuyet danh says:

  TQ nó viết ra. TQ nó đốt hết sách còn lại của Khổng Tử từ năm 1946 rồi vậy mà giờ nó tự viết ra một đống sách tự bảo là lời Khổng Tử. Nó sửa luôn tiểu thuyết Tam Quốc, viết luôn tiểu thuyết Tây Du Ký rồi năm nào cũng chiếu VN xem riết dân VN nghĩ trên trời có Tôn Ngộ Không, Bát Giới, Sa tăng luôn. Ngày xưa tiểu học còn nhìn lên trời mây bảo Na Tra trên đó. Lớn lên học khoa học mới biết ngoài trái đất là không gian với các hành tinh chứ làm gì có trên và dưới.

 9. khuyet danh says:

  Riết văn minh nhân loại bắt nguồn từ TQ hết à. Sách nào viết ra vậy. Sách nào mà ghi được lịch sử từ 1000 năm trước vậy. Khi mà Cách Mạng Văn Hoá năm 1950 CS TQ đốt sạch hết sử sách cũ rồi kể cả Khổng Tử, Tôn Tử, Gì Tử cũng bị đốt sạch và bịa viết lại rồi. Tinh Hoa TV bói đâu ra nhiều nguồn vậy khi nó đốt sạch trơn rồi.

 10. Silent HiLL says:

  Tui sẽ biến thành Người Sói và sẽ đi giết và ăn thịt hết lũ Hồ Ly

 11. chien duong says:

  Hay.lâu rồi ko vao xem video cua Tinh Hoa tv

 12. Tinh Vien says:

  Tảng đá này chính là uranium ahihi

 13. Mr. Hero says:

  Cáo chín đuôi mà chúng ta hay nghe không phải chuyện bịa, chúng hoàn toàn tồn tại, đó là linh thể tầng thứ thấp, loài chín đuôi thường tu luyện trên 1000 năm, số đuôi biểu hiện quyền lực và sức mạnh của chúng, hồ ly chia làm 2 loại:

  Hồ tiên – là loại tu luyện thành tiên, được phép lên thiên thượng và trở thành các trợ thủ cho các vị Thần, loại này rất ít, đa phần hại người, loạn thế

  Dã hồ – Loại chuyên đi hại người, loại này có vẻ nghe nhiều nhất

  Giống này là cũng có thể gọi trong giới tu luyện là phụ thể tầng thấp, thường những kẻ có chấp trước và tâm truy cầu mạnh mẽ sẽ dễ bị chúng thao túng

 14. Tiến Huỳnh 99 says:

  Chào thtv, do có người tham danh lợi cầu một chút lợi nhỏ nên hồ ly nó mới bám phụ vào thân thể người đó người muốn gì nó cho ta chỉ hút tinh khí nó lấy hết tinh thi nó rời đi người này nằm thực vật cho đến chết 💀

 15. Dung Nguyen says:

  Cmt đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *