Tóm tắt truyện tặng cho Thẩm Hữu Bạch

bình thường là chuyện yêu đương giữa Thẩm Hữu Bạch và Từ Phẩm Vũ.

Giới thiệu truyện tặng cho Thẩm Hữu Bạch

Tác giả: Tiểu bát Lão da
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Tặng mang đến Thẩm Hữu Bạch

lúc sáng sớm, nồi bị cháy.

Từ Phẩm Vũ vẫn đi giày thì ngửi được mùi khét, xem nhẹ chân đang xỏ vào một mẫu giày, cô vội vàng chạy vào nhà bếp.

Tắt lửa, mở vung, phả vào bên là luồng khói gay mũi.

Từ Phẩm Vũ bị khói sộc vào cổ, ho một tràng lâu năm, loại cổ trắng nõn cũng trở thành nhuộm thành màu hồng. Đáy nồi giống như cực kỳ thê thảm, thứ phía bên trong biến đổi một đám màu đen, quan trọng nhìn ra được bề ngoài ban đầu. Cô nôn nóng lấy một cốc nước để làm cho dịu cổ họng khô khốc.

Cô ra khỏi ngôi nhà liền ho hai tiếng.

“Bị cảm à?”

Từ Phẩm Vũ chú ý về phía phát ra âm thanh.

Hai tay cậu đút trong túi quần, phong cảnh là khung trời trong sáng, ánh sáng buổi sớm dịu dàng phác họa bóng người thân cậu.

Ngụy căn bệnh Tuần chắc là dạng hình điển trai khiến cô bé sinh liên tiếp quay đầu lại.

Cô mím môi, cổ họng dịu đi new nói, “Không, bà bầu tổ ấm quên tắt nhà bếp, mình bị sặc khói.”

căn nhà Ngụy bệnh dịch Tuần cũng như ngôi nhà cô cách nhau chừng chặng sáu trăm mét.

nhưng sáu trăm mét này cũng chính là chặng giải pháp giữa khu cộng đồng hàng đầu cũng như bình dị. Da cảnh của Ngụy bệnh dịch Tuần khá có lợi, tất cả điều gắng cũng không gây trở lực quan hệ giữa hai người trong gia đình, toàn bộ gọi là thanh mai trúc mã.

bản lĩnh nguyên nhân là vì vậy Từ Phẩm Vũ chưa cảm thấy thằng bạn này có điểm gì khiến con người thích. Cố nhiên, điểm thích ở đây là chỉ sự động lòng giữa thành viên khác phái.

Là bạn bè, chẳng thể không bảo rằng cô cực kì cảm tạ Ngụy căn bệnh Tuần đã nhiều năm nay chưa rời không vứt.

vị không để cô bị trừ điểm đi muộn trong học kỳ này, Ngụy bệnh dịch Tuần đã trải hết bổn phận, trở thành đồng hồ báo thức bạn đến cô.

nhưng lại rút cục Tử Phẩm Vũ cũng biết bây giờ thành viên gia đình đứng ở cửa trường kiểm soát đồng phục là Thẩm Hữu Bạch.

Đáng lẽ cô không nên đi sớm, trời ạ.

Hiếm khi thấy hội trưởng hội học sinh tự đi đánh giá kỉ hiện tượng, nếu như không ghi lại tên người trong gia đình trong sổ của anh thì cô cũng thấy chưa xứng với bản thân.

Càng tới gần cổng trường, càng giống như nhìn rõ anh.

Cao, bé bỏng, áo sơ mi trắng tinh, áo khóa ngoài blue đen.

Từ Phẩm Vũ cảm giác đây là gia đình bạn mặc đồng phục học sinh đẹp mang đến mức khiến chúng ta cấp thiết dời mắt.

mặc dù anh không hất cằm nhưng vẫn cao ngạo như sông băng, ngay cả ánh bên trời cũng biến thành lạnh.

Từ giờ đến khi chuông vào học vang lên còn nửa tiếng.

Lúc nữa là buộc phải bước vào, Từ Phẩm Vũ bất chợt bao gồm sáng tạo. Cô âm thầm lùi ra sau, căn cứ vào Ngụy dịch Tuần. Từ Phẩm Vũ kéo váy lên, lộ ra bắp đùi bé nhỏ lâu năm trắng nõn.

Cô cố ý đi phía trái Ngụy dịch Tuần, khiến thầy giáo đứng trực càng dễ bắt gặp ra chúng ta. Không còn bất ngờ, quả nhiên ý muốn được đền bù.

cô giáo nam trung niên, đeo kính, Call cô lại, “Em kia, váy quá ngắn rồi đấy.”

Từ Phẩm Vũ ngoan ngoãn đứng lại, “Thưa thầy, em vẫn chữa lại váy rồi, tất yêu kéo thêm được nữa.”

giáo viên cao giọng, nghiêm nghị nói, “Ra ghi tên đi!”

Từ Phẩm Vũ xoay bạn lè lưỡi sở hữu Ngụy bệnh Tuần, cầm giữ vẻ mặt bất đắc dĩ để ẩn giấu sự vui sướng của mình.

Đi tới trước mặt Thẩm Hữu Bạch, sau lưng còn truyền tới tiếng nói của cô giáo, thái độ cấm đoán phản bác, “Tôi không nên biết em cần đến phương pháp gì, trước ngày nghỉ cuối tuần chắc chắn nên mặc váy tất cả độ cao như cũ.”

Thẩm Hữu Bạch hớt tóc mắt, đảo qua làn váy của cô.

Từ Phẩm Vũ mộng tưởng anh đã vuốt ve chân cô một cách vô hình, liền cảm giác lâng lâng.

Anh gửi vở cũng như bút ra, mười ngón tay với phần nhiều khớp xương tách biệt.

Cặp lông mày đáng yêu của Thẩm Hữu Bạch nhíu lại, Trong khi khinh ghét kiểu thiếu phụ sinh tùy tiện như cô. Bao gồm điều cô xem nhẹ 1 chút nào, chặng phương pháp quá gần, có thể cảm nhận thấy hơi thở của anh ý ngay bên trên đỉnh đầu cô.

Đây là sự việc tốt thứ nhất trong buổi sáng nay.

Từ Phẩm Vũ cẩn trọng viết tên gia đình lại, bao gồm mưu đồ bắt buộc không hề trả cây viết mang lại anh mà bước chân rồi new quay đầu, chuyện trò, “Thật ngại quá, trả tổ ấm cây bút này.” Anh nhìn Từ Phẩm Vũ, nhận lấy.

chú ý trong chớp mắt, đó là chuyện tốt thứ hai ngày hiện nay.
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Sau khi cô đi xa, Thẩm Hữu Bạch cúi đầu liếc cái brand name trên vở, ẩn dưới còn ghi chữ K. Anh giương góc nhìn về bên lớp học, ánh mắt rơi vào bước đi nhẹ nhàng của cô ấy và bóng lưng sánh vai cộng Ngụy bệnh Tuần.

Thẩm Hữu Bạch đóng vở lại, cực kỳ phiền não.

Đức Trí là trường bốn thục tốt nhất, mỗi học sinh lớp 11 phần nhiều dựa theo các kết quả để xếp lớp, từ A mang đến K. Cầm đầu là lớp A, rốt cục là lớp K, giống như nhau đầy đủ là lớp nhân kiệt, tuy nhiên chân thành và ý nghĩa của hai cái ‘tài’ chính xác khác nhau.

cụm lớp được xếp cạnh nhau thành hình chữ U, năm lớp Tiên phong ở cạnh phía bắc, sáu lớp sau ở cạnh phía nam. Chính giữa là một khu vườn hoa, có thể cách quãng hai thế giới.

các ngày, khi không tất cả vấn đề gì có tác dụng, Từ Phẩm Vũ thường thích nhoài tổ ấm lên bệ cửa sổ. Chẳng những có thể thấy lớp A ở bên đối mặt, còn có vẻ thấy Thẩm Hữu Bạch ngồi dựa vào cửa sổ.

cho dù xa nhau chừng khôn cùng xa, rất nhiều chỉ thấy một cái bóng mơ hồ. Dẫu vậy chỗ đứng tuyệt hảo này bởi vì cô xung phong nhận chức lớp trưởng nhưng chẳng ai muốn làm để đổi lấy.

Lớp K, bất kì là đi học hay tan học đều tranh cãi, chiến trận hỗn loạn yêu cầu cô chối ra tiếng bước chân tới gần sau lưng.

“Tiểu Vũ Mao!”

Trần Tử Huyên đi tới phía bên trái cô mà lại gửi tay vỗ vai nên của cô ý. Từ Phẩm Vũ quay đầu theo phiên bản năng về phía bên phải. Lần nào cũng bị trêu chọc kiểu này thật sự không địa chỉ mang lại trí tuệ. Dù sao Từ Phẩm Vũ cũng thấy kiêu ngạo, lúc thi vào trường cô hàng đầu trong lớp, chỉ bớt chút ít là được xếp vào lớp J rồi.

Mỗi khi cô cảm khái việc này, Trần Tử Huyên luôn bực tức trợn trắng mắt, “Cậu lợi hại, cậu lợi hại, chặng cách giữa lớp J cũng như lớp cuối cùng cũng chỉ việc hai điểm thôi.” Ngụy bệnh dịch Tuần học lớp F, đi ngang qua lớp K, thấy cô và Trần Tử Huyên tranh cãi rầm rĩ. Cậu gõ lên cửa lớp, “Này!”

âm thanh khiến đa số người trong gia đình chú ý lại, sau đó bởi vì quá quen rồi đề xuất lại quay đi, dù sao cũng chẳng địa chỉ gì cho gia đình.

chỉ cần có Từ Phẩm Vũ bắt gặp cậu là cười cợt. Ngụy bệnh dịch Tuần quăng một hộp sữa chua tới.

Từ Phẩm Vũ từng nhịp tiếp được, lắc hộp sữa chua trong tay mang cậu, “Cảm ơn.”

Ngụy bệnh Tuần xoay nhà bạn, phất tay sau gáy, rời đi cộng người nhà người trong gia đình.

Trần Tử Huyên huých cùi chỏ vào cô, hỏi khẽ, “Cậu và Ngụy bệnh dịch Tuần đang qua lại à?”

Từ Phẩm Vũ ngạc nhiên quan sát cô đấy, “Đương nhiên ko phải.”

Cô đấy nhíu mày không tin. Từ Phẩm Vũ sốt ruột giải thích, “Mình thích gia đình khác!”

Cô ấy lại nheo mắt, chưa tin cho lắm. Từ Phẩm Vũ thở lâu năm một tiếng, “Haiz, bảo nhỏ mang lại cậu biết nỗ lực.”

Cô ghé vào tai Trần Tử Huyên, giọng nhỏ dại cho mức hồ hết chưa tất cả dẫu vậy đã có lẽ nghe được mấy chữ, “Là Thẩm Hữu Bạch.”

Cô nói kết thúc, Trần Tử Huyên đang tỏ ra yên tâm, “À.”

Từ Phẩm Vũ trợn mắt, “Sao cậu chưa biến chứng kinh ngạc chút nào chũm.”

Cô ấy lắc đầu, “Toàn bộ Đức Trí…”

Trần Tử Huyên khoa trương cần dùng hai tay vẽ thành vòng tròn, “Nữ sinh thích Thẩm Hữu Bạch dù xếp vào một lớp cũng không hết đâu.”

Chuyện ấy thật ra Từ Phẩm Vũ cũng hiểu cực kỳ rõ.

Lấy ống hút nhựa ra gặm vào hộp sữa chua. Cô ngồi tựa ở bệ cửa sổ nhìn ra ngoài, quan sát phong cảnh chống chọi với, trong miệng mau chóng cảm cảm nhận do đau xót ngọt ngào.

Từ Phẩm Vũ vừa cắm ống hút vừa nói, “Ừ,mình biết nạm, cần người tranh thủ có tác dụng người nhà nhưng cậu đó ghét nhất.”

Trần Tử Huyên sửng ốm một lúc, đáp lại cô, “Đúng là ý tưởng có lợi, chúc cậu thắng lợi.” Từ Phẩm Vũ cười, “Xem tình hình bây giờ thì mọi người giải pháp thành công không xa rồi.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số