Tóm tắt truyện Chuyện do em quyết định

cả ngày hiên giờ, Dư Điền Điền vẫn nghe lưỡng lự nhiều người đồn thổi chuyện hiểu lầm cô tỏ tình có bác sĩ Trần rồi. Sau khi lo ngại một hồi, cô tự an ủi bạn dạng thân , các bạn và bác sĩ Trần chưa ở cùng khoa, bác sĩ Trần nhất định đã không biết tin đồn này !Nhiều năm sau đấy , Dư Điền Điền mới biết, người nhà tạo tin đồn bậy bạ ngày đấy ko phải ai khác cơ mà chính là Bác Sỹ Trần …

Trình làng truyện Chuyện do em chính thức quyết định

Tác giả: Dung Quang
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện vày em quyết định

Trước đây ,Dư Điền Điền đã nhìn thấy Trần Thước mọi lần, nhưng mà cũng chỉ cần bắt gặp nhưng mà thôi,những chuyện còn lại về anh rất nhiều là nghe mọi người nói.

Nghe nói anh ta làm việc ở khoa ngoại khôn xiết được lòng người bị bệnh, đến cả viện trưởng cũng cần phải nể anh ta ba phần.

Nghe nói tướng mạo anh ta siêu ưa nhìn, gia đình bạn ưu tú, mỗi tội tính bí quyết và cái miệng cực kỳ lợi hại.

Nghe nói trong khám đa khoa không phái nữ Bác Sỹ và y tá cũng thích anh ta, tuy nhiên của cả gần như ngại tính giải pháp đó của anh ý, chưa ai dám quả cảm tiến tới tỏ bày.

Tại đại hội toàn viện mỗi tháng một lần Dư Điền Điền đã gặp mặt anh đông đảo lần, tuy vậy xác xắn mà lại nói lần bước đầu tiên cô chạm chán anh là sau 2 năm làm việc tại bệnh viện.

Hôm đấy cơm nước vừa kết thúc, Dư Điền Điền kêu Điện thoại tư vấn Lục Tuệ Mẫn cộng đi ẩm thực ăn uống cài trái cây, Lục Tuệ Mẫn lại sẽ chơi trò giải trí cực kì hào hứng,cô nữ giới không chút nghĩ ngợi liền từ chối đi cộng.

“Tớ hy vọng chuối tiêu lê cũng như táo bị cắn dở nhé, nhớ rõ sữa chắc chắn đề xuất thiết lập của nhãn hiệu Quang Minh,hiệu Thiên Hữu uống không ngon tí nào!” nữ ta vừa bận chơi trò giải trí tuy thế cũng chưa quên tốn chút thời gian cảnh báo cô một câu.

Dư Điền Điền Trước khi ra cửa ngõ liền liếc ánh mắt cô một mẫu, “Vâng, thưa lão phật gia! Ngài cứ chơi game của ngài đi, tuy nhiên đừng uốn éo bạn Như vậy nữa chưa chừng xương cột sống bị vẹo còn cong hơn cỗ ngực của ngài nữa đấy!”

các ngày xung quanh thời gian đi có tác dụng thì chính là ngồi trước máy tính chơi game, có tác dụng cố xương sống dường như khỏe được mới lạ.

Dư Điền Điền là y tá khoa nhi, Lục Tuệ Mẫn là y tá khoa ngoại, hai mình là bạn học ĐH, bây giờ đang thuê phổ biến một căn hộ chung cư, vị trí này phương pháp cơ sở y tế cũng không xa, nếu đi bộ tới bệnh viện chỉ việc 20 phút là mang đến.

Dư Điền Điền vừa sở hữu xong đống hoa quả đi ra khỏi ẩm thực, cô thở hổn hển xách đống đồ rời khỏi thang máy thì từ xa liền thấy được đứng trước cửa ngõ ăn uống là một đám các bạn, lừng chừng đang tranh cãi vày chuyện gì. Cô đi mang đến gần đám chúng ta cố rướn cổ vào coi, chỉ thấy giữa đám bạn là một bà lão đã nằm, sắc bên trắng bệch, Bên cạnh đó đã biết thành ngất xỉu đi.

có một tổ ấm nam nhi trẻ tuổi đang ngồi bên cạnh,nằm bên bà, anh vừa kêu Điện thoại tư vấn đám gia đình bạn bao bọc Call điện thoại cấp cho cứu giúp, lại vừa thực hiện quá trình cấp cứu giúp cấp bách.

Anh lấy một lọ thuốc nước từ trong hộp thuốc y tế kề bên, một ống tiêm, giọng nói gấp gáp hỏi tổ ấm phổ biến quanh: “Có ai từng học qua y học chưa , hoặc là có phương pháp tiêm tĩnh mạch cũng được?”

Dư Điền Điền phiêu bạt bà lão này hẳn là bị nhồi máu cơ tim, tình huống cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng, buộc phải chóng vánh bắt đầu làm việc cung cấp cứu vớt, đề xuất thực hiện phương thuốc ép tim bên phía ngoài đồng thời tiêm tĩnh mạch giảm đau phía bên trong, một người thành viên gia đình con trai này cần thiết đồng thời áp dụng hai các bước được.

Cô nhanh chóng đây đám nhà bạn ra tiến vào: “Tôi hình như làm, bên tôi là y tá!”

mọi người con trai kia chú ý cô một ít, cũng băn khoăn có ăn nhập cô hay chưa, tuy thế hiện thời đang là cảnh huống khẩn cấp, anh ta tất yêu nghĩ các, anh liền gửi ống tiêm cũng như hộp thuốc nước trong tay mang đến cô:

“Thuốc giảm đau gây tê 4 milligram, tiêm vào tĩnh mạch.”

các giọng nói vang lên mạnh dạn, vừa nói chấm dứt anh liền bắt đầu tiến hành phương pháp ép tim xoa bóp lồng ngực cũng như hô hấp nhân tạo ra.

Đám tổ ấm bao phủ im lặng như tờ, các bạn hầu như nín thở quan sát chuyện này.

Dư Điền Điền tay gồm hơi run, thuật lại lời dặn của bác ấy sĩ một lần, rồi chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nâng cổ tay của bà lão lên, cơ mà càng làm cho cho những người ta chóng mặt hơn là mạch máu của do này vô cùng nhỏ tuổi bắt buộc mua được, cô vỗ tay bà lão thật nhiều lần nhưng lại cũng bắt buộc tìm thấy mạch máu của bà.

do đó chúng ta hầu hết chú ý cô vỗ cổ tay bà lão bộp bộp liên tục, một dòng lại một chiếc, cục diện đã hết sức bần hổ.

mọi người quý ông trẻ tuổi chau mày quay đầu quan sát cô, Dư Điền Điền chỉ ra rằng chính bản thân mình sẽ ảnh hưởng mắng, cô cảm nhận khôn xiết lo sợ. Dẫu vậy chúng ta Đấng mày râu đấy không mắng cô, ngược lại anh nhẹ nhàng yên ủi cô: “Không sao hết, cô đừng hốt hoảng, cô làm cho chất lượng tốt, yên tâm một ít rồi làm lại là được.”

Anh nhìn cô, trong góc nhìn tràn đầy sự khích lệ và niềm tín nhiệm.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Dư Điền Điền cảm nhận trong lòng cảm kích cực kì, kiên trì châm kim, tuy nhiên cả hai lần phần đa quan yếu châm đúng vào mạch máu.

Vừa trong lúc khẩn trương, tóc cô tự nhiên bị bung ra, bạn đàn ông chưa nói câu nào liền chóng vánh kéo mẫu dây buộc tóc đuôi Chiến Mã bên trên đầu cô xuống,cúi thành viên nhắc nhở cô: “Buộc chặt cổ tay, tiêm vào phần khuỷu tay!”

Cô chóng vánh nghe theo, đẩy ống xilanh tiêm từ từ cho đến khi xong thuốc, cô ngẩng đầu quan sát tổ ấm đàn ông sát bên, anh đã ban đầu chầm lừ đừ có tác dụng phương pháp ép cơ tim đến bà lão.

ánh nhìn của anh ý cực kì nghiêm túc, chau mày rồi lại mím môi thật chặt,anh cũng chẳng chú ý chính bản thân đang mặc loại áo khoác lâu năm màu xám, cứ Như vậy không e ngại gì nhưng mà quỳ cùng bề mặt đất tiến hành cung cấp cứu vớt.

Xe cứu giúp thương rất nhanh chóng liền tới, bộ phận nhân lực y tế đẩy đám bạn bao phủ, có cáng đưa vào.

Dư Điền Điền lùi qua một bên, quan sát thành viên quý ông nói vài lời bình thường có BS cấp cho cứu:

“Tôi là BS ngoại khoa của bệnh viện số hai. Người bị bệnh tuổi tầm khoảng sáu mươi, bất chợt phát nhồi máu cơ tim, trước mắt sẽ bắt đầu ép tim xoa bóp đơn giản và hô hấp nhân tạo ra, ngoại giả đã tiêm vào tĩnh mạch thuốc bớt đau 4 milligram.”

hồ hết chuyện về sau cũng khá bình thường, bà lão liền được gia đình bạn chuyển lên xe cấp cho cứu vớt, đoàn người nhà cứu thương ồn ã ồn ào sau cuối cũng đi.

gia đình bạn xung quanh đa số vỗ tay, mồm năm miệng mười khen ngợi bọn họ.

Dư Điền Điền gồm chút xấu hổ, ngẩng đầu liền nhìn thấy các bạn đàn ông kia sẽ quay đầu lại, đi vài Cách về bên cô.

Dáng thành viên gia đình anh cực kỳ cao, một thân mặc loại áo khoác nhiều năm màu xám nhạt càng tôn vẻ bạo gan của con người anh, bên dưới ánh đèn sáng mặt đường vàng mờ chiếu rọi khuôn mặt anh vô cùng riêng biệt, điểm lôi cuốn chúng ta khác chú ý nhất đã là cặp mắt buổi tối đen nhưng lóe sáng khác thường.

Đôi mắt anh chắc là mọi ngôi sao trong khung trời đêm, lại có vẻ một mặt đại dương phản chiếu non con sông tươi đẹp.

bên cô có chút đỏ lên, bựa hổ Hotline anh một tiếng: “Bác sĩ Trần.”

Trần Thước chú ý thẳng vào cô, “Cô biết tôi sao?”

Trong lòng cô tất cả chút bế tắc nhỏ, tuy rằng hai nhà bạn không làm phổ biến một khoa, tuy thế tốt bựa gì anh cũng ở tầng hai cô ở tầng bốn, cho đến hiên giờ vẫn làm việc với nhau suốt 2 năm rồi…

Dư Điền Điền cực kỳ nhanh liền bỏ rắc ít thất vọng sót lại, cong khóe miệng nói sở hữu anh:

“Tôi là Dư Điền Điền – y tá khoa nhi có tác dụng ở tầng tứ của khám đa khoa số 2. BS Trần, may nhờ gồm anh , nếu không có anh ở giai đoạn này, vừa rồi —— “

“Vừa rồi biểu hiện của cô chắc chắn cực kỳ kém!” Trần Thước vẻ bên lẫn câu nói vô cùng nghiêm túc cơ mà giảm đứt lời cô.

Dư Điền Điền sợ mang lại ngây bạn.

Trần Thước lại mọi không để ý tới nét mặt của cô, gương mặt đáng ghét ác ôn hăng trách mắng cô:

“Y tá khoa nhi tầng tư phải không? Quan sát mặt cô thì tuổi tác cũng không còn trẻ, hành nghề bé nhất cũng mấy năm rồi? Cô nói xem mấy năm qua cô buôn bán núm nào? Tiêm tĩnh mạch chỉ đơn giản là một thủ thuật chung, không hề đẩy thuốc nước vào bình xilanh tiêm một cái là được sao? Môn siêng ngành làm sao cô có lợi nghiệp được thế! Không thấy mạch máu thì ngần ngừ buộc chặt cổ tay chọn mạch máu sao? Mạch máu ở cổ tay chưa sắm được, đời nào cũng ngần ngừ đổi nơi tiêm vào khuỷu tay sao?”

Anh nói một hơi nhiều năm, câu trước ác liệt hơn câu sau, đôi mắt kia chưa phản chiếu cảnh quan như trước nữa, nhưng mà ngay hiện tại căng tràn sự khinh thường cộng bực tức.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng h

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số