TQ rút khỏi Bãi Tư Chinh sau khi Nga tiết lộ Hệ thống tên lửa phòng thủ của Mỹ cấp cho VN?Sự thật hay tin đồn: TQ rút khỏi Bãi Tư Chinh khi được Cơ quan tình báo Nga tiết lộ Việt Nam sẽ chơi tất tay bằng Hệ thống tên lửa phòng thủ mới nhất do Mỹ cung cấp?

Bộ tư lệnh HQ khẳng định, sau đạt được thỏa thuận lực lượng tàu VN và TQ bắt đầu rút quân, chủ quyền biển đảo của VN vẫn được giữ vững.

#ktv1 #tintucdachieu

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

24 Responses

 1. Quang Hai says:

  Việt Nam cần liên minh với Mỹ để chống lại Trung Quốc về lâu về dài không Còn chần chừ gì nữa chúng ta đã hiểu rõ bộ mặt của Trung Quốc từ bao đời nay rồi Tốt nhất là liên minh với Mỹ

 2. Thi Tron Nguyen says:

  Đến 1 lúc nào đó anh tập sẽ buscu từng người dân Việt thôi , ngày đó không còn xa ……😂😂😂😂😂

 3. World Military says:

  Thế chiến thứ 3 rất có thể sẽ xảy ra ở biển Đông!

 4. Ô B says:

  Dù ng voi giết tau khua hay giet mấy thằng núp bong đang mà am, mưu bản Nước

 5. Việt Nam says:

  Còn tôi thấy Tàu nó thâm thật

 6. Ngọc Bích Quỳnh says:

  Lại thêm tin lừa giả lừa mị dân , dối trá khg căn cứ , hệ thống phòng thủ tên lửa của Nga ( chắc là Mỹ mua của Nga rồi tặng cho VN phải khg ? ) Tụi bây phải nói vậy mới lừa dân đen được nhé ! Góp ý đấy !

 7. dam dat says:

  Anh em đừng chửi tầu bọn cộng sản tầu thui chứ dân tầu nó k như lày đâu

 8. Miền Nguyễn thị says:

  2

 9. loi1973 pham says:

  Nhân dân TQ không có tội đừng giết họ sẽ làm đâu khổ cho gia đình họ. Chủ mưu xâm lược là do lãnh đạo của nước TQ vạch ra.

 10. quang khôi says:

  Tu doi thuong co den nay to tien ta deu xac nhan ke thu so 1 cua viet nam la trung quoc nam 1988 thang cho phan quoc ra lenh khong duoc ban de 64 chien si ta hy sinh vua qua lai thang cho dinh ban 3 dao dac quyen o bac trung nam cho trung quoc may ma toan danbieu tinh giu lai khong mat nuoc gio trung quoc dang cuop bai tu chinh o truong xa cho dau khong
  Gau giu dao 1988 tiep theo a

 11. Duy Phan says:

  Tại sao tàu của TQ qua vn mà ko bắn hạ

 12. Duy Phan says:

  Tại sao vn ko ₫ưa vài tàu chiến hạng nặng ra cho lũ tàu khựa nó sơ

 13. John Nguyen says:

  Các bạn đăng ký ủng hộ kênh Kohn Nguyên https://youtu.be/Hts0OUnk3Mg.Cảm ơn các bạn nhiều.

 14. minh vu says:

  bọn khựa quá nhục khi xâm phạm lãnh thổ của Việt Nam, không một nước nào ủng hộ bọn khựa, cả thế giới mong chế độ khựa sụp đổ, khựa chết thế giới hoà bình.

 15. Suetyee Ng says:

  Đông Phong được chế tạo tại TQ.
  Tầm bắn trên 2000 km.

 16. Lucifer Ma Vương says:

  Đụ mẹ title nhảm. Có củ cà rốt hù nó đó. Kênh này đã bỏ theo dõi vì hay phát tin nhảm câu view. Lũ chó đẻ. Chỉ mấy con mẹ hàng tôm hàng cá mới khoái kênh này.

 17. Thanh Tran says:

  Đánh nhau đâu dễ đánh nhanh .thắng nhanh đâu dễ .sa lầy chết ngay .đánh nhau .xây 50 năm .đánh nhau chỉ .1năm .có khi bằng o ….đấy cái đầu nóng phải luôn luôn sáng suốt ….nếu đánh nhau cả 2bên cùng ngoẻo hết súng đạn đâu có mắt …..

 18. cong nguyen says:

  Các bạn nên nhớ rằng trung quốc với mưu đồ là đô hộ thể hiện qua các đời nhà vua tq.và giờ trung quốc cũng vậy nó muốn cả thế giới thuộc địa của chúng, tôi kêu gọi người việt ở trong nước và cộng đồng người việt ở nước ngoài nên đoàn kết kề vai với nhau để chống lại bọn tàu khựa.bằng mọi cách, mọi thủ đoạn để bọn chúng thấy rằng người an nam ta không dễ bắt nạt.mong sự đóng góp của cả cộng đồng người nước ngoài yêu nước thật sự ko nên vì những mịc đích cá nhân mà hãy vì đại cuộc để chống lại bọn trung quốc.dù có đảng nào đi nữa cũng chăm lo cho nhân dân,dù là đcs hay vnch cũng lo cho nhân dân là trên hết.người dân ta cũng ko vì một đồng tiền mà bán hết đất cho bọn tàu.đến khi có chiến sự xảy ra thì ta lại yếu thế và là cơ hội cho chúng xây dụng căn cứ quân sự chống lại ta.

 19. Hoà Vũ says:

  Muc.từ.mầm

 20. Nghia Hanh says:

  Fuck off asshole China

 21. Hung Phat says:

  Hoàng Sa Trường Sa là của việt nam phải giữ gìn biển đảo đất nước

 22. Hung Phat says:

  Mong sao các nước hợp sức lại giúp đỡ Biển Đông của VN đi

 23. Hung Phat says:

  Các nước trên thế giới hãy giúp đỡ ủng hộ Biển Đông của VN đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số