Tóm tắt truyện Chớ Đắc Tội Ông chủ

Tổng giám đốc Hắc thị được bao ngời biết đến vì thù hận ái tình, tiểu thư ký này chọc tới anh, cô chết vững chắc rồi

Ra mắt truyện Chớ đắc tội ông công ty

Tác giả: Hỉ giải pháp phương pháp
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chớ đắc tội ông chủ

body toàn thân Hắc Diệu Luân toát ra hơi thở kiêu ngạo ngang ngược, khuôn mặt đẹp trai hững hờ như một ngôi sao điện ảnh, từ đầu đến chân thoải mái xác định vào ghế domain authority màu đen phía sau cách xử trí các bước.

Khóe miệng thản nhiên gợi lên ý cười lạnh, anh vừa bắt đầu ngồi bên trên vị trí tổng giám đốc không đến một phút, cặp biển sơ cũng còn chưa kịp giở ra xem, tía liền nhanh lẹ điều một mọi người cô gái mang lại ở bên cạnh anh.

lúc này còn diễn tiết mục trong tay mọi người khác nhau vẫn gắng quyền lực cao lớn ban đầu, xem ra vĩnh viễn cha đông đảo đùa chưa ngán.

Hắc Diệu Luân môi nâng lên một chút, cười cợt lạnh liền lẫn vào một ít chiêm biếm nồng đậm.

” Ðúng rứa, tổng chủ tịch.” Thư ký kết công ty nhiệm (chủ buồng thư ký) đáp lời vô cùng kính cẩn.

Quả nhiên âm mưu ác cảm, thuở đầu nhận chức lão đại kế thừa công danh sự nghiệp căn nhà chúng ta Hắc, sau hơn tía năm ở gần chú ý , rốt cục ra công bố quyết định lớn làm cho chuyển đổi tổ ấm Đấng mày râu bảo vật duy nhất – bàn giao chức vụ đến Hắc Diệu Luân, đến cánh mày râu xác nhận chào đón vị thế tổng giám đốc.

nhưng Hắc Diệu Luân trời sanh tính ấm no phóng túng thiếu, trung ương kế thâm trầm, dựa trên lòng gan dạ cũng như có được sự hiểu biết tính năng hot cùng ánh mắt tinh tường, đã đảm trách chức vụ quản lí các bước ở nước ko kể tía năm qua biểu hiện khôn xiết xuất sắc, bởi thế Hắc đại gia tộc đàm đạo đợi đến khi thời dịp chím muồi, chớp nhoáng đem cánh mày râu thăng chức có tác dụng tổng giám đốc

Hắc Diệu Luân trời sinh lại có đủ phong thái của bệnh nhân chỉ đạo xuất sắc, vừa có mặt, khí phách cao lớn khi nào cũng đã làm mang lại góc nhìn người thân biến thành sáng ngời.

cho nên đối mang anh giống như ngồi trên chỗ đứng lão đại, trừ vứt thân phận người nối nghiệp ra, bản thân anh cũng quả quyết new có thể khiến chúng ta tin phục, bởi vậy công ty trong bên cạnh cũng không gồm thành lập phản đối hoặc phòng nghị gì, có lẽ bài toán anh mừng đón chức vụ tổng người đứng đầu là tình cờ chắc là nước chảy thành con sông vậy.

“Chính là cô ấy?” lúc này, cặp mắt của Hắc Diệu Luân chiếu sáng tràn đầy sức quyến rũ, vẫn liếc về phía các bạn phái nữ bên cạnh thư ký chủ nhiệm

vẻ mặt dường như một Tiểu Bạch Thỏ,giống cũng như một thành viên người vợ vô tội.

sau cùng lão già (ý chỉ ba của anh) vẫn Để ý đến mẫu gì? Cô bé cao cấp đáng yêu phần đa chưa có tác dụng gợi ra cảm hứng của anh ấy nha, đem một dòng Tiểu Bạch Thỏ đặt vào sát bên hắn, có vẻ tạo ra hậu quả nghiêm trọng gì?

” Vâng ” Thư kí chủ nhiệm hơn năm mươi tuổi giỏi nghề, toàn thân lông tơ vẫn dựng thẳng lên sẵn sàng chuẩn bị ứng chiến.

>> đọc thêm top Truyện sắc

Tổng giám đốc mới nhận chức trước bên với tổng người đứng đầu trước đây tính biện pháp giống hệt nhau, cơ mà bố bé bây chừ vẫn “thủy hỏa bất dung” cùng nhau, chuyện này chúng ta trong C.ty không những ai cũng biết, Nhiều hơn ra sức trò chuyện đắm chìm.

“Trình độ làm việc của cô ấy nắm nào?” Hắc Diệu Luân hơi nghiêng thân về phía trước mặt chưa chút biến hóa, rất nhiều khinh thường thư cam kết new — Cổ Thần Lạc đang tồn tại, sẽ một các bạn cùng thư cam kết chủ nhiệm truyện trò.

Cổ Thần Lạc nhìn ra bầu khâu khí chuyển đổi kì quái, mơ hồ cảm nghĩ được xúc cảm được bản thân Trong khi chẳng phải được cung cấp trên new yêu thích, tuy thế bao gồm cả cũng chưa tác động do cô quyết tâm có tác dụng tốt phần công tác này.

Đối với cô nhưng nói ý nghĩa các bước vô cùng đơn giản, chỉ cần một phần tiền lương, một phần có thể nuôi sống bao gồm cô, và có thu nhập bất biến giúp em gái áp dụng được cầu ý muốn.

“Báo cáo tổng người đứng đầu, thành thật nhưng mà nói. . . . .Để có thể làm việc ở phòng thư cam kết, thực ra. . . . .” Thư ký kết chủ nhiệm ấp úng, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

“Nói ở giữa.” Hắc Diệu Luân thoải mái xác định vào ghế tựa to đằng sau tượng trưng đến quyền núm, khuôn bên đẹp trai hững hờ đang quan sát bằng nửa con mắt nhìn một nam một đàn bà phía trước, vẻ bên mơ đại dương để lộ ra một chút không kiên nhẫn có tác dụng con người ta rùng thành viên.

Lão già mong cùng anh so chiêu, anh phụng bồi, nhưng mà lần này có vẻ hơi thái quá rồi, sao hình như phái một các bạn nàng không được năng lực buôn bán làm cho cấp bên dưới của anh?

” bình quân.” Thư ký kết Thất nhà Nhiệm đáy lòng thở nhiều năm một hơi, nói cho cấp cho trên lời giải ngắn gọn.

“Hiệu suất như nuốm nào?” Hắc Diệu Luân bước đầu hỏi một loạt các Việc nhanh đáp mau, để trong một thời gian ngắn nuốm chắc cụm thông báo anh cần biết.

“Bình thường.” Thư ký công ty nhiệm bỏ mặc khó khăn thành thật lý giải, dù sao việc này hắn chưa nói, sau này cũng chắc chắn sẽ ảnh hưởng bắt gặp, dù nói trước hay sau phần nhiều phải chịu một đao, không bởi trực tiếp thành thật nói sẽ thoải mái hơn.

” nhân tài giao tiếp?”

” Tạm được.”

“Năng lực xử lý tình huống?”

“Coi như linh hoạt.”

“Khả năng pha trà?” nghe tới hồ hết thứ phần lớn bình bình, cố dù sao cũng phải dù sao cũng nên cần có hạng nhất mới chiến thắng được phần đa các bạn khác chứ.

“Thì. . . . .Cũng bình bình cũng như nuốm.” Thư ký kết Thất nhà Nhiệm không dám nói rõ, thực ra thỉnh thoảng Cổ Thần Lạc có có tác dụng rơi vỡ ly, tần số không gọi là cụm, một tháng bình quân đang duy nhất lần.

“Một khi vẫn Vậy nên, cô ấy có tác dụng sao lại bị ném tới vị trí của tôi?” Hắc Diệu Luân khóe miệng giương lên một nụ cười cợt châm biếm, thái độ kiêu ngạo bất nên, giọng điệu chat chit lạnh giá chắc là so với băng tuyết.

Nghe chuyện mang đến ấy, đáy lòng anh vẫn đoán ra của cả, tám phân, một các bạn khả năng làm việc bình thường, diện mạo cũng quanh đó là đẹp tuyệt sẽ bị phái tới mặt người nhà tổng người có quyền lực cao, kĩ năng còn lại được quan tâm là biến thành một nửa khác của đại trượng phu , nhưng lại. . . . . Chỉ bằng cô?

Tại sao lão già buộc phải sử dụng loại thủ đoạn buốn chán này, đến nói bóng gió chưa cam lòng đem bên đây chuyển giao ra đây sao?

“Báo cáo tổng chủ tịch, đây là vấn đề người thân chỉ thị.” Ý bốn chính là, chuyện này căn bản không địa chỉ mang lại hắn, nhiều nhất chẳng qua là giới thiệu làm việc, chỉ cũng như cố kỉnh nhưng mà thôi.

Hắc Diệu Luân vẻ mặt khinh miệt, lặng lẽ âm thầm nhưng mà chú ý họ, liền chậm rì rì lộ ra một nụ mỉm cười khẽ có tác dụng con người lạnh cho xương tủy.
>> tham khảo thêm list truyện Đam mỹ ngược

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số