Tóm tắt truyện khôn cùng Yêu, cực kỳ Yêu Em

Cô cùng anh đã có lần một lần mặn nồng.Đến khi tương ngộ, cô đã có được ck, sở hữu anh như không quen biết. Trước mặt anh, cô chỉ biết co lại lùi Cách, âm thầm nhẫn nhịn.Còn anh, anh lần nữa yêu cô, ép cô ly hôn, đoạt cô về với vòng tay bạn.

Ra mắt truyện siêu yêu hết sức yêu em

Tác giả: Độc Bạch Đích Tiểu Mã Lệ
Thể loại: ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện cực kỳ yêu khôn xiết yêu em

Đây ko phải là lần bước đầu Khương Thục Đồng giành được nhiều loại video clip này.

Một nam một cô bé, mọi người cô gái là người mẫu chân dài Ngôn Hi vừa mới đây rất hot, bạn đàn ông là ông xã của Khương Thục Đồng – Lục chi Thiêm.

‘Cạch’ một tiếng, cửa mở, Lục bỏ ra Khiêm đi cho, Khương Thục Đồng cũng không tắt Clip.

Lục đưa ra Khiêm liếc mắt một loại liền biết câu chữ, khóe môi anh nhếch lên hững hờ cười: “Thấy gắng nào? Có ghen không?”

Khương Thục Đồng ngồi bên trên ghế sô pha lười nhác: “Lục đại công tử từ trước đến nay sinh hoạt chần chờ khống chế, chúng tôi đã sớm tập mãi thành quen, ghen…” Cô ‘ha hả’ mỉm cười.

‘Bang’ một tiếng, Lục bỏ ra Khiêm ném đồ vật trong tay tới tràn trà, dùng sức lấy thân đè lên gia đình bạn Khương Thục Đồng, khuôn mặt âm ngoan chỉ với mặt Khương Thục Đồng cùng lắm năm phân.

Hai người thân đối diện năm giây, sự đạm nhiên thờ ơ trong ánh mắt Khương Thục Đồng chọc giận anh.

“Khương Thục Đồng, thành viên gia đình quý ông đầu tiên của cô sau cùng là ai?” Giọng Lục chi Khiêm khàn khàn kèm hờ hững truyền cho.

“Nửa năm trước tôi vẫn nói sở hữu anh, phân vân, hoặc là chúng tôi chưa nhớ rõ.” ánh nhìn Khương Thục Đồng nhìn đi hướng khác, đối có chuyện các bạn không có gì là xử thanh nữ cô bỏ mặc tất cả.

thuở đầu hai người nhà kết hôn đã đi đánh giá tiền hôn nhân một lần… Khương Thục Đồng chẳng hề xử thiếu nữ.

>>> Xem thêm list Truyện anime

Cô không biết trước hôn nhân còn đề xuất kiểm tra điều này, Bác Sỹ đương nhiên cho rằng cô đem lần ban đầu cho Lục bỏ ra Khiêm đứng ở sau cô, chỉ việc Lục đưa ra Khiêm có vẻ bị đánh đòn cảnh cáo.

Từ ấy tính phương pháp Lục bỏ ra Khiêm trở thành thờ ơ, chưa đến Khương Thục Đồng là lạnh nhạt, đối với nàng khác anh thật sự nhiệt tình.

Mỗi khi chạm tới Khương Thục Đồng liền sẽ nghĩ đến từng chỉ một người nhà quý ông đang cùng cô ấm cúng keo sơn, tình con trai ý thiếp. Sự tưởng tượng này quả khiến anh như phát điên, kết hôn nửa năm anh chưa biết va vào Khương Thục Đồng.

“Tối nay chúng tôi mở tiệc đón tiếp hợp tác ký kết làm cho ăn kèm tổng người có quyền lực cao rứa của tập đoàn cầm cố Minh, ráng lấy hai hợp đồng có ông ấy. Nên làm cần làm gi đừng để chúng tôi nên nhắc nhở cô.” Lục chi Khiêm lạnh lùng nói mang Khương Thục Đồng.

“Biết, ân ái thật thì cực nhọc, ân ái giả vẫn không thành bài toán.” thể hiện thái độ hờ hững của Khương Thục Đồng khiến Lục bỏ ra Khiêm bã, gồm điều anh chưa nói gì nữa.

7 giờ về tối tại buồng của nhà hàng Minh Quang.

Lục chi Khiêm từ C.ty đi, so có Khương Thục Đồng mang đến sớm mười phút.

Lúc Khương Thục Đồng cuống quýt chạy tới phòng liền bắt gặp một bóng dáng. Buồng mập bởi vậy chỉ có Lục bỏ ra Khiêm cộng do tổng giám đốc vắt này.

Vừa rồi Lục bỏ ra Khiêm cộng tống giám đốc vậy thảo luận cũng chưa thuận lợi, có thể còn lâm vào bối cảnh thuyệt vọng. Núm Minh Thành không cho rằng đem các bước ở hai chỗ diễn bàn giao đến Lục bỏ ra Khiêm là chắt lọc sáng suốt.

thấy được Khương Thục Đồng, Lục đưa ra Khiêm nghiêng đầu, anh từ trước đến nay cùng thích nhiệt tình trước mặt gia đình khác.

“Vợ tôi tới, Khương Thục Đồng.”

vì tổng người có quyền lực cao cố bắt đầu quay đầu lại, nhìn thấy Khương Thục Đồng.

Anh mặc một áo sơ mi màu đen đơn giản, một cúc áo bên trên cộng được mở bung ra, bình thường cẩn thận mà lại chưa chế ước được, ánh mắt hào sảng, tay nỗ lực bật lửa đã đặt lên bàn. “Hóa ra là cu li nhân Lục.”

Khương Thục Đồng gồm chút bàng hoàng, trước đó cô không chạm mặt nạm tổng, câu ‘hóa ra’ này có nghĩa là gì?

Khương Thục Đồng mang lại trễ, tự phạt một ly. Cùng vì linh giác giữa Lục bỏ ra Khiêm cũng như nạm Minh Thành bao gồm chút không thoải mái, vì vậy cô còn kính chũm Minh Thành một cốc.

nạm Minh Thành nhẹ nhàng nghiêng đầu, quay sang quan sát Khương Thục Đồng bên cạnh, môi nhàn nhạt cười cợt nói: “Phu nhân Lục mong mỏi đích thân kính tôi?”

“Ngài chưa uống sao?”

ráng Minh Thành nạm lấy cốc trong tay một hơi uống hết rượu vang đỏ vào bụng.

Hợp đồng này cứ Như vậy cơ mà thành.

Lục bỏ ra Khiêm cũng không bởi lẽ sự trợ giúp của Khương Thục Đồng nhưng biết ơn đội nghĩa.

trên xe trở về, anh phun một câu ‘dâm phụ’ để nói Khương Thục Đồng. Khương Thục Đồng nghe chưa nuốt xuống được, cô nghiêng đầu nhìn về bên ngoài cửa.

“Cố Minh Thành là người nào, tinh anh thương trường, cạnh bên phạt quyến đoán. Trong vòng năm ngày thu cài sáu C.ty cũng chưa dừng tay, đôi mắt sắc bén khiến chân tay của anh ta ở trước bên không dám nửa lời nói dối. Thuở đầu cô tới Hình như bên tôi chưa tất cả mong muốn, nhưng lại cô vừa tới cảnh huống liền đổi khác.” Khẩu khí của Lục chi Khiêm sẽ không bao gồm chút hòa hoãn.

“Là một nhà bạn như nuốm hẳn cũng đã gặp mỹ nhân kế chưa ít lần, cộng anh ta lên giường Chắn chắn cũng không ít. Anh ta để mang đến cô hợp đồng này…”

góc nhìn Khương Thục Đồng sẽ nhìn ra bên ngoài khung cửa sổ xe, vừa rồi kính rượu với núm tổng chẳng qua là thấy bầu khâu khí găng giữa hai tổ ấm, chỉ mong không gian hòa hoãn một chút. Cô từ từ nói: “Chắc chắn có nguyên do khác, huống bỏ ra bên tôi đồ vật gi cũng không làm.”

Lục đưa ra Khiêm cũng chưa rõ, quay mặt sang liếc mắt Nhận xét Khương Thục Đồng một cái.

Bàn tay mượt cơ mà, khuôn mặt nhỏ nhắn, lông mi rất lâu năm, đôi mắt rất lớn, sống mũi cao cao, dáng người thân cô thật kỹ lưỡng, nói cách khác là sắc đẹp trời sinh. Nếu ko phải vị lần khám nghiệm tiền hôn nhân đấy thì Lục đưa ra Khiếm đang bắt cô hàng đêm nên xin tha.

mà lại vắt Minh Thành cũng là quý ông.

dẫu vậy ở trên bàn tiệc thốt nhiên cố gắng Minh Thành biến đổi cách biểu hiện, Lục đưa ra Khiêm còn chưa biết rằng bởi vì sao.
Chúc bạn đọc truyện ‘Rất yêu rất yêu em’ vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *