Tóm lược truyện Xin Hãy Quên Em Đi

Cô chỉ là 1 trong những thợ trang điểm cho ca sĩ. Còn anh lại là 1 ca sĩ khét tiếng thế giới, có lẽ đến khi tỉnh dậy cô đã mất trong đầu anh. Vậy mà cô trốn tránh thế nào, anh cũng xuất hiện trước mặt cô. Từ đêm hôm đó đã không thể tách bóc rời ra được.

Giới thiệu truyện ngôn tình Xin hãy quên em đi

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy quên em đi

Do không có người lau chùi phòng đạo cụ nên cả căn phòng toàn mùi ẩm thấp, đạo cụ vứt tùm lum. Ngay cả bóng đèn cũng chớp tắt chớp tắt làm người ta phải lo âu. Nhưng đây cũng không phải là trường hợp xấu nhất.

tình huống xấu nhất là ở đây quá đìu hiu lại không có cửa sổ nên không hề bắt được cột sóng nào.

Tính đến hiện thời thì cô đã nằm ở trong này ba tiếng, không thể có 1 ai đi ngang qua đây mà điện thoại của cô lại sắp hết pin.

Chân Ôn Uyển đứng phía sau cánh cửa, ghé sát lỗ tai vào cánh cửa lần thứ N. Cô cẩn trọng lắng nghe tiếng động, cầu mong có 1 ai đi ngang qua đây, phát hiện ra cô.

Bóng đèn phía sau lưng cô không kết thúc chớp tắt, hắt lên thân người nhỏ nhắn của cô.

Cô có 1 mái tóc dài mềm mịn, được cột ngay ngắn sau gáy. Chỉ có một số trong những cọng dính vào gò má mịn màng.

Cô đang quan tâm đến.

cân nhắc có nên người ta gọi cho 112 hay 855 trước khi điện thoại thông minh của cô hết pin hay không? Nhưng một là cô không bị thương, hai là không nguy khốn đến tính mạng, có lẽ cô không nên lãng phí khoáng sản của đất nước…

Cộp cộp cộp. Ngoài cửa truyền đến tiếng bước đi.

Thật giỏi quá, rốt cục cũng đều có người đi qua!

Ôn Uyển thoáng qua tia vui mắt, cô nóng vội đứng thẳng người, dùng sức đập vào cánh cửa, cố gắng gây sự chú ý.

>>> Xem thêm ngôn tình h tại đây

“Xin lỗi, xin chờ một chút, tôi bị giam cầm của nhà đạo cụ, bạn có thể kêu người dị thường giúp tôi một chút được không?” Cô lên tiếng cầu xin, cho dù đang trong tình hình xấu nhưng cô vẫn lễ phép.

Bên cạnh đó người ngoài cửa đã để ý đến sự sống sót của cô, bởi vì một giọng nói trầm ấm lập tức vang lên phía bên kia cánh cửa.

“Ôn Uyển, cô có khỏe không?”

“Hả?” Cặp mắt sáng rỡ của cô nháy nháy mấy cái: “Tôi vẫn khỏe, xin hỏi anh là…” Anh là ai? Làm sao có thể ngay lập tức nhận thấy cô?

“Tôi là Quyền Thiên Trạm.” Người nam nhi ngoài cửa không nhanh không chậm trả lời thắc mắc của cô.

Cho dù Chân Ôn Uyển không thấy đc mặt của kẻ thù nhưng trong đầu cô chóng vánh xẹt sang một gương mặt lạnh lùng…

Quyền Thiên Trạm, không một ai không biết, nhạc sĩ vàng hiện thời.

Tinh thông nhạc cổ điển, nhạc tân tiến, cảm âm ấn tượng, các ca khúc anh sáng tác đã nhiều lần gây ra những làn sóng to lớn cả trong and ngoài nước.

Anh là giáo chủ âm nhạc, là kẻ mỗi người mến mộ lại luôn đưa theo gương mặt lãnh đạm như băng ngàn năm. Anh không thuận lợi viết ca khúc cho tất cả những người khác, cũng giống như không giao tiếp thân mật và gần gũi với người khác.

Cô không tồn tại nhiều bạn xuất sắc, trong số đó có Thiên Âm.

Nhờ mối quan hệ với bạn trai của Thiên Âm, cô mới hoàn toàn có thể màu đỏ may mắn quen biết anh. Nhưng mà bọn họ cũng không có quan hệ gì, nhiều nhất chỉ là quen biết sơ sơ, vậy mà anh chỉ cần nghe giọng nói liền nhận thấy cô sao?

không dừng lại ở đó làm sao anh hoàn toàn có thể có mặt ở đây? Chẳng lẽ Thiên Âm phát hiện cô mất tích nên nhờ anh giúp một tay?

vốn dĩ là tâm trạng của cô đã bình tĩnh bây giờ lại chợt lo âu không yên. Mặc dù cô đã sớm đoán đc việc nếu Thiên Âm phát hiện ra cô biến mất sẽ nhờ người tìm giúp. Nhưng cô không ngờ anh lại là người tìm ra cô.

Thân là nhà trang điểm đi theo Thiên Âm, cô cũng liên tục gặp anh nhưng cô cũng chưa biết làm sao để thủ thỉ với anh. Nhiều lúc khi chạm phải góc nhìn đen xoáy của anh thì cô đều luống cuống, chưa chắc chắn phải làm những gì…

“Cô bị thương sao?”

Giọng nói trầm thấp vang lên cắt đứt dòng suy xét của cô.

Cho dù cách một cánh cửa nhưng giọng nói của anh vẫn kiên trì. Dù rằng giọng nói có chút lạnh buốt nhưng lại có sự lôi kéo.

Cô lắc đầu một chiếc, thành thật nói.”Không có.”

“Vậy thì giỏi.”

Giọng nói của anh truyền đến, chưa biết có phải là cô bị ảo giác không nhưng khi nghe thấy giọng anh cô lại cảm nhận thấy rất an tâm.

“Chuyện gì đã xảy ra?” Quyền Thiên Trạm tiếp tục hỏi, đồng thời Mở Khóa cửa.

Khóa cửa bị uốn éo một chiếc nhưng vẫn đóng chặt, hiển nhiên là khóa cửa có luận điểm.

“Tôi tới giúp tìm đạo cụ, nhưng Ngoài ra khóa cửa bị hư, mà trong đó lại không bắt đc sóng.” Cô replay nhanh chóng, cô hiểu với anh, một giây một phút cũng tương đối quý báu. Anh chịu ra tay trợ giúp cô, cô đã rất cảm kích, làm sao cô dám làm lãng phí thời hạn của anh thêm lần nữa chứ.

“Anh Quyền, phiền anh báo cho chuyên viên đài truyền hình để chúng ta rất có thể tìm thợ sửa khóa đến đc không?” chỉ việc có thợ sửa khóa thì cô hoàn toàn có thể thoát khỏi đây mà anh cũng không cần tốn thời hạn ở đây nữa, đó là biện pháp vẹn cả đôi đường.

“Không cần.”

“Hả?” Cô sửng sốt một chút.

“Cô lui về phía sau, cách cánh cửa càng xa càng cao, tôi sẽ xuất hiện ra liền.” Anh ra lệnh.
Chúc bạn đọc truyện “Xin hãy quên em đi” vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số