Top đầu sách dạy con kiểu Nhật hay nhất hiện nay

Ngày nay nhiều bà mẹ trẻ thường không thích dạy con theo kiểu cũ nữa mà lại tìm tòi các phương pháp dạy con theo phong cách hiện đại. Và phong cách đó chính là dạy con kiểu Nhật. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một số đầu sách dạy con kiểu Nhật hay nhất cho các bạn tham khảo nhé

  1. Ăn dặm kiểu Nhật

Cuốn sách Ăn Dặm Kiểu Nhật giới thiệu cho bạn những công thức nấu ăn cho bé đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” . Giai đoạn ăn dặm là giai đoạn chuyển giao để mẹ có thể yên tâm đi làm mà con vẫn đủ dinh dưỡng khi mẹ vắng nhà.

2. Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi

Cuốn sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi  này sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé. Giúp bé phát huy các giác quan tìm tòi về thế giới xung quanh.

3. Dạy con kiểu Nhật giai đoạn trẻ 1 tuổi

Cuốn sách này sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. Bạn hãy kiên trì đừng cho rằng “không thể” và bỏ cuộc. Kích thích tiềm năng của bé.

4. Dạy con kiểu Nhật giai đoạn trẻ 2 tuổi

Trẻ 2 tuổi được xem là độ tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành tính cách trẻ và đây cũng là giai đoạn bộ não của trẻ quyết định độ lớn của nó sau này. Giai đoạn hai tuổi là lúc trẻ đã hoàn thiện các kĩ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh.

5. Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản được viết bởi Akehashi Daiji – Ông là một bác sĩ tâm lý, là nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản. Với nhiều gợi ý, bí quyết thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ, được trình bày thông qua hình thức những câu chuyện ngắn có hình minh họa sinh động, dễ hiểu, cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con.

6. Cha mẹ Nhật dạy con lắng nghe hơn là la mắng

Cuốn sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng này được tác giả Mika Wakuda tổng hợp từ những buổi nói chuyện, những kinh nghiệm, những nghiên cứu và cả những trăn trở của hàng ngàn người mẹ đã tới tham dự các buổi nói chuyện, tư vấn cùng bà.

Cùng với những đầu sách dạy con thì quý bạn đọc có thể đọc truyện giải trí tại truyen24.com

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *