Tóm tắt truyện Trọng Sinh đưa ra Hoan Sủng

Trong mắt bạn thì chúng ta là một thành viên hạnh phúc mẫu mực, bên trong chúng ta tôn trọng cho nhau nhưng sẽ là ban đầu trọng sinh.

Trình làng truyện Trọng sinh đưa ra hoan sủng

Tác giả: Tuyết Mặc
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, hào môn nạm gia, giới thư giãn

Trích đoạn truyện Trọng sinh chi hoan sủng

âm Tưởng bị tiếng chuông điện thoại đánh thức, loại đầu ổ gà rúc trong chăn nửa ngày mới tìm thấy ngọn nguồn của tội ác, liếc mắt nhìn thời gian, bắt đầu 5 giờ sáng!

Lâm Tưởng bao gồm ý nghĩ ý muốn giết các bạn.

Trong lòng mài dao soàn soạt nhưng tiếp điện thoại: “Tốt nhất bắt buộc tất cả duyên cớ quang minh chính đại, nếu không đừng trách bên tôi giết gia đình diệt khẩu!”

Điện thoại là khuê mật của cô ý – Trần Trừng điện thoại tư vấn tới, thấy sự nổi giận của cô, Trần Trừng ở đầu kia gấp rút hô con gái vương bớt giận, sau đấy bắt đầu cần dùng bề ngoài bà xã nhỏấm ức nói: “không bắt buộc mấy ngày trước đang hẹn xong rồi sao? Hôm nay bản thân mỗi chúng ta sẽcùng đi casting ‘Thành phố mặt cạnh’.”

Lâm Tưởng vuốt mái tóc lâu năm rối tung trước bên, lộ ra khuôn bên mềm mại và ngũ quan tinh xảo, chỉ thấy khuôn bên cô mờ mịt hỏi: “Casting? Casting dòng gì?”

Trần Trừng vô cùng nghi ngờ cô vẫn chưa tỉnh ngủ, kiên nhẫn giải thích: “Đạo diễn Quách Từ đang ước ao vấn đáp mấy vai phụ ở thành phố A, một tuần trước chúng tađã hẹn vẫn cùng mọi người trong nhà đi phỏng vấn, cậu còn nói tới sớm một chút bắt đầu giống như được diễn trước, Nhanh bởi thế vẫn quên sao.”

Lâm Tưởng thật sự đang quên, đối mang cô nhưng mà nói đây vẫn là Việc của mười năm trước, Việc này đã được qua khôn cùng lâu, cô thật sự không ghi dấu ấn gì.

“Tớ không đi.” cô khước từ quyết đoán.

“Vì sao lại không đi?” Trần Trừng hết sức bất ngờ: “Đây là phim của đạo diến Quách Từ đấy, vai phụ trong phim của đạo diễn bự bởi thế cơ mà cậu cũng không đi?”

>> Đọc thêm list Đam mỹ trọng sinh 

Lâm Tưởng ngáp một mẫu nói: “Cậu đi đi, về sau số đông câu hỏi casting này chưa buộc phải gọi tớ.”

Trần Trừng ngơ ngác, nghĩ thầm Lâm Tưởng không chỉ không tỉnh ngủ Nhiều hơn ngủ tới ngu đi: “Cậu có tác dụng sao vậy? Có chuyện gì xảy ra sao? Không hề Lúc trước các ngày cậu phần đông thu hút quan hệ để được đi casting sao? Tại sao lại không muốn nữa?”

Lâm Tưởng nửa thật nửa giả nói: “hiện tại các bạn vẫn hết sức mờ mịt, ước ao yên tĩnh mộtthời gian để suy xét về đời chúng ta.”

Trần Trừng: “….”

Lâm Tưởng lại hỏi: “Tại sao sớm bởi thế cậu đang đi vào thành phố A?”

Trần Trừng nói: “Lý Thiệu lái xe tới đón chúng ta, bây giờ sẵn sàng nguồn gốc, cậu thật sựkhông đi sao?”

Lâm Tưởng chưa chút phân vân nói: “không đi, hai gia đình đi đường cẩn thận.”

Lâm Tưởng nói ngừng định hớt tóc điện thoại ngủ nướng, nhưng hiển nhiên Trần Trừngkhông tha đến cô dễ dàng do vậy, ở đầu kia hét lên: “Đêm mai là lễ trao giải Mai đá quý cậu thật sự chưa đi sao?”

còn thêm chuyện này sao? Lễ trao giải Mai Vàng?

“không ý muốn đi.” Trước mắt không gồm việc gì khiến cô hứng thú, cô chỉ mong sao sốngthật yên lặng!

Trần Trừng nhanh chóng kêu lên như quỷ khóc: “Cậu bị điên hay trúng tà vậy? Cậu được đề cử giải ‘Diễn viên mới xuất sắc’ bên cạnh đó không đi!!! Cậu chưa ý muốn lăn lộn ở giới giải trí nữa sao?!!!”

Giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc’? Mười năm trước cô được đề cử giải thưởng ‘Diễn cục new xuất sắc’? Cô nhớ Bên cạnh đó thành viên gia đình chưa tất cả giải thưởng này.

Lâm Tưởng gãi gãi đầu, thiếu chút lại bới mái tóc thành ổ chơi ngu, hai hiện tại xảy ra đầy đủ chuyện kỳ lạ, vì vậy lúc này đại não cô vẫn còn chưa kịp thu về lượng tin tức này, chủ quản không biết cách nào khiến suy xét trở lại bình bình.

Chẳng qua Trần Trừng ở đầu kia điện thoại chắc là phát điên, Lâm Tưởng cũngkhông ao ước cầm lại chất kích thích cô đấy, liền nói: “sẽ đi sẽ đi, cậu cũng đừng quá để tâm chuyện của mình, yên lòng đi casting đi.”

Trần Trừng nói: “Tình trạng của cậu cầm cố này sao tớ giống như an tâm được, đợi giờ chiều tớ về gặp cậu.”

Lâm Tưởng tùy tiện ném điện thoại xuống giường, người trong gia đình cũng nằm xuống theo.

cô có lẽ sẽ ở trong giấc mộng, một giấc mộng khôn cùng sống động.

đa số ảnh trong đầu chuyên chở rất nhanh, chiếc xe thốt nhiên nhiên phanh gấp, tiếng lốp xe cọ sát có bề mặt của đường sinh sản mọi âm thanh bén nhọn, sau khi hai cái xe đụng chạm, tiếng nổ kinh thiên cồn địa vang lên, cô bồn chồn nhìn cụ Thành liều mạng xông mang đến chắn trước mặt các bạn, một vật cứng sắc nhọn đầm vào thân thểanh, máu tươi dần dần chảy ra….

“Cố Thành!”

Lâm Tưởng hốt nhiên ngồi nhảy dậy, lồng ngực phập phồng khốc liệt, Hình như hít thởkhông thông cơ mà phải há miệng thở đã từng ngụm phì phò.

ấy ko phải là mơ, tai nạn hạ tầng giao thông đó xảy ra vào buổi đêm hôm sinh nhật lần thứ 32 của cô ý, xe của cô và gắng Thành cũng như chạm với một chiếc xe sở hữu, cầm cố Thành do bảo an cômà bị vật cứng đâm chiếu thẳng qua trái tim, dẫn cho tử vong, nhưng mà chủ yếu cô bên trên mặt đường được đưa tới khám đa khoa cũng dần mất đi ý thức.

Khi cô tỉnh lại một lần nữa, thời gian đã âm thầm lặng lẽ quay về 10 năm trước, lúc cô trở về là lúc sắp đến quen biết cố kỉnh Thành.

ráng Thành, ráng Thành, nỗ lực Thành.

>> coi thêm truyện cao h

Lâm Tưởng nhớ người cánh mày râu đang ở bên mình mười năm lâu năm đằng đẵng, nước mắt tràn mi, Lúc đầu anh bị tiêu diệt rõ ràng sẽ chịu đựng nỗi khổ sở cấp thiết tưởng tượng nổi, nhưng đang nỗ lực tay cô nhưng nói phải bền chí, cần thiết từ quăng quật, chung cục anhgiãy dụa Gọi tên cô, dần dần không có gì tiếng vang.

Khi đó anh hy vọng nói có cô điều gì đây?

Vừa nhớ tới ảnh tuyệt vọng kia, trái tim Lâm Tưởng có thể vỡ nát, đã từng cơn khổ sở truyền tới.

cô kết hôn cùng cố kỉnh Thành 10 năm, cũng không bao gồm tình yêu oanh oanh liệt liệt gì, côvẫn cho là hai các bạn đã duy trì tình trạng bình đạm, không xa chưa gần này mà lại trải qua cả đời, ngạc nhiên bất chợt sinh mệnh đi tới điểm cuối, gắng Thành lại bảo quản cho cô một ký kết ức khổ cực cũng như vắt.

Chỉ tiếc rằng rốt cuộc cô cũng phụ lòng sự liều chúng ta bảo vệ của anh.

Chẳng qua ngay hiện tại cô ở bối cảnh này, hẳn cũng xung quanh là chết? Là sống lại đi?

Lâm Tưởng hít thở sâu bất biến lại cảm hứng, nhận thấy ánh sáng phía bên ngoài lộ ra từ bức rèm, thấy chẳng còn bi thiết ngủ, cô xong xuôi khoát rời giường.

giờ đây cô vừa bắt đầu tốt nghiệp từ Học Viện Điện hình họa, vẫn chưa ký hợp đồng sở hữu công ty giải trí thư dãn nào, cũng chẳng phải không ai mời cô, nhưng mà bởi vì cô vẫn xác định mục tiêu coi như tương đối cao, cô ý muốn tới công ty các hình thức giải trí CE, khu vực ấy nhấn mạnh rất nhiều ngôi sao, là C.ty thư giãn cao cấp trong nước.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số