Tóm tắt truyện Oan da Dễ Dàng Hóa Giải

Hồi nhỏ tuổi ngây thơ chưa hiểu chuyện, hai đứa trẻ trần truồng “hẹn ước” với nhau bởi “miệng”

Trích đoạn truyện Oan gia dễ dàng hóa giải

Tác giả: Tiêu Diêu bụi trần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Oan gia dễ dàng hóa giải

Trích lời Chân Lãng —— “Phật viết, kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu quan sát lại mới đổi được kiếp này một lần gặp gỡ thoáng qua, nếu như sớm biết gặp gỡ buộc phải cô, ở lần ngoái đầu thứ tư trăm chín chín, chúng tôi đã đem tròng mắt của bản thân mình móc ra!”

Hai mươi hai năm trước

Mỗi dịp ngày nghỉ cuối tuần, nhà máy dành mang đến công đội ngũ nhân viên chức một chặng thời gian phúc lợi an sinh, tới nhà tắm chỗ đông người miễn phí tổn, đối sở hữu hầu hết da làm reo đội ngũ nhân viên ước ao tiết kiệm tiền nhưng nói thì đây là một – sự việc tốt, bởi vì chẳng những tắm, còn dường như thuận tiện dẫn theo đàn ông thiếu phụ, chị ông chồng, em vợ. Cứ đến khi buồng tắm khai trương, một đám nam người vợ hò hét xông mang lại, như gió lốc cuốn vào.

tất nhiên, tranh vòi nước cũng phải có kỹ thuật. Trọng điểm là cần đẩy, giáp, chạm, huých, Thái cực quyền Trung Quốc, chưa thủ đạo Nhật bản, Đài quyền đạo Hàn Quốc, Thái quyền Thái Lan, Nhu thuật cùng binh pháp bố mươi sáu kế Bộ trường của mỗi nhà, chỉ việc thể tranh là vẫn tranh mang lại cộng, cố nhiên lạ lùng đang là mọi cao thủ chen buồng ăn, tranh bàn nạp năng lượng, len xe bus.

Tại sao lại nói cũng như cố, bài thuốc chiến đấu: khi vừa bắt đầu —— phương án chặn đứng, đem hồ hết mình khác chặn ở đằng sau, đảm bảo người nhà là thành viên bước đầu tiên, do đó bắt đầu giống như tranh vòi nước trước tiên. Vào được rồi chẳng hề là tháo ăn mặc quần áo nhưng mà trước hết bắt buộc đem đồ của mình treo lên vòi nước —— giải pháp bắt giặc đề nghị bắt vua trước. Khi tắm dưới chân phải đứng hình chữ T, hai tay khua khoắng —— tứ cầm quyền anh? Ai có mưu mô nhích tới gần, một tiếng ‘Lão Tử đến trước’ làm cho cho những người ta bi lụy rời đi —— liệu địch tiên cơ a (ra tay, chiếm phần thời dịp trước kẻ địch) . Nếu không sử dụng được ánh mắt, buộc phải nhờ vào thái cực quyền —— thân động nhưng mà chân chưa cồn, mặc gia đình xô đẩy thân thể như liễu trước gió, dưới chân giống như mọc rễ.

chị em dĩ nhiên không chen chân động thủ nhiều cũng như thế, tuy thế thiếu nữ có chiến thuật khác hình như pháp bảo —— phương án lôi kéo. Không hề trả tiền nước ai chưa mong a, quần áo dơ tất thối hóa học đống trong căn nhà một tuần lễ toàn thể đóng gói lại sở hữu ra từ từ giặt. Dì Lý xưởng chế tao lúc đầu từng đóng gói năm tấm trải giường cho giặt, các thành tích là sau khi vào cửa ở đây, bị các bạn ẩn dưới đẩy một chiếc, nhất thời bao ăn mặc quần áo đè lên mọi người xẻ xuống đất, rất nhiều bàn chân dạp qua, bất ngờ đạp dì Lý như chỉ với dày 3 cm, hai ngón tay cũng trở thành dẫm sưng tấy.

nàng thông thường tắm đến đứa bé dại trước, sau khi tắm kết thúc để chúng đùa ở một bên, sau ấy tự giặt quần áo của mình, thuận tiện ngồi lê đôi mách, tiếng nước chảy cũng không hạn hẹp được thân yêu truyện trò phiếm của chúng ta.

bây giờ, hai đàn bà nhân một trái một đề nghị đang truyện trò rất vui vẻ.

chồng của chị em nhân phía trái là kỹ thuật viên của xưởng, bọn họ Cổ, tầm thường mình trong xưởng call bà là Cổ mụ mụ. Cơ mà ông chồng của nàng nhân ở bên phải có treo một chức danh ở buồng tài thiết yếu, gia đình thì sớm đang chuồn êm ra ngoại trừ công việc làm ăn, họ Chân, tầm thường chúng ta Call Chân mụ mụ.

“Ai, Cổ muội, lần này chia buồng em ở tầng mầy?” Chân mụ mụ dùng sức chà rửa quần áo lót tay, thong thả hỏi.

Hơi nước lượn lờ ở trong nhà tắm, Cổ mụ mụ xát xà phòng, rứa lấy váy của đàn bà xoa: “Tầng tứ, đầu bên tây.”

“Thật a?” động tác cử chỉ trong tuỳ thuộc mụ mụ dừng lại: “Chị cũng ở tầng tứ, đầu bên đông.”

“A!” Cổ mụ mụ quăng quật lại váy trong tay, vẫy vẫy bọt nước: “Nói do đó bản thân mỗi chúng ta là hàng xóm?”

“Vậy sau này bắt buộc chăm lo lẫn nhau rồi?”

“Đúng vậy!”

Hai nhà bạn đang bởi chuyện hàng xóm bắt đầu cơ mà kích cồn thâm tình nhìn cho nhau, sau đó, góc nhà tắm chợt truyền tới một tiếng kêu thảm khác nhau.

“A…”

Thanh âm quá mức phệ rõ lanh lảnh, rứa nhưng lại nhất thời chưa cách nào tách biệt được là tiếng cậu bé nhỏ hay nữ giới, hai bởi đại tẩu cùng lúc quay đầu…

Một phái nữ béo bệu toàn thân trơn láng còn dính bọt bong bóng xà bông chạy mang đến, trong tay đem theo, đem theo, ách, đem theo một cậu bé, chỉ đơn giản là lúc này kéo đi, cô ráng vốn không phải tay, cũng không hề ấp ôm vai, cơ mà là, mà lại là…

Thứ gì đấy, dưới rốn, giữa hai chân, một khúc lạp xưởng Quảng Đông, khụ khụ. (Há há há *ôm bụng*. Cái gì ta?)

“Mẹ!” phụ nữ chạy cho trước bên người mẹ, các giọng nói trong trẻo kêu Khủng, “Đây là dòng gì? Vì sao Chân Lãng bao gồm, bé không có?”

góc nhìn của cô ở trong phòng tắm mờ mịt hơi nước lộ ra hồn nhiên vì thế, tò mò Bởi vậy, hiếu kỳ do đó, khả ái bởi thế.

Sau khi chú ý rõ bạn nữ nỗ lực vật gì, Cổ mụ mụ chớp nhoáng phòng nạnh rống Khủng, “Cổ Thược, con buông tay ra mang lại lão nương!”

Tiểu nữ oa mũm mĩm cực kỳ bao gồm cốt khí bĩu môi phình má, “Không mong muốn, vì chưng sao Chân Lãng bao gồm đặc điểm này cơ mà nhỏ không có? Bao gồm cần sau khi bà mẹ nhặt con từ đống rác về vẫn thêm bớt thứ gì hay không?” (ha ha, nhớ ngày xưa quá, suốt cả ngày bị bà mẹ nói nhặt từ thùng rác về. Ha ha)

Cổ mụ mụ chú ý mẫu mã chết chưa buông tay của con gái, bàn tay to lại vắt lên cổ tay con gái: “Mau buông tay, Chân Lãng bị ngươi cầm chuẩn bị hỏng rồi.” (Mau buông tay, Lãng ca mà hỏng là tỷ hối hận cũng không kịp a)

>> tham khảo thêm thể loại Truyện h

“Không muốn!” cô gái oa oa (Oa = búp bê) thề bảo đảm món đồ giải trí mình muốn, không chỉ không buông tay ngược lại còn núm chặt hơn, “Cái này mềm mại, đùa thật có lợi, nhỏ có muốn, bà bầu bảo Chân Lãng chuyển đến con!”

Cô lại cần dùng lực, nam oa oa đáng thương nước mắt rơi cũng như mưa, so có vòi nước còn mãnh liệt hơn, tiếng khóc thét xuyên thủng cả mái phóng tắm: “Mẹ nha, đau đau nha.”

Chân mụ mụ cuống quýt ấp ủ nhỏ, tiểu oa nhi bố tuổi đáng thương, khóc kinh thiên động địa quỷ thần khiếp sợ, tan mây phá trời, ở trong lòng chị em thút tha thút thít đáp: “Mẹ, nhỏ không nên, đau đau, đến Cổ Thược, mang đến Cổ Thược…” (Tội nghiệp soái ca của ta)

“Cổ Thược.” Chân mụ mụ sờ sờ khuân mặt tham lam muốn giữ của cô gái oa oa: “Cái này, buộc phải Khủng lên mới có vẻ cho, nếu không bé ngóng Chân Lãng to lên gửi mang đến con?” (Hắc hắc, Chân mụ mụ nghịch hiểm quá)

“Thật sự?” góc nhìn tiểu đàn bà oa lập tức sáng lên, chỉ một loại chớp mắt lại ảm đạm xuống: “Nếu Chân Lãng len lén đưa cho người khác thì làm cho rứa nào?”

“Vậy bé liền túm chặt lấy chúng, một mực đừng để chúng chuyển cho tất cả những người khác, giành được hay không?” Chân mụ mụ trong mắt loé lên tia trêu chọc, nhìn cánh mày râu khóc thảm trong lòng, nuốm nhưng lại cười cực kì vui vẻ.

Cổ Thược kiên định gật đầu, lưu luyến không rời thả lỏng hai tay, trước khi buông tay còn không nhịn được chũm hai mẫu, mặt dồi dào nghiêm túc quan sát tí hon trai dễ thương trước mắt: “Chân Lãng, cậu cung cấp tớ, sau này cái này cần gửi mang đến tớ nha, chẳng thể cho người khác.”

Nam oa oa cùng bề mặt nước rơi tí tách, nước trên thân gia đình bạn cũng như món đồ sứ cũng rơi tí bóc tách, vừa cần đến sức đồng ý, vừa cầm lại khóc thút thít, đôi mắt Đen tuyền được nước rửa qua sáng ngời, chiếc miệng non nớt bé xíu cũng được hơi nước hấp thành màu hồng phấn, dường như cũng có thể chảy nước.

Cổ Thược quan sát vẻ bên đáng thương của hắn rốt cuộc cũng có thể có một chút cảm xúc tội ác, dù sao cái này chưa sớm thì muộn cũng chính là của bản thân mình, gắng thì an ủi chiếc người tặng kèm món đồ giải trí này chút đi.

Cô vươn cái tay ươn ướt ra, cần dùng sức xoa xoa trên mặt đối phương, “Tớ thơm cậu một mẫu, cậu đừng khóc được không?”

Chân Lãng nghiêng đầu suy xét chút ít, chậm rãi, bao gồm chút do dự —— gật gật đầu.

Cổ Thược hé ra một nụ cười ngọt lịm, bưng hai má búp bê trước mặt, từ từ tiến tới gần, hôn ra một tiếng rõ to: “Chụt!!!”

Chân mụ mụ vỗ vỗ đầu Chân Lãng: “Người ta cũng đã thơm thơm nhỏ rồi, nhỏ có bắt buộc cũng phải thơm chúng ta hay không?” Chân Lãng hít hít mẫu mũi, nhìn thanh nữ oa béo múp vẫn sớm cười chưa thấy mặt đường trước mắt, mân mê miệng ủy ủy mệnh chung khuất áp tiếp giáp, hai tay sẽ nỗ lực lấy chỗ đau, nước mắt còn lẩn vẩn trong hốc mắt.

Một nam một đàn bà, trần truồng ôm ấp chặt ở phổ biến một vị trí, chính thức cùng với nhau hợp đồng bằng ‘miệng’ ban đầu, bây chừ, chúng ta ba tuổi.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số