Truyện ngôn tình “Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi” chương 4

Boss Hung Dữ – Ông Xã kết hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Chương 4: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với gã đàn ông của cô (4)

Yến Như Kha gật đầu:” Vâng…. Vậy anh nghỉ đi, ngày mai em lại đến tìm anh.”

Ra khỏi cửa, trong mắt Yến Như Kha cô vợ ngọt ngào bất lương lóe lên sự hận thù, bàn tay nắm chặt lại, các ngón tay đâm sâu vào trong da thịt.

” Yến Thanh Ti….. Tao sẽ không để cho mày có cơ hội lẳng lơ quyến rũ con trai nữa”

Trợ lý Giang Lai của Nhạc Thính Phong vừa đi tới, Yến Như Kha ngay lập tức liền đổi sắc mặt, mỉm cười chào: “Trợ lí Giang….”

Giang Lai trực tiếp lướt qua cô, gõ cửa, đi vào phòng luôn. Yến Như Kha mặt đen như mực.

…………..

Giang Lai sau khi vào phòng thấp giọng hỏi: “Thiếu gia, chuyện của Yến Thanh Ti có cần quản không ạ?”

Nhạc Thính Phong cười khẩy: “Quản? Cô ta cầu xin anh à?”

“Cái này…….không có……”

“Cô ta có cốt khí như vậy, tôi nhưng xen tay vào, không chừng cô ta lại nghĩ tôi mê mệt cô ta đến chết.”

Giang Lai lấy chồng bạc tỷ càng cúi thấp đầu đoán, thiếu gia muốn đích thân Yến Thanh Ti chủ động tới cầu xin đây nhưng, mà với tính cách điên rồ của Yến Thanh Ti cô ta sẽ chủ động tới cầu xin sao?

Nhạc Thính Phong liếc mắt nhìn đống hỗn loạn trên giường, trên mặt ga trắng tinh lại có một vệt máu đỏ. Màu sắc đối lập đập vào mắt người quan sát.

…………..

Yến Thanh Ti bị bắt, khái quát thân thích họ hàng làng xóm láng giếng và bạn bè, đều thở phào một hơi nhẹ nhõm. Vì trong mắt họ Yến Thanh Ti là một người đàn bà xấu xa, xấu xa tới mức trời đất căm thù, người người đều muốn chém giết. Ai bảo cô ta lớn lên lại đem vẻ mặt của một con hồ ly tinh lẳng lơ, lại suốt ngày trang điểm chải chuốt trưng ra bộ dạng xinh tươi của bạn, nhìn cái đã biết là không phải hạng tuyệt đẹp gì.

Mẹ cô ta là kẻ thứ ba, cô ấy eo thon nhỏ cũng là kẻ thứ ba, lại còn chuyên nghiệp hơn, cướp bạn trai của chị gái, lên giường với bạn đời chưa cưới của cô mình, lại còn đoạt cả bạn trai của bạn thân, đúnglà làm tình nhân tới nghiện rồi. Bởi vậy, sau khi nghe tin Yến Thanh Ti bị công an tóm đều mờ ám nhưng hừ một câu: “Đáng đời”

Một đám người đang bàn tán về chuyện này, sớm đoán được cái con biển ly tinh Yến Thanh Ti sẽ có ngày hôm nay mà. Quả nhiên ông trời có mắt đã thu phục con yêu tinh này, làm cho người người sung sướng, nhà nhà sung sướng.

Yến Thanh Ti ở trại tạm giam đến ngày thứ tư, chung cục cũng đợi được người cần đến – bố cô, Yến Tùng Nam. Rõ ràng là nhì phụ vương con cùng thông thường một dòng máu, thế nhưng mà lúc này lại tương đương địch thủ không đội trời phổ biến.

Yến Tùng Nam hạ thấp giọng nói, rít lên:” Yến Thanh Ti, chung cục mày muốn gì?”

Yến Thanh Ti nhún vai: “Muốn gì à? Với bộ dạng hiện thời của tôi, ông nói xem tôi còn muốn gì nào?”

Trên người cô đang mặc đồng phục phạm nhân của trại tạm giam, tóc thì tuỳ tiện sử dụng dây chun cột lại sau gáy, trên mặt không tí son phấn, bờ môi cũng trở nên nhợt nhạt khô khốc, ấy thế nhưng trông bộ dạng lúc này của cô lại vẫn có thể đẹp tới nao lòng người.

Trên đời này có một loại thiếu phụ, bất kể cô ta mặc trên người là y phục hoa lệ, tốt chỉ tuỳ tiện khoác một tấm giẻ lau nhà, thì vẫn cứ toát ra vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

Có thể cô ấy không phải là đẹp nhất, nhưng không ai có hương vị có thể gây nghiện như cô. Loại thiếu nữ như này không đụng vào còn đỡ, nhưng một khi đã xả thân vào là tốt đối không còn lối thoát.

Yến Tùng Nam cô vợ ấm áp của hạ thiếu nhìn chằm chằm vào mắt Yến Thanh Ti, cô đang cười nhưng trong mắt lại là oi bức đến tận xương tuỷ, Yến Tùng Nam nhìn một lúc nhưng chột hết cả dạ, đành nhìn ra chỗ khác: “Tội của mày không nhẹ đâu, có chứng cớ rõ ràng không thể thoát được”.

Yến Thanh Ti cười khẩy:” Chứng cứ rõ ràng? Đầu ông cho chó gặm rồi hả? Không nhiều lời, nhì ngày, nếu như sau hai ngày tôi vẫn ở trong này thì đành để ông vào đây chơi với tôi vậy”.

Chứng cứ rõ ràng? Chứng cứ lỗi lầm của cô không phải bởi vì nhà họ Yến sản xuất sao, dám âm thầm “chơi” cô.

Lạm dụng công quỹ, chẳng phải là bút tích nhưng mà ông bố quý hóa bố trí cho cô sao?

Hành hung người khác, không phải là âm mưu của bà chị ruột cùng phụ vương khác mẹ với cô bày ra sao?

mà, không sao hết, cô đã nắm vững thóp của Yến Tùng Nam, có nó thì sợ gì không ra khỏi đây được.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số