Tóm tắt truyện Trùng Sinh có tác dụng Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu

vợ ông chồng Bùi Tô liên thủ báo thù, dẫm bị tiêu diệt cặn buồn phiền, đạp bị tiêu diệt tiện chị em, trước ánh đèn của toàn quả đât, thề vẫn sống thật hạnh phúc!

Ra mắt truyện trùng sinh làm quý thê

Tác giả: Lộ Phỉ Tịch
Thể loại: Ngôn tình sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện trùng sinh có tác dụng quý thê

“Tô Tử, hiện giờ anh sẽ là người thừa kế của Hạ gia. Thật sự nên cảm ơn em, còn nếu như không phải là em, thì anh cũng rất khó dàng ngồi lên vị trí này vì thế. Tuy nhiên Tô Tử, em chỉ đơn giản là một gia đình bạn người vợ bình bình, không phù hợp để bước tới cửa trong phòng anh, anh hiện thời sắp tới đính hôn sở hữu thiên kim Bạch gia rồi. Như thế nào đây? Em chuyên nghiệp vì thế, nếu cũng như vì chưng yêu nhưng hận, trở thành đối thủ của công ty, cầm cố thì thật sự là khiến cho những người ta phiền lòng.”

“Bố bà bầu em cũng ở đó, vừa hay. Cũng lừng chừng chúng ta tất cả biết chuyện của chúng ta chưa, để đề phòng, đang yêu cầu đi cùng anh thì hơn. Mà lại cũng đừng trách anh, gồm trách thì cũng chỉ nên trách đang chào đời một cô nàng hiếu thuận như em.”

“Em yêu anh cũng như rứa, nguyện ý vì anh nhưng mà hi sinh của cả, nỗ lực thì hi sinh bổ sung một lần, bị tiêu diệt đi. Vĩnh biệt, Tô Tử.”

Đầu dây vị trí kia của điện thoại sẽ là giọng nói quen cùng êm ấm của anh ý, tuy thế bao gồm lại lộ ra sự lạnh lẽo, tàn độc. Giây tiếp theo, hai chiếc xe chạm vào nhau theo dự tính, ánh lửa chết giấc trời.

Tô Tử bừng tỉnh, đầu đầy các giọt mồ hôi. Đập vào mắt chính là chống bệnh trắng tinh xa lạ, mùi thuốc gần kề trùng tràn lên mũi, gồm chút hoa mắt, nhưng….Mình đã còn sống? Bác mẹ đâu? Bọn họ cũng ở đây chứ?

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

không, không đúng, đây ko phải là cơ thể của mình. Rốt cục là đã xảy ra chuyện gì? Tô Tử nhíu mày, rất nhiều mảnh vỡ của ký kết ức liền kéo tới, qua một lúc lâu new thấu hiểu.

Thì ra cô đã tắt thở rồi, chỉ đơn giản là vừa hay lại trùng sinh vào trong khung hình này. Gia chủ của khung hình tên là Tô Tử Bảo, là đại tiểu thư của Tô da – Một trong bốn nhà quyền cầm của Hải Thành, cùng vì bất mãn với việc kết hôn, sáng sớm nay từ bên trên ca-nô nhảy xuống hải dương để đào hôn, chưa may bị bị tiêu diệt chìm, bị cô chiếm phần lấy.

Tô Tử trong phòng căn bệnh nhìn thông thường quanh, nắm chỉ định ở bên trên lấp đầu giường mở TV, đổi kênh liên tục.

Cô kiếp trước dù gì cũng chính là tổng thanh tra của doanh nghiệp giải trí Vân Đình, là các bạn có thương hiệu lẫy lừng trong giới, tin tức cô khuất nhất định sẽ bị đưa lên giới thư giãn. Là giả! Kể cả đầy đủ là giả! Chẳng đâu vào đâu, Hạ Thừa Diệp đang không cư xử với mình vì vậy.

“Tô Tử cũng như bố mẹ, phần lớn gặp mặt nạn, không ai may mắn tránh khỏi, cực kỳ thương tiếc..”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

cuối cùng, góc nhìn của Tô Tử dừng bên trên TV, ngón tay yếu ớt trắng nõn rứa chặt lấy ga giường, toàn thân chưa chống lại nổi sự run rẩy.

Là thật, đây chẳng phải là một cơn bất lương mộng. Tổ ấm người trong gia đình trai cô yêu tám năm, sau cùng rắp tâm trù tính vụ tai nạn, chôn vùi tính mạng của cô ý cộng ba mẹ. Mà lại tất cả những thứ này, chỉ là bởi lẽ vì anh buộc phải đính hôn với thiên kim Bạch da.

Tô Tử quen Hạ Thừa Diệp tám năm rồi, đã từng có lần cho rằng vẫn chỉ một ngày gia đình vẫn gả mang đến anh. Nhưng anh lại lợi dụng cô để dành được quyền thừa kế của Hạ da, Việc ban đầu đó chính là giết cô, một bài toán nữa là lấy một thiên kim môn đăng hộ đối sở hữu anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số