Tóm tắt truyện cấp Yêu Đích Ngươi

Một câu chuyện tình cảm khởi nguồn từ thanh mai trúc mã. Hai các bạn là chúng ta dài hạn, em yêu thầm anh sẽ lâu, nhưng lại anh lại chẳng phải hay biết

Ra mắt truyện cấp yêu đích ngươi

Tác giả: SaiLee
Thể loại: đam mỹ ngược, sinh đậy văn gồm baby, tất cả H

Trích đoạn truyện cấp yêu đích ngươi

Hắn đứng trước đống lửa, người trong gia đình trần truồng, cơ thể phù hợp kiện mỹ màu đồng bên trên bức họa hồng sắc. Tiết tấu tiếng trống đánh ra đầy gấp gáp, mồ hôi bởi động tác mạnh khỏe nhưng theo không trung bay lượn trong một không khí cực nóng, hắn tựa cũng như phượng hoàng được sinh ra lần nữa, mỗi địa điểm bên trên khung người hầu như tỏa ra một các loại sinh khí bắt đầu, tràn đầy cả bầu khâu khí. Đây là vũ đạo của khả năng.

“Ba!”

màn hình Bravia chuyển hẳn qua màu đen, Tịch Dật miễn chống tựa vào sô pha, đôi mắt nhiều năm nhỏ dại xếch lên quan sát đối phương: “Ta nói, bạn sống ngươi lại chưa chú ý, nhìn DVD sẽ nhìn ra cọng lông nào a?”

Kỳ Vĩnh Thanh đẩy Tịch Dật ra một chút, trêu đùa: “Ta sẽ buồn bực a! Sao nói theo cách khác là cùng môt bạn, được quan tâm là hai thành viên rành mạch a, toàn thể phân minh một trời một vực a…”

Lời chứ còn chưa xong xuôi, liền bị Tịch Dật vô tình vỗ một mẫu, “Ngươi vẫn nói gì a! Tiểu tử thối…”

Hai thành viên vui cười thành một đoàn, trên sô pha chơi đùa tuy thế một lát sau thì sẽ ở xung quanh đất.

mỉm cười mang đến mức cần thở dốc, sau trận chơi thư hùng hai người nhà liền ngồi an tĩnh lại, ngồi dưới đất, tựa người vào sôpha, Kỳ Vĩnh Thanh uống một ngụm rượu rồi than thở: “Sau khi có lợi nghiệp, cả bọn chúng ta, hầu hết cũng chỉ việc ngươi chắc là tu thành bao gồm quả a!”

Tịch Dật ngửa đầu tựa lên đệm, chú ý đèn treo trên trần nhà: “Ta cố mà lại cũng cần phải qua hai năm mới ổn định… Khi đó thành viên đã làm được bạn được nhà a…”

“…”

Một lúc sau, Kỳ Vĩnh Thanh lừ đừ nói: “Thật không nghĩ tới, khi đấy cả bầy sinh lời thề son sắc, mà lại thành viên kiên định cuối cùng bắt buộc nghĩ tới ấy lại là ngươi… Một gia đình chưa gồm mộng ảo, một loài vật bình thường cũng như ngươi Có thể sống sót a, thật chưa hiểu.”

>> Xem thêm truyện đam mỹ cao h

“A!” Tịch Dật từ chối cho bình luận, cười cười cợt, chưa trang điểm, hắn xác xắn không phải là nam tử xinh đẹp, tương phản, cực kỳ anh tuấn, thích sạch sẽ, mỉm cười rộ lên cũng phi thường lưu loát, bao gồm khí chất khiến gia đình bạn đối diện cảm nhận thoải mái, vận động cốc rượu, đem cả khối băng với chất lỏng đấy nuốt xuống.

“Bất quá, yên ổn cũng không chắc là bựa a!” Kỳ Vĩnh Thanh cũng cười cợt theo, “Ta cũng sắp đến tất cả da đình! Ngươi bận quá buộc phải ta nói trước mang đến ngươi biết, ta sắp tới đính hôn a…”

thân thể sáng tỏ cứng đờ, Tịch Dật nạm lấy chén bát rượu trống không.

“Nàng là bạn nữ tử rất chất lượng a! Khôn xiết ôn nhu, cũng rất căn cứ vào ta, là thầy giáo nhà trẻ a. Ha hả, lần đầu gặp nhau ta vẫn cảm nhận được đàn bà chính là thành viên gia đình cùng ta phổ biến sống suốt cuộc đời. Tất cả người nhà cũng từng kết hôn rồi, ta cũng coi cũng như vượt qua một ải!” Kỳ Vĩnh Thanh giọng điệu nhẹ nhàng, có vẻ khôn cùng may mắn, siêu ấm no.

chợt biến sắc, ngón tay cầm chặt cho trắng bệch, Tịch Dật áp chế tất cả giận Ác cùng thất vọng, tùy tiện hỏi: “Vậy a… bao giờ thì cử hành hôn lễ?”

“Mùa xuân năm sau! Nguyên nhân là tía người vợ công bố quyết định, là bạn bè của lão bản bên tôi. Là chúng ta rất có tiền, bất quá cũng cần phải đợi sau này mới hiểu rõ được…”

Kỳ Vĩnh Thanh quay đầu nhìn lại, bắt gặp biểu tình nhàn nhạt không phải phản ứng của Tịch Dật, hắn cũng thu hồi lại khuôn mặt tươi cười, “Thật kỳ quái! Bởi vì đồ vật gi ta chuyện trò này có nhà bạn các bạn là ngươi, trái lại ngươi lại thấy cạnh tranh Chịu a? Biệt lập đây là chuyện vui mà, đúng không…?”

“Đúng vậy…” Tịch Dật buông ly rượu xuống, lắc lắc đầu tự chế giễu.

Khi nghe Tịch Dật đáp lại, bởi vì cái gì bạn dạng thân lại cảm thấy buồn rầu a. Không hóng Kỳ Vĩnh Thanh ngẫm nghĩ, hắn bỗng nhiên bị ôm lấy, là cái ủ ấp đã dùng hết sức, có lẽ hy vọng đem bao gồm cả xương cốt của hắn bóp nát ra, thanh tỉnh một lát new phát hiện mọi người ôm tổ ấm bao gồm một chút điểm…, nhưng lại hắn không bán ra, trái lại vỗ nhẹ vai Tịch Dật, nhẹ giọng ôn nhu hỏi: “Xảy ra chuyện gì a? Trong quá trình xảy ra chuyện gì? Ha hả, ngươi siêu ít Bởi vậy a!”

thân thể bị đầy mạnh ra, Tịch Dật ráng lấy vai Kỳ Vĩnh Thanh, “Tại sao ngươi lại chưa hiểu rõ a…”

“?” bất ngờ chú ý cách biểu hiện khác thường của đối phương, bóng black hướng gần tới khuôn bên thành viên gia đình, Kỳ Vĩnh Thanh còn tưởng rằng giống như bình thường chỉ đơn giản là một dòng nạm tay, không nghĩ tới…

>>>Đọc thêm toplist truyện Đam mỹ sinh tử văn

Hảo mềm a! Là cái gì a… lắp đầy đôi môi, còn nhẹ nhàng đi vào, liếm nhẹ đầu lưỡi, còn vẫn mút vào. Thật thoải mái… Đại não mất một lúc sau bắt đầu nảy sinh phản ứng, rút cục cũng lấy lại ý thức, giờ đây mình hôn môi nắm nhưng là có Tịch Dật! Tuy vậy phản kháng cũng vô dụng! Hai cánh tay bị nam nhân vững vàng rứa lấy, đầu lưỡi mềm mại còn đang không hoàn thành trêu ghẹo, Tịch Dật bỏ quên số đông thứ chú ý đến chặt lấy đôi mắt, Kỳ Vĩnh Thanh cũng chậm trễ nhắm mắt lại… Thật đúng là khôn cùng thoải mái… cùng nam nhân hôn môi nóng rộp, đúng, rất ấm a! Kỳ thực cũng không mong chặn cản… Đại não mất tính năng lâm vào một mảnh hỗn độn sắc hồng.

vì đồ vật gi cậu lại không hiểu…

Tịch Dật có vẻ sẽ trút giận cứ cụ cơ mà khiêu khích có tác dụng Kỳ Vĩnh Thanh mê hồn loạn trí, thoát y phục của đối phương, quan sát chăm chăm vào thân thể thành viên sẽ quá quen cùng, da màu trắng cùng với vân da cũng như được phác thảo một phương pháp hoàn hảo, sẽ bao chậm a… chỉ cần người trong gia đình Tịch Dật biết hắn đã có lần quan sát trộm cơ thể này bao nhiêu lần, cứ im lặng mà quan sát, giả vờ vô tình cộng hắn chơi đùa, có thể cùng tắm ở buồng tắm chỗ đông người, chỉ việc nước lạnh bắt đầu giống như kiềm chế được dục vọng của hắn. Cứ bởi vậy từ lâu năm trước cho tới thời điểm bây giờ, của cả cảm xúc những là bí mật, yên lặng bảo lãnh đối phương, đã từng cho là đoạn tình yêu này đang không bao giờ nói rõ. Tuy thế ngay lúc Kỳ Vĩnh Thanh nói chuẩn bị kết hôn cũng là lúc hắn bộc phát… Hắn chắc là chờ đón nhẫn nại, cơ mà không biện pháp nào tha thứ đối phương yêu các bạn khác!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số