Tóm lược truyện xin chào vợ đồng chí

Tu Dĩnh là phần tử trí thức ở thành phố to, có tác dụng ở C.ty Bất Động Sản Địa Ốc chốn tiền duyên. Đi làm cho, tản bộ, xem mắt… bận tối mắt tối mũi buổi tối mắt lại khát vọng tình yêu chân thật. Hùng Khải lại là một anh trung đội trưởng ở một chốn bóng gió, trấn giữ ở tuyến đường đầu tổ quốc, nhiệt trung khu sở hữu quân doanh, ý chí lại bền chí, đối mang bạn dạng thân không buông chưa bỏ, là tính năng quân sự tàng ẩn.

Ra mắt truyện kính chào hậu phi đồng minh

Tác giả: Ám Dạ Lưu Tinh
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện kính chào phi tần bè bạn

Tu Dĩnh chẳng biết thất bại như bây chừ. Một bạn gái 23 tuổi, đã bước đầu tất cả dấu vết của tháng năm, lại qua 3 năm nữa đã thỏa thuận tiến vào hàng ngũ “gái ế”, nuốm nhưng mà tới ngay hiện tại còn chưa có lấy nửa đứa bạn trai nào.

thị trường hiện thời, đối có mẫu từ “gái ế” phân làm cho bố một số loại. Một một số loại là gái ế sơ cấp, cũng gọi là “chiến binh ế”, độ tuổi trong khoảng 25 mang lại 28. Loại thứ hai là “gái tất ế”, tuổi khá to, cơ hội cũng ít. Nhiều loại thứ cha là “gái bền vững ế”, độ tuổi này bởi vì nguyên do nghề nghiệp Hơn nữa dư lại, cách càng thấp. Chung cục cấp bậc lên cao tới trời, đại hồ hết quyết tâm ở cầm luôn.

Tuy tuổi Tu Dĩnh thon, chứ còn chưa bị liệt vào hàng ngũ ế cơ mà cô biết, một khi tới gần hàng ngũ này, thời gian trôi qua đang rất nhanh. Nháy mắt chắc hẳn rằng đã tiến mang lại độ tuổi cạnh tranh xử đó. Mội khi bỏ lỡ, sớm muộn gì cũng tiến cho cấp cho “gái sắp đến ế”, có thể là tiến quân vào hàng ngũ “gái bền vững ế” nữa kia. Kì thật cô một ít cũng chưa vội, sốt ruột là ba mẹ cô cơ. Hai ông bà già còn khẩn trương hơn cả đương sự, nhiệm vụ cấp bách trước mắt đó chính là chóng vánh quăng gói đồ nặng trịch này đi, ném vào hàng ngũ kết hôn.

do đó, cô thường chế giễu hai ông bà: “Con gái hai thành viên gia đình chứ còn chưa già mà? Sao ba mẹ vẫn đợi đá nhỏ đi rồi?”

Bà Tu lại nói: “Thời gian chớp mắt một dòng là trôi đi rồi. Hiện thời chính là quá trình thanh xuân tươi đẹp nhất của chiếc, không lo chọn đối tượng bậc nhất sao được?”

nghe đến đây, Tu Dĩnh trực tiếp hôn mê, chị em gồm bắt buộc gấp mang lại cầm cố không? Hận cần yếu gả con cho kích thước này?

gặp mặt, dòng từ tất cả từ thời cổ xưa này lại có mặt trên thị trường, tuy thế trong thời buổi cạnh tranh đối đầu cũng như hiện nay, trong quan hệ giữa nam cũng như người vợ càng thêm tầm thường.

“Dĩnh Dĩnh, sao còn ngủ? Mau thu xếp trang điểm, bây giờ yêu cầu gặp cháu trai của bác Hà nữa.” Bà Tu lôi Tu Dĩnh khỏi đống chăn.

“Mẹ, con ngủ chưa vẫn mà lại. Mẹ đo đắn chăm sóc nhan vô cùng quan trọng sở hữu chị em sao?” Tu Dĩnh híp mắt, ngáp một cái, mơ mơ màng màng đáp lại.

“Còn ngủ nữa, mặt trời rọi tới mông rồi. Mau ngồi dậy trang điểm.” Bà Tu vỗ mông Tu Dĩnh.

Tu Dĩnh túm chăn, cuộn gia đình bạn một cục, đầu vùi bí mật trong chăn, cất giọng rầu rĩ: “Mới 8 giờ à, mẹ! Khó được dịp cuối tuần ngủ chăm sóc nhan, bà bầu để bé ngủ bổ sung một giờ nữa. Có một giờ thôi, một giờ là được.” Lại mơ mơ màng màng ngủ tiếp.

Bà Tu vậy dòng vợt bắt muỗi, lật chăn lên, ra sức đánh cái mông tròn trĩnh xinh xắn của Tu Dĩnh: “Dậy mau!”

Sét đánh à? Tu Dĩnh mở phệ đôi mắt mờ mịt, đối mặt sở hữu khuân mặt nổi bão của bà Tu, hoảng hồn bật dựng lên: “Mẹ, sao đánh mông con! Nhỏ đâu còn nhỏ nữa, mông ước ao đánh là đánh sao được!” chất xám tự dưng tỉnh apple, bé mắt Khủng trừng mắt nhỏ tuổi có bà mẹ cô.

sau cuối, cô chiến bại trước tiên. Thuở đầu sấm sét mỗi lúc càng Khủng, nhanh chóng lăn xuống giường, vừa ngáp vừa rì rì đi vào nhà tắm.

“Dĩnh Dĩnh, con xem bộ này cố kỉnh nào?” Bà Tu thế một mẫu váy đầm liền lên.

Tu Dĩnh nhắm mắt đánh răng, nghe bà mẹ Tu nói gắng liền mắt nhắm mắt mở liếc một mẫu, miệng còn đầy bọt nói: “Mẹ, tám trăm năm nay bé không mặc váy rồi!”

“Con gái thì cần gồm cỗ dáng thiếu nữ chứ, cả ngày mặc quần jeans, thành cái bộ dạng gì.” chị em Tu vừa nói vừa lôi ra một dòng váy khác.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Tu Dĩnh làm cỗ bổ bất tỉnh, cọ mặt sạch đã đi ra liền bị bà bầu Tu chung chung bắt trang điểm. Quan sát teen girls sặc sỡ lóa mắt trong gương, Tu Dĩnh ngờ vực, đây là cô sao?

“Xem xem, dễ thương ghê chưa!” mẹ Tu chú ý nàng trong gương, bộ dạng ngất xỉu ngây.

“Mẹ, mẹ chú ý gương mà xem, mặc váy trắng nhưng mà tóc thì ngắn ngủn, bà bầu chưa thấy kỳ viên à?”

“Con gái người mẹ là đáng yêu nhất, chắc chắn mê bị tiêu diệt cả đám bạn.”

Bị bà Tu đẩy lên xe taxi, Tu Dĩnh nói thầm trong bụng: “Rốt cuộc con cháu của bác ý Hà trông thay nào? Nghe nói rất ưu tú. Tuy nhiên nếu ưu tú thì bận rộn gì cho 30 tuổi chứ còn chưa yêu đương chứ?” chất xám như máy lục lọi tình cảnh hai hôm trước bà bầu lải nhải bên tai cô: Hà Thanh, dân bản xứ đô thị H, buôn bán kinh doanh tài chủ yếu an khang thịnh vượng, thân cao 1m80, tướng mạo đường mặt đường, là đối tượng lý tưởng của không ít các cô gái mộng mơ không chồng.

Lúc đấy Tu Dĩnh biết đến câu này, trợn mắt khinh bỉ: “Nếu thật sự ưu tú Như vậy, không gồm chuyện cha mươi tuổi còn chưa bao gồm đối tượng kết hôn.”

Bà Tu nghẹn họng tức khắc, sau lại phản bác: “Người ta là bận rộn sự nghiệp mới trì hoãn bình thường thân đại sự.”

Lúc ấy Tu Dĩnh chưa quá để ý chuyện này. Tuy tuổi cô chưa nhỏ dại mà lại tóm lại sẽ có xúc cảm khó chịu mang chuyện gặp mặt, càng không mấy cảm hứng sở hữu cái anh chàng chúng ta Hà kia. Song gặp thì chạm mặt, chuyện liên can này chị em tất cần trải qua đi.

khu vực chạm mặt là một cửa hàng café nổi danh, khởi đầu bà Tu và mình bác Hà đã hẹn chi tiết thời gian, khoảng không gian. Các kết quả bà bầu nhỏ Tu Dĩnh đến sớm nửa giờ.

tuy vậy nửa giờ sau, anh chàng Hà Thanh kia cũng không xuất hiện, đang trễ mười phút rồi. Tu Dĩnh xưa nay luôn có quan điểm về giờ giấc, trong lưu ý đến của cô, người thân thích cho trễ không đáng nhận thấy sự tôn trọng của bệnh nhân khác. Đáng chú ý sở hữu Hà Thanh bởi thế cũng bớt xuống.

lại có thêm mười phút qua đi, lúc Tu Dĩnh chính thức quyết định đi thì chàng trai Hà Thanh kia cũng lững thững mò mang lại.

chàng trai Hà Thanh này, bé hơn trong tưởng tượng của cô ấy, vóc dáng cũng chưa cao cũng như cô nghe tả, cảm thấy không được 1m80, cùng lắm chỉ tới 1m75 mà lại thôi. Đeo mắt kính, trông bộ dạng một ít cũng chưa đẹp trai mà lại cũng chưa xấu, bộ mặt bình thương, đại khái không đáng yêu cũng như mô tả. Mấy chuyện đó số đông chẳng hề vấn đề, cô ko phải tuýp bạn trông mặt bắt hình dong. Vấn đề là anh ta mang đến trễ, cô luôn ghét rất nhiều mình cho trễ, cũng quán triệt rằng đi trễ là đặc quyền của chị em. Bởi thế cô trước giờ không trễ hẹn, nắm nhưng ngày nay lại để một tổ ấm nam giới ra oai, không nhưng chũm một câu giải thích cũng không tất cả. Tính năng này khiến Tu Dĩnh vô cùng khó Chịu đựng. Mặc kệ anh ta tất cả ưu tú kích thước nào, trong lòng cô sẽ rớt báo giá, không thể nào thân mật với anh ta nổi.

“Hà Thanh, đây là thanh nữ của chú Tu bé, tên là Tu Dĩnh.” bác Hà phá vỡ bầu khâu khí yên lặng, Ra mắt Tu Dĩnh mang con cháu trai gia đình.

Tu Dĩnh hờ hững chú ý Hà Thanh. Anh ta chỉ khẽ đồng ý với cô một mẫu, cả một nụ cười cợt mỉm cũng không tất cả. Nếu anh ta đang không tân tiến gì với mình, cô cũng chẳng đề nghị quá khách sáo, cũng đơn giản gật đầu mang anh ta một mẫu, tất cả điều mà hơn nữa một nụ mỉm cười nhợt nhạt nhưng thôi. Anh ta không lịch sư nhưng cô cũng thiết yếu mất phong độ, đúng không?

Hà Thanh búng tay hotline phục vụ. Đội ngũ nhân viên công tác hối hả chạy tới, hỏi anh ta muốn gì, anh ta nói: “Lấy cho tôi một bóc tách café đen, không đường.”

“Vâng, xin anh hóng một lát.” nhân viên phục vụ khom lưng, sau đó quay đi.

Hà Thanh cởi mắt kính, cố giấy ăn uống chà chà, đeo lại lên mắt, mới bước đầu Tóm lược đối tượng gặp trước bên. Ừm, nhìn chưa tệ, bên trái xoan, mày liễu, miệng nhỏ, da trắng nõn, bao gồm điều tóc hơi ngắn. Anh ta đang luôn thích cô bé tóc lâu năm, cái này hơi đáng tiếc. Anh ta nhịn cảm thấy không được nhíu mày, bất quá tóc chắc là nuôi lâu năm ra, cái này ngược lại không phải câu hỏi gì. Sơ cỗ nhưng mà nói, bạn gái chạm chán này siêu hợp khẩu vày bạn, chưa tệ.

“Hà Thanh, Dĩnh Dĩnh nhà cô thật là…” Bà Tu đã định ra sức đề cao phái nữ người trong gia đình một phen.

bộ phận nhân lực chuyên dụng cho hiện nay đã lấy café của Hà Thanh lên tới, chen ngang lời của bà bầu Tu. Hà Thanh hơi ngẩng đầu lên, nói với dùng cho “cảm ơn”, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, đặt café trong tay xuống hỏi Tu Dĩnh: “Nghe nói cô buôn bán ở công ty địa ốc? Lừng khừng quá trình chi tiết cụ thể của cô ý là có tác dụng gì?”

“Tôi làm ở phòng tiêu thụ, chi tiết cụ thể là đảm nhận bán nhà ở.” Ngược lại Tu Dĩnh vô cùng thẳng thắn, dù sao sớm muộn gì cũng nói, không bằng bây giờ nói rõ ràng đến chấm dứt.

“Bán nhà? Tiền lương được bao nhiêu chứ?” Anh ta Trong khi cực kỳ bất mãn.

Tu Dĩnh gồm cảm xúc mặt mũi bị mọi người rạch sống, cười cợt cười: “Xem ra anh Hà chưa gồm ánh nhìn tốt sở hữu nghề bán nhà đất nhỉ?”

“Không phải. Các cô nhạy bén có bảng giá ngôi nhà, ngược lại tương lại dường như khiến cuộc đời càng khá giả hơn. Chỉ là tôi khôn xiết hiếu kỳ, tiền lương của rất nhiều cô kết toán ra sao?”

Hà Thanh nói đến đấy, chưng Hà ngồi bên cạnh đang cau mày lại.

Tu Dĩnh ngược lại hết sức độ lượng, cũng chưa úy kị điểm đó, thẳng thắn đáp lại: “Tiền lương của chúng tôi là tính theo phần trăm, quanh đó lương bước đầu còn thêm vào đó phần trăm hoa hồng, câu vấn đáp này anh Hà gồm vừa lòng không?”

Hà Thanh đồng ý, lại hỏi: “Nói Như vậy, nếu cô chưa bán tốt buồng thì tiền phần trăm cũng chưa bao gồm, có duy nhất một chút lương cơ bản thôi sao?”

“Sao nào, lương bước đầu ít ỏi, chưa lọt nổi mắt của Hà đại thiếu gia?” Sức nhẫn nại của Tu Dĩnh càng xuống thấp, bất cứ lúc nào cũng có thể bùng nổ.

“Cũng không phải. Chúng tôi chỉ mong hỏi mang lại rõ ràng thôi. Tất cả chúng ta phần lớn là tổ ấm bận tối mắt tối mũi, không được nhiều thời gian sắm hiểu đối phương. Vì vậy ngay từ lúc bước đầu, có trục trặc gì đông đảo nên hỏi đến tách biệt. Kèm theo cô cũng có thể hỏi bên tôi, tôi hết sức có hứng chắc là triển khai luận bàn phần lớn vấn đề đấy mang cô.”

Tu Dĩnh chưa khách sáo nói thẳng: “Xin lỗi, anh Hà! Bên tôi rất bận, không có thời gian đi tìm hiểu những thứ ấy. Bên tôi bỗng nhiên nhớ ra người nhà còn có thêm quá trình không làm cho dứt, không bằng ngày khác tất cả chúng ta lại tán gẫu?”

Trước sự ngạc nhiên của Hà Thanh, Tu Dĩnh đứng dậy vứt đi, mặc kệ bác Hà la hét.
>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số