Tóm tắt truyện Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Tám tuổi năm đó, Hạ Tri Hi liền hạ quyết trọng điểm muốn làm cô dâu nhỏ dại của Trác Duệ. Cô nghiêm túc viết phong thư tình mong mỏi chuyển giao cho hắn, lại bị tai nạn ngoại trừ hy vọng rơi xuống nước, Trác Duệ không thể thấy chết mà không cứu vãn được, chỉ đề nghị bật xuống bể bơi cứu mẫu mạng nhỏ tuổi của cô, chưa nghĩ tới lần này anh hùng cứu vớt mỹ nhân hành động lại làm ái tình của cô ý càng thêm kiên định!

Trình làng truyện Thần phục Tiểu Mỹ Mi

Tác giả: Thẩm Lạc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thần phục Tiểu Mỹ Mi

Một ngày trời trong nắng ấm,lúc giờ chiều tà dương ấm thoải mái,gió nhẹ đã từng ải hây hẩy rượu cồn ,trong sân ngọn cây từng mảnh lá cây phảng phất đi theo chưa âm thanh,nhịp điệu đong đưa theo

“Tập đoàn tài bao gồm Trác Việt “_ Khu căn nhà hàng đầu của tổng sút đốc Trác Hạo,trong hồ bơi vài đứa bé dại trai tuổi chừng hơn mười tuổi trong nước bơi lội qua tập bơi lại giống con cá nhỏ bóng láng, có lẽ cuộc đời an lạc tự tại.

mà lại bên hồ bơi một cội cây cây bồ đề ngồi xuống theo một người vợ dễ thương cùng một nữ giới đẹp tươi, băn khoăn bọn họ đang trò chuyện hầu như thứ gì xem ra cũng thập phần đắc chí.

Trong bể bơi nhóm đứa bé bỏng trai bơi lội vài vòng lúc sau với mọi người trong nhà tựa vào bờ hồ bơi bước đầu chat chit phiếm. “A Dã! Tiểu hi cùng bố mẹ cậu ngụ ở Hồng Kông sẽ chậm sao lại trở về?”_Mở miệng trước là nhỏ trai ngày thường nhã nhặn một cỗ dạng vô hại . Hắn là Đoạn Uyên kỳ “Đoàn thị xí nghiệp ” Đại công tử.

Hạ Tường Dã giơ tay lên đem giọt nước xung quanh lau đi. Nghe thấy vấn đề của bản thân có lợi động tác cử chỉ của hắn tự nhiên một chút bĩu môi nói: “Nghe bảo là hy vọng để Tiểu Hi trở về học bậc tiểu học ai biết?”

Tiểu Hi cả đời hay ra Hồng Kông ở chậm cùng cha mẹ,anh em thông thường chạm thì ít nhưng xa cách thì nhiều; lần này Tiểu Hi quay về Đài Loan an cư tuy rằng phức tạp dụng ý ba má nhưng mà hắn đang là khôn xiết có hứng. Trong nhà gồm Tiểu Hi sau này rút cuộc sẽ không đứng vững vắng ngắt rồi

“Tính ra Tiểu Hi cũng phải học năm thứ tía, nhưng Đài Loan cũng như Hồng Kông dù sao cũng là hai quốc da bất đồng ngôn ngữ cũng khác nhau ,Tiểu Hi có vẻ theo kịp tiến độ hay không?”Đoạn Uyên Kỳ tò mò hỏi.

“Tớ do dự ba mẹ ta vô duyên vô cớ lại đem Tiểu Hi đưa về đến,tớ chủ công không biết rằng đã xảy ra chuyện gì.”Nói đến bố mẹ thân Hạ Tường Dã đáy mắt khoác lên vẻ lo lắng.

“Ba bà mẹ cậu quan hệ gồm có lợi không?”_Lúc này đổi lại trong bốn thành viên gia đình đầu tóc,tướng tá cao nhất Lôi Dập mở miệng. Lôi Dập trong nhà vốn là bảo an từ nhỏ dại hắn hãy cùng theo trong nhà mướn cán bộ nhân viên bảo đảm cùng cả nhà luyện bè cánh hình bởi thế hình thể so với bé xíu trai cùng tuổi cao lớn hơn một ít.

bọn hắn bốn các bạn từ nhỏ tuổi với mọi người trong nhà to lên về sự tình giữ phi tần ck Hạ da theo trong miệng A Dã diện tích lớn gì nghe được một chút; nhưng mà giờ đây đây phi tần chồng Hạ gia không báo động trước đem Tiểu Hi đưa về Đài Loan phân vân lại xảy ra chuyện gì?

“Tớ quanh năm suốt tháng chủ quản không nhìn thấy họ,có quỷ mới hiểu rằng bọn họ trong lúc ấy làm sao cầm cố.”_Hạ Tường Dã cứng rắn theo khuôn mặt tuấn tú kế bên miệng nói chưa thèm thân mật trong lòng lại thập phần chăm chú.

cha mẹ bằng bên không ưa thích hắn đã không nhìn. Tóm lại bác mẹ trước mặt thành viên gia đình khác gia hạn bộ dáng ấn ái, riêng dưới lại mỗi thành viên đi mỗi bên,kỳ thật hai các bạn đang đi đến tình cảnh kính như băng “A Dã giống bác mẹ cậu, một số loại này thường tất cả ở xã hội thượng lưu, bên phía trong còn nhiều, gần như ngay cả cha mẹ của tớ cũng giống nhau; ở mặt ko kể là hiền thê ck ái ân, riêng dưới lại có cảm tình thuộc về. Tớ thấy sao có vẻ chân thiết yếu duy trì quan hệ hiền thê ông xã tốt đẹp cũng như tầm thường. Không tính quan hệ chú Trác và thím Trác.”_Lôi Dập sẽ là chú ý khôn xiết thông đạt,dù sao cũng đã là sự thật mong muốn ngoài ra nữa cũng chưa bất lợi

Đoạn Uyên Kỳ vỗ vỗ vai Hạ Tường Dã an ủi hắn nói : “Đúng A Dã ước ao cụm lắm chính là quấy nhiễu chính bản thân mình nhưng mà thôi. Ngẫm lại Tiểu Hi đi Tiểu Hi vẫn trở lại cậu sau cùng chẳng phải lẻ loi chờ đợi ở căn nhà.”

“A Dã !Uyên Kỳ nói cực kỳ đúng,vậy cậu hiện giờ phải quan tâm cũng không chỉ thành viên gia đình ,còn gồm Tiểu Hi ngọt chạnh lòng hi hi ha ha…!”Lôi Dập cười cợt nhạo hắn nói : “Tớ thật sự đầy cõi lòng nghi A Dã cậu tính con nít bởi thế sẽ chăm sóc Tiểu Hi cũng như núm nào? Vẫn ko phải đến lúc đó trái lại là Tiểu Hi âu yếm cậu chứ?”

Trong tứ người nhà lũ hắn A Dã bên phía trong vô cùng ngây thơ lại thích nhất gắt gỏng, tuy nói hắn vô cùng mến mộ em gái Hạ Tri Hi ,nhưng thật muốn hắn âu yếm em gái nhỏ tuổi bốn tuổi của hắn quả thật khiến cho những người ta lo ngại đấy!

Đoạn Uyên Kỳ cộng Lôi Dập liếc ánh mắt nhau một cái ha ha cười ra tiếng có tác dụng Hạ Tường Dã tức đỏ mặt; nhưng một bên ngửa đầu đối diện mang bầu trời,chiêu theo bên trời Trác Duệ thì bất tỉnh cũng như núi.

“Này đút cho các cậu, nói cụ là nói mẫu gì? Tiểu Hi là em gái tớ,tớ tất nhiên đang chăm sóc thật tốt nó! Bao gồm ai dám khi dễ chúng,tớ chắc chắn đè bẹp gia đình bạn đó một trận!”_Hạ Tường Dã nhíu chặt lên tuấn mi gần như rít gào nói.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình ngược

Lôi Dập cộng Đoạn Uyên Kỳ lại hướng liếc góc nhìn nhau một mẫu tiếp theo hai nhà bạn nhún vai không nói gì bổ xung nữa liền lại lén vào trong nước .Còn lại Trác Duệ cộng Hạ Tường Dã bên cạnh ao.

Hạ Tường Dã mắt thấy hai tên người có lợi bơi lội xa hiện thời bắt đầu thu hồi biểu tình nhe răng căng mắt Hắn giương mắt hướng mặt hồ bơi bên dưới tàng cây nhìn lại — dưới tàng cây bè đảng ra bộ bàn,bên cạnh ngồi lấy một to một bé dại ,thân hình ảnh hai gia đình bạn vừa nói vừa cười cợt xem ra cực kỳ ấm áp.

Hạ Tường Dã như tất cả quan tâm đến gì hướng một mặt bạn thân lười biếng chiếu theo mặt trời nói : “Mẹ cậu Ngoài ra vô cùng thương mến Tiểu Hi hả?”

Từ lúc vừa mới nhận thấy Tiểu Hi ,bác gái Trác liền lao thẳng mang đến Tiểu Hi sở hữu theo trên người nhà ,bởi ráng có thể bắt gặp bác gái Trác thật sự thực thích Tiểu Hi. Ha ha hắn đây làm cho anh trai cũng cảm nhận tự hào đó

Trác Duệ híp lại để mắt tới cũng chính là thuận theo và một phương hướng quan sát lại thản nhiên nói: “Mẹ của mình khôn xiết muốn bé gái”

“Nếu mong mỏi nàng vì thế sao không tự thành viên gia đình sinh?”Hạ Tường Dã cong miệng nói.

“Bà yêu cầu duy trì dáng người trong gia đình.”_Trác Duệ câu nói khinh thường nói

mẹ của hắn và đúng là hơn mười năm trước nhà chủ hầu như biết là ngọc phái nữ sao đỏ — Quan cũng như Mộng.

Quan cũng như Mộng từ thời kỳ cô bé liền tính năng hot,vốn là dấn mình vào làm cho người mẫu chân dài,rồi sau đó dựa vào bản thiết kế dáng đẹp chuyển tiến giới nghệ thuật cải tiến và phát triển dần dần hóa thành nghệ sĩ bom tấn ngôi nhà nhà đều biết .Trở thành ngọc bạn nữ xây dựng thương hiệu vài năm “Ngọc nữ giới mở màn công ty” đã lúc phong hào có tác dụng chị em công lại từ giã công danh khi vẫn bên trên đỉnh vinh quang gả cho ” tập đoàn tài chủ yếu Trác Việt “_Tổng người đứng đầu Trác Hạo bằng biến thành Trác gia thiếu phu nhân sinh hạ hai đồng đội Trác Duệ, Trác Hoàn

biện pháp hành động lúc ấy của cô ý kinh gia đình bạn ồn ã huyên náo từ đầu Đài Loan cháy lan đến cuối Đài Loan ,đóng lại cũng như Mộng lửa đỏ trình độ bởi nên ánh nhìn bé.

“Khư!Phụ thiếu phụ phần đông giống nhau cũng muốn vì thế. Giống bà mẹ tớ sau khi sinh Hạ Tiểu Hi nói cái gì cũng chưa Chịu sinh lần thứ ba,nói cái gì cô bé một khi sinh thứ tía dáng nhà bạn xác xắn biến tấu. Có chuyện này sao?”_Hạ Tường Dã ghét phê bình biệt lập chỉ cần Quốc Trung Sinh trò chuyện lại bề ngoài vẻ ông cầm non vì thế

“Tớ chưa sáng tỏ lắm.”_Trác Duệ không…chút nào thân thiết chỉ dẫn.

Trác Duệ bao giờ cũng là như cố kỉnh này. Còn tuổi nhỏ tuổi hắn không thích trò chuyện ,căn bạn dạng chưa chứa tính trẻ con chưa cũng như đứa nhỏ tuổi trai cộng tuổi,không thoát ra bộ dáng lốp đốp ngược lại phía bên trong Thẩm tĩnh mang lại Phảng phất tựa cũng như một đứa trẻ già đầu; trái lại em trai của hắn Trác Hoàn quỷ linh tinh quái, một bụng cổ quái hai đồng đội có thể nói là bao gồm gián đoạn một trời.

“Sớm hiểu được cậu sẽ chỉ dẫn do vậy coi như tớ tự làm thành viên mất mặt.”Hạ Tường Dã ngâm nga hừ không thèm nói lại rất nhanh liền bơi lội ra bắt đầu làm hàng ngũ hai bởi gia đình bạn tốt .

mà lại mặt bể bơi –

dưới tàng cây chiếc bàn một bạn nữ cô bé sinh bé đẹp xắn đáng yêu ngồi ở ghế trên ,mà một nhà bạn thanh nữ duyên dáng ung dung cute giá trị thì đứng ở phía sau bạn gái nắm lấy lược cẩn thận cải thiện lại một đầu tóc nhiều năm đến cô.

Tuy nói mỹ phụ (phụ cô bé xinh đẹp)một thân sang quý nhãn hiệu bom tấn cơ mà cô khí chất đặc trưng hơn mọi người, duyên dáng ,dáng tổ ấm lại làm cho nhãn hiệu bom tấn không hiện chút tầm thường,ngược lại càng lộ khuynh hướng cảm xúc; giờ phút này trong tay bà nạm lấy một mẫu đuôi lược nhọn chăm lo thật tốt trên khuôn bên đáng yêu có theo nụ mỉm cười bình tĩnh đang thay cô nhỏ nhắn chải đầu buộc theo sợi tóc

“Tiểu Hi hy vọng buộc kiểu tóc gì?”Quan cũng như Mộng mới mở miệng các giọng nói dường như hoàng anh xuất cốc.

Bị Hotline cô nhỏ nhắn Tiểu Hi ngày thường phấn điêu ngọc mài làn da dường như đậu hủ,đồng tử mắt vừa tròn lại vừa bự, nho nhỏ vểnh cao dòng mũi phối lên cái miệng nhỏ dại hồng hồng chủ công chính là cái thành viên gia đình đẹp bé dại.

Nghe thấy quan cũng như Mộng hỏi cô gái nhỏ tuổi nhăn lại ánh mắt tinh tướng cẩn thận ,cái miệng nhỏ nhắn cao cao cong lên cô ôm giáp nhỏ thỏ nhỏ Quan cũng như Mộng Tặng trong lòng,tựa hồ như bé búp bê bởi lẽ nhất thời lần khần ý kiến mà cảm giác hoảng sợ chần chừ thật chậm cô sau cùng công bố quyết định.” như thỏ trắng bé dại là được.”

“Thỏ trắng nhỏ? OK!”Quan cũng như Mộng chớp nhoáng hễ thủ vày chải đầu.

rất nhanh kiểu tóc teen girls nhỏ bổ nhiệm hoàn thành hoàn thành — mái tóc Black lúng liếng chia làm hai bên bằng nhau,hai bên buộc thành một bó theo lấy cử chỉ của cô, mà hai bên lắc lư bộ dáng siêu dễ thương.

“Tiểu Hi cột Chắn chắn rồi, thật xinh đẹp nha ~~ “Quan như Mộng hâm mộ không buông tay liên tục vì chưng cô chải đầu,sửa sang lại,phân chùm tóc black new buộc sang hai mặt,rất mong mỏi nữ chính là phái nữ bảo bối của bản thân mình.

có phụ nữ thật có lợi phụ nữ thân thiết! Thiết kế chưa dường như hai đứa cánh mày râu kia của cô ấy –đứa lớnTrác Duệ thì ông gắng non cùng chiếc đám bằng hữu kia giống nhau người nhà nhỏ quỷ lớn;đứa nhì Trác Hoàn cũng như Tiểu Hi bởi tuổi đó chính là phía bên ngoài tuổi nhỏ tuổi mà phá kinh điển,khiến cô bực tức mang đến ao ước bị tiêu diệt .Căn phiên bản chưa cố kỉnh được ,ngày xưa ở giới văn nghệ được xưng ngọc bạn nữ chưởng môn nhân khí chất tiến bộ luôn thế lấy dây mây chạy theo Trác Hoàn thỏa mãn quan hệ. Nếu chẳng phải sợ dáng bạn biến dạng cô muốn sinh các đàn bà để ưa chuộng. Bất quá chẳng sao cô đang đem Tiểu Hi làm nữ giới cũng thích thú cũng như thế!
>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình cao h

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số