Tóm tắt truyện Cô dâu của tổng giám đốc

Đêm nay là đêm tân hôn của cô ý.Trên giường to, hai cơ thể trắng bóng liều chết quấn quít cùng với nhau, phát ra âm thanh bần hổ. Cô thật sự hết sức mong muốn khóc, cùng vì gia đình bạn Đấng mày râu bên trên chiếc giường kia đó chính là ông chồng new cưới của cô ấy.

Giới thiệu truyện cô dâu của tổng người đứng đầu

Tác giả: Đại Mạc Tuyết Lan
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nàng dâu của tổng người có quyền lực cao

Mùa hè ấm bức, chẳng hề gồm nổi một cơn gió lạnh, mặc dù là vào buổi đêm cũng khiến cho người nhà chưa thở nổi cũng như thường, ve sầu ẩn náu trên cây kêu “ve ve ——”, có tác dụng lòng các bạn buồn chán tinh thần nóng nảy.

Tại một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở ngoại thành, ánh sáng của đèn trưng, một vì chưng phu nhân dễ thương cau mày ngồi ở bên trên ghế sa lon mềm mại, một tờ báo kinh tế rơi dưới chân, một mẩu tin tức có tác dụng người cô gái kích động:

tập đoàn Lục thị là C.ty dẫn đầu thành phố A, ở hai phía hắc bạch cũng có kinh doanh riêng của bản thân mình, nhưng lại chỉ đơn giản là chưa liên can đến ngành công nghiệp khách sạn, mà lại hiện nay

tập đoàn khách sạn Quốc tế Đồng thị, bởi lẽ CP tự dưng mau chóng trượt dốc, mỗi gia đình bạn ở hội đồng quản trị đều có đánh giá khiến mang lại đại khái Đồng thị rơi vào bự hoảng, tập đoàn Lục thị mong mỏi cải cách và phát triển cụm ngành công nghiệp khách sạn hẳn nhiên đã chưa bỏ dở miếng thịt mập này.

hiện nay, nam nhi thứ hai của tập đoàn Lục thị Lục Tử Hiên đang trở về nước, âm mưu của người này dạn dĩ như sấm sét, vì vậy báo cho biết Lục thị mong thu sở hữu Đồng thị càng bổ xung nặng ngàn cân nặng.

công ty lớn Lục thị đối có đa số tin tức này, không phản đối dẫu vậy cũng không có đánh giá gì.

“Cô công ty.”

gia đình bạn giúp vấn đề xin chào hỏi khi thấy Đồng Lôi.

Mắt Đồng cu li nhân nheo lại, cân nhắc về chị em của mình, sợi tóc thật nhiều năm tung bay bốn bên, vạt áo đầm màu trắng tinh khiết hơi lay động theo chiều gió có thể một đóa thủy tiên màu trắng.

Trong nháy mắt, bạn gái nhỏ dại ngày xưa hay rúc vào bên trên đầu gối của mình bây giờ sẽ thành người vợ duyên dáng yêu kiều, mắt ngọc mày ngài dồi dào thanh xuân, chính là tư chất của tuổi trẻ!

“Mẹ, làm cho sao vậy?”

Đồng Lôi vô cùng nhạy bén, buồn phiền cùng bề mặt của bà cũng chưa tránh được ánh nhìn của cô ý, nhặt lên tờ báo xung quanh đất, chú ý loại chữ Lục thị thu download Đồng thị trước mắt cô lộ ra thẹn hòm, ngầm thở lâu năm, để tờ báo xuống, đi tới bên cạnh Đồng cu li nhân ngồi xuống cực kỳ thân yêu ấp ôm cánh tay của bà, mềm giọng lên tiếng:

“Mẹ, không nên lo ngại, cơ thể thiết yếu hơn, nhất định Đồng thị sẽ chưa gồm chuyện gì.”

mặc dầu cô mới vừa từ nước Mĩ du học trở về, nhưng vừa mới đây chuyện công ty lớn Đồng thị béo hoảng làm ra rầm rĩ huyên náo, cô hy vọng chần chừ cũng nặng nề, mà lại thân thể người mẹ cô vẫn luôn chất lượng không đảm bảo, Bác Sỹ dặn dò quan trọng làm cho lụng tất bật quá mức, cũng thiết yếu xuyên ngày chau mày băn khoăn lo lắng vì vậy.

“Lôi Lôi, ba bé đi chậm vì vậy sao vẫn chưa về, to hoảng lần này bé quan trọng tưởng tượng, nếu như Lục thị cầm ao ước thu cài, chỉ sợ cơ nghiệp Đồng da đang hủy hoại trong chốc lát.”

Đồng phu nhân vỗ nhẹ tay của cô gái, thở lâu năm, lắc đầu một cái.

Đúng giờ đây, tổ ấm giúp vấn đề Bước Cấp Tốc vào.

“Bà công ty, cô nhà, ông nhà vẫn trở về!”

Thân hình họa cao lớn của Đồng Tường xây dựng thương hiệu ở cửa ngõ buồng khách, không còn thấy vẻ bên phấn khởi tầm trung, cũng là một chút già nua, cảm cúm chán nản và bi quan.

“Ông xã, Lục thị nói nắm nào?”

Đồng cu li nhân lập tức tiến lên đón, nhanh nhảu hỏi.

Đồng Lôi đi theo sau lưng bà, mặt cũng bức xúc chú ý cha của mình.

Đồng Tường liếc quan sát Đồng Lôi ở sau lưng phi tần nhà bạn, đôi mắt thoáng qua một tia không nỡ, ông thật ngạc nhiên điều kiện duy nhất để Lục thị không thu cài Đồng thị lại có thể là —— Hôn nhân kinh tế.

“Cha, làm cho sao vậy? Không lẽ Lục thị nắm mong thu tải Đồng thị, cũng không có vẻ Bàn bạc 1 chút nào sao?”

có lẽ nào Đồng thị cứ do vậy mà sụp đổ sao? Gia đình thật là vô ích một ít cũng không giúp được, chỉ có lẽ trơ mắt nhìn Đồng thị sụp đổ.

“…..”

Nuốt một ngụm nước bọt bong bóng, chút ít khó hiểu xẹt qua trong mắt của Đồng Tường.

“Không phải là không có lối thoát hiểm, chẳng qua là…”

Thanh âm già nua vang lên.

của nhà khách, thiên nhiên yên lặng, nhìn vẻ ao ước nói lại thôi của tía, Đồng Lôi bao gồm chút bất an, Dường như sắp tới sửa xảy ra chuyện chất lượng kém.

“Ông xã, ông mau nói đi, biện pháp gì?”

Đồng phu nhân có chỗ khẩn trương mong mỏi biết, nếu đã được hi vọng thì một ít cũng cần phải có tác dụng.

“Hôn nhân thương mại.”

Ông nhàn nhạt nói ra vài chữ.

“Cái gì?”

Đồng Lôi cấp thiết tin được kêu mập, có tác dụng sao lại ráng, chuyện này cũng quá hoang mặt đường thì đề xuất, tập đoàn Lục thị có tác dụng cũng như cố gắng chính là vị cô sao?

“Không bắt buộc phải hét lên cũng như cầm cố, Lục tổng người đứng đầu vẫn gật đầu, chỉ việc nhỏ gả mang lại nam nhi thứ hai của ông ta, thì ông ta chẳng những chưa thu download Đồng thị ngoại giả có kế hoạch vào Đồng thị, giúp tất cả chúng ta giải quyết mập hoảng của Đồng thị.”

Đồng Tường lấy lại bình tâm, nghiêm túc hướng về Đồng Lôi giải thích.

“Cho buộc phải cha bán lấy hôn nhân của con để bàn thảo, dễ thường vì Đồng thị bố đành cam trung khu tình nguyện hy sinh cả đời của con sao? Từ nhỏ dại cho phệ đời sống bé đó chính là ở trong sự điều chỉnh của hai bạn, tại sao ngay cả hôn nhân của con cũng trở nên thao túng thiếu trong tay của rất nhiều các bạn, đáng lẽ bé cần tránh mua quay trở về.”

ngay hiện tại Đồng Lôi rất là kích rượu cồn, hướng về bên Đồng Tường rống lớn.

Đồng cu li nhân không hề trông thấy thanh nữ mọi người Như vậy, ngay sau đó một bàn tay dơ dáy lên, dấu vết năm ngón tay lâp tức ra đời trên mặt trắng noãn.

“Tại sao con nói theo một cách khác mang tía con Vậy nên.”

Đồng Lôi bịt gương mặt đau buốt, chẳng hề cho rằng người mẹ mếm mộ thành viên gia đình từ nhỏ dại sẽ có một ngày cồn thủ đánh gia đình bạn.

“Con hận hai người thân.”

Nói kết thúc xoay thành viên chạy đi, mà lại một tiếng la hét bất ngờ đột ngột vang lên khiến chân cô dừng lại.

“Bà xã.”

Thì ra cùng vì Đồng phu nhân tự trách người trong gia đình lại còn bực tức khiến cho trái tim yết ớt của bà không chịu được nổi cần hôn mê bất động.

“Mẹ”

Đồng Lôi đẩy mình khác ra, hiện thời Đồng phu nhân rất là yếu ớt bửa vào trong ngực Đồng Tường.

“Mẹ, chúng ta sao rồi, mau Điện thoại tư vấn điện thoại kêu Bác Sỹ tới đây.”

“Mẹ, tổ ấm mau tỉnh, mẹ”

Đồng Lôi khẽ cúi đầu, nước mắt trong suốt lướt qua gò má.

Đồng phu nhân yếu ớt giơ cánh tay lên, vuốt ve bộ mặt thiếu nữ bắt đầu vừa bị chính bản thân mình đánh, tròng mắt ngấn lệ, ko phải bà cố tình đánh bé, nó còn trẻ tránh mua một người nhà phải gánh trọng trách của Đồng thị, mà lại Đồng thị là tính mạng của Đồng gia, ai bảo chúng sinh ra ở Đồng da chứ.

cảm xúc chân thật có tác dụng Đồng Lôi xúc động, trong mắt có theo hi vọng.

>> tham khảo thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

“Mẹ, tổ ấm đã tỉnh, bà bầu bạn kiêng kị bé sợ, đàn bà biết sai rồi.”

Đồng phu nhân dịu dàng xóa đi giọt lệ trên mặt cô, tiếng nói còn có thêm chút suy yếu.

“Lôi Lôi, thật xin lỗi, mẹ tránh mua đánh nhỏ.”

Đồng Lôi nghe chấm dứt lời của bà, nước mắt lại chảy nhiều, thật Cấp Tốc lắc đầu.

“Mẹ, không phải thế, là thiếu phụ quá hồ đồ, con hiểu kỹ Đồng thị quan trọng, chắc chắn nhỏ sẽ bảo an nó thật có lợi.”

cơ thể của bà bầu vẫn cực kì suy yếu, cũng chưa chịu đựng được bất kì đả kích nào nữa.

Trong mắt Đồng Tường lóe lên một chút bần hổ, các giọng nói cũng già đi siêu nhiều:

“Con gái, chẳng hề tía nguyện ý quỳ gối xin gia đình khác giúp sức, nhưng lại Đồng thị là của tiên nhân Đồng cổ truyền lại, cũng từng trải qua cực khổ dài rồi, hiên giờ lại cấp thiết hủy ở bên trên tay của cha!”

dứt lời, nước mắt của ông tuôn rơi.

“Con biết rồi.”

Đồng Lôi tự lẩm bẩm, trong mắt chan chứa sương mù mờ mịt.

Tại sao? Tại sao áp lực trầm trọng Như vậy lại rơi xuống chúng ta cô?

đêm tối, tại một khu ngôi nhà bậc nhất của city A_Hội Sở Hưu Nhàn, Lục Tử Hiên mặc phục trang màu đen cân đối mang đến mức chuyển tới một round thét chói tai của phụ nữ, mà lại anh cũng vô cùng phối hợp hiến Tặng Kèm cho nhà bạn đàn bà một nụ cười cợt tà mị.

“Tử Hiên, sao giờ đây anh bắt đầu đến”

Một bạn nữ giới dính thật chặt vào Lục Tử Hiên, mau lẹ lọt vào số đông ánh mắt bất lương của gia đình bạn chị em có mặt trên thị trường tại đây.

Lục Tử Hiên cười cợt cười, nhẹ nhàng ấn xuống bên trên gò má của cô ấy một nụ hôn.

“Thân ái, có muốn anh hay chưa.”

Bên cạnh đó nói thì tay kia đã quyến luyến mang lại trước ngực của bệnh nhân thiếu nữ nhưng mà bóp.

“Ừ.”

chúng ta thanh nữ không nhịn được rên rỉ một tiếng, dường như cực kỳ tận hưởng, Lục công tử này không hổ là tay nghịch loan truyền xa gần, có một đôi tay mà lại hình như làm cho cho tất cả những người thanh nữ say mê.

“Thế nào thiên thần, tất cả cần hết sức thoải mái hay chưa hả.”

sức lực trong tay lại cải thiện lên đa số, tổ ấm nữ giới đã mất đứng thẳng được, nếu chẳng hề dựa trên anh chỉ sợ sớm đang té xuống rồi.

“Không được, em không được.”

Tiếng thở gấp chưa dứt vang lên.

“Tốt lắm, chúng ta đi lên cũng như cố gắng nào?”

Vừa nói chấm dứt sẽ ấp ôm người thân đàn bà mang đến buồng bao của thượng khách bên trên lầu.

Vừa mới tiến vào cửa, bạn bạn nữ thành viên đã nhanh lẹ hôn lên môi của anh ý, anh mau chóng kéo mình con gái ra, quan sát hai gò má đỏ sẫm của cô ý, nhẹ nhàng ở trên loại mũi của cô ý một chút.

“Thế nào nhưng không kịp đợi như vậy?”

“Đáng ghét, Tử Hiên, anh cũng giống vắt thôi.”

thành viên thanh nữ khỏe mạnh cố vật thẳng đứng đang ưỡn lên ngạo nghễ trọng tâm hai chân anh, còn thừa dịp cần đến chân chà xát, cảm nhận hết sức ưng ý khi thấy chúng càng bổ xung sưng bự lên.

“Cái nhân tình tinh này, nhìn anh thu thập em đây.”

Anh bao bọc lấy người trong gia đình phụ nữ để trên trên loại giường phệ, công sức của con người Trong khi hơi Khủng.

các bạn bạn nữ bị ném thất điên chén bát đảo, còn chưa bao gồm kịp phản ứng thì thành viên đã biết thành đè nén hết mức, mình cánh mày râu giống như tất cả chút điên loạn, còn có chút tức giận, không gồm bất kì khúc dạo đầu nào vẫn điên loạn dong ruỗi trên người trong gia đình các bạn người vợ.

“Tử Hiên, em chịu chưa nổi nữa.”

bỗng nhiên thành viên gia đình phụ nữ dựa trên trong ngực của người cánh mày râu, lúc này anh Trong khi có chút thay đổi.

các bạn nam giới chưa nói gì, dẫu vậy vẻ mặt anh nặng nề u ám, hung hăng đụng va có thể ước ao trút hết ra đông đảo thứ.

“Thật là đau.”

nhà bạn nàng chưa nhịn được nước mắt chảy xuống, anh điên rồi sao, trước đây anh cực kỳ dịu dàng, mới lạ điên cuống qua Bởi vậy, chỉ có điều người thân con trai mạnh nhất định là đặc biệt, lệ kia cũng là nước mắt ấm yên.

ngày nay, đông đảo lời của ông rứa sau cùng là gồm ý gì? Hôn nhân buôn bán, mong muốn anh bị thất bại thiệt à.

“Tử Hiên, anh ngày nay thật chuyên nghiệp.”

âm lượng nhu nhược của bệnh nhân thanh nữ vang lên, người trong gia đình con trai chỉ chú ý cô một lát, mau chóng đứng dậy, đi về bên buồng tắm.

Lúc anh ra không tính thì mình phụ nữ sẽ còn ở trên giường giống như vẫn còn dư do kích tình, Lục Tử Hiên khẽ cười cợt ghét bỏ, cô gái đông đảo là do đó, chỉ có tiền là có lợi rồi.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số