Tóm tắt truyện kỹ càng Ngốc Manh Tiểu phu Lang

Hai chúng ta, hai tính cách hầu hết trái ngược nhau, dẫu vậy quanh đó ao ước phổ biến sống với nhau vô cùng hoài hòa. Ở thời phong kiến thì y chỉ cần một tiểu ca nhi vô tình bao gồm cơ hội xuyên tới thời hiện đai. Hắn là Thiếu tướng của 1 liên bang. Lãnh khốc, vô tình, có tác dụng các bạn sợ hãi, chưa dám tới gần.

Ra mắt truyện chi tiết ngốc manh tiểu phu lang

Tác giả: Cửu Vĩ Yêu hồ
Thể loại: đam mỹ sủng, xuyên không, sinh tử văn

Trích đoạn truyện chu đáo ngốc manh tiểu cu li lang

“Ngôn ca nhi, ngươi còn chưa làm cho chấm dứt cơm trắng sao? Ngươi mong để đàn đệ đệ ngươi đầy đủ đói bụng hả?.” Một đạo thanh âm bén nhọn từ phía bên ngoài truyền đến, có theo sự chưa kiên nhẫn.

“Không, chưa có củi.” Thanh âm nho nhỏ từ một gian ngôi nhà tranh truyền đến, từ địa điểm đấy khói nhà bếp lượn lờ cất cánh lên, hình như nhận thấy đây là một nơi nấu ăn.

“Không tất cả củi? Không có củi ngươi chần chừ đi nhặt sao, ngươi đây là ý muốn đệ đệ của ngươi đói bị tiêu diệt sao, quả nhiên nuôi ngươi chỉ tốn tiền tốn gạo, trừ chán ăn ra còn có vẻ làm cho chiếc gì?” Thanh âm lúc nảy càng bổ xung bén nhọn, tàn ác hăng mắng.

Tiểu hài tử vẫn ở trước bệ nhà bếp nhịn không được co rúm lại một ít, trong mắt xẹt qua tia sợ hãi.

Bệ căn bếp trong phòng nông thường tương đối giống nhau rất nhiều được xây khá cao, càng có tác dụng đặc trưng tiểu hài tử gầy đét, chỉ thấy sắc mặt tiểu hài tử bệnh dịch nhược đá quý như nến, dáng mọi người đơn Tệ Bạc phảng phất tựa cũng như chỉ việc một cơn gió thổi qua vẫn làm cho thổi cất cánh y vậy, tách biệt đã 16 tuổi, lại chỉ giống như một tiểu hài tử mười một mười hai tuổi.

Một trung niên nam tử mặc một cỗ y phục làm cho từ vãi thô đi cho, vừa tiến cho liền đối có nam hài đứng bênh kệ bếp tức giận mắng: “Ngươi một mẫu người tình tiền hóa, người thân khác bé nhất còn có vẻ gả đi kiếm ít tiền sính lễ, kết quả ta nuôi ngươi cũng chỉ dường như thường tiền, ngay cả rắm cũng cần thiết phống ra, còn gia đình bạn nào hình như hy vọng ngươi, hiện thời thay nhưng mà ngươi còn cần thiết chiếu gắng tốt bọ đệ đệ của ngươi, ngươi nói ngươi còn thêm bên trên đời này còn có ý nghĩa gì?”

Nam hài teo rúm lại chút ít, nhược nhược nói: “Thực xin lỗi cha, ta, ta đây liền đi nhặt củi.”

“Còn không đi nhanh lên, nếu làm cho lũ đệ đệ ngươi đói, xem ta có đánh chết ngươi không!” Trung niên nam t ử tàn ác tợn nói.

>> Xem thêm đam mỹ thanh xuân vườn trường

Tức khắc trên lưng nam hài suất hiện một dòng sọt so sở hữu y còn mong cao hơn, gấp rút ra khỏi nhà, hướng mang đến đằng sau núi nhưng mà đi.

Nam hài nhịn cảm thấy không được vươn tay sờ sờ bụng, thừa lúc chưa ai chú ý đến khu vực này liền âm thầm xốc lên góc ái, lộ ra một ấn ký kết hình đấy hoa Color hôi trầm, thần tình bao gồm chút uể oải.

vị trí nhưng y sống chỉ có ca nhi cũng như hán tử, ca nhi đảm trách mệnh lệnh sinh dục gia hạn nồi giống, thời điểm vào luc mỗi một ca nhi được ra đời, bên trên rốn đông đảo duy nhất ấn cam kết hình đóa hoa, đây là biểu thị để minh bạch ca nhi cũng như hán tử, ấn ký hình đóa hoa càn tiên diễm, chứng tỏ năng lúc sản sinh hậu đại càng dạn dĩ.

mà lại ấy hoa của y thập phần bi lụy, trình bày năng lúc sản sinh hậu đại càng thấp, mà thậm chí có vẻ cả đời cũng đừng ao ước hoài bầu, phần lớn này từ lúc bắt đầu chào đời cũng được định sẵn, cả thông điều biết, bởi ráng y vẫn 16 tuổi, cơ mà chưa có một số người mang đến cửa cầu hôn.

rất nhanh y đang cải tiến ăn mặc quần áo chính mình thật tốt, có tác dụng cho chính bản thân rứa bám trụ tinh thần, cho dù lúc này chưa tất cả ai chịu cưới y, mà lại sau này y chắc chắn có vẻ chạm mặt được một hán tử thích y, cho đến lúc ấy y chắc chắn vẫn đối mang hắn thật tốt, cùng hắn sống thật tốt, sau đó sinh một bảo bảo khổng lồ đáng yêu.

Y chưa ngừng bí mật bộ vũ chính bản thân mình, trong lòng lại tràn đầy khát khao đối có tương lai, sau đấy bước chân mau chóng hướng tới sau núi mà đi.

Từ thôn trang đi đến sau núi bắt buộc vượt qua một mãnh đồng ruộng, nhìn thấy trong đất toát ra lúa mạch blue mơn mởn, trong mắt y tràn ngập ái mộ, bở vì ở trong lòng của y, ngoài gả cho một hán tử thương yêu y, một dòng nguyện vọng mập lau khác là có một mãnh đồng ruộng cùng về chính bản thân.

bởi thế y giống như tại ruộng nương trồng một số loại cây mà y ái mộ, sau ấy hảo hảo quan tâm bọn chúng nó, dợi cho tới thời điểm thu hoặc, trong căn nhà sẽ có lương thực dư, cơ mà chính y cũng chưa nên hằng ngày đều lo ăn uống không đủ no.

cho tới bây giờ, y nhất định hàng ngày đông đảo sẽ có tác dụng có lợi các bước sau ấy xuất môn chọn hán tử của mình, cuối cùng là chiếu rứa thật có lợi bảo bảo, cuộc sống t hật bình đạm tuy thế laaij ấm áp.

Nghĩ Bởi vậy, trên mặt y lộ ra tia tươi mỉm cười be bé, hiển nhiên đối với cuộc sống vì thế thập phần vừa lòng.

Bất quá, hiện giờ Việc thiết yếu là y nên cấp tốc kiếm một bó củi về nhà, bằng không về trể, lũ đệ đệ lại náo loạn, a ba đang mắng y.

Tốc độ của y Nhanh hơn, thuần thục đi bên trên đường núi, hiễn nhiên tầm thường y chuyên lui tới chỗ này, bất quá bình thường y cũng chỉ ở bên dưới chân núi, dù sao đối với một ca nhi ở trên núi quá bất trắc, cho dù là hán tử, điều yêu cầu tụ lại cùng với nhau để đi.

Y đi mang đến khu vực cơ mà y thường lui tới nhặt củi, cảnh giác đem rất nhiều nhánh củi có thể sử dụng được bỏ vô sọt, đại khasingafy thường mang lại địa điểm này nhặt củi hơi nhiều nên số củi còn cần đến được cũng chẳng còn cụm.

Y nhìn con đường lên núi, gồm chút lần khần, nhưng lại nghĩ tới sở hữu cảm thấy không được củi để cần dùng về, a ba chắc chắn đã đánh y, cho đến khi đó nói chưa chừng ngay cả cơm trắng y cũng không được ăn, vừa nghĩ đếnt ư vày đói khát, y liền chính thức quyết định đi về bên trước thêm chút nữa, chỉ có sắm đủ củi liền trở về, chưa tiến vào sâu trong núi đang không tới nổi gập nguy hiểm.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *