Tóm lược truyện Tổng chủ tịch, Anh Là ác Bá Nam Nhân

Tai nạn may mắn đưa cô nhập vào thân xác của 1 ng khác, được sống thêm 1 lần nữa bao gồm bác mẹ thương cảm, anh trai bảo hộ hầu hết vết thương lòng cứ cầm cố ngủ yên .

Trình làng truyện tổng giám đốc anh là bất lương bá nam nhân

Tác giả: Mạn Châu Sa Hoa
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch anh là cường bạo bá nam nhân

Trong một căn phòng chống bệnh bậc nhất , một bạn gái đang nằm đó đầu bọc 1 lớp băng dày tay cũng bị bó cỗ , dù bị thương nhưng bắt buộc làm cho mất đi vẻ đẹp của cô .

Mũi cao , môi đỏ mọng , mi mục thanh tú , làn da tuyết trắng không thể không nhận đây quả thật là 1 teen girls siêu đẹp . Cửa ngõ phòng bỗng dưng mở 3 gia đình bạn 2 nam 1 bạn nữ cùng tiến vào , mọi người người vợ dù đang không tính 50 tuy nhiên thoạt quan sát đã khôn xiết trẻ cử chỉ nét bên sở hữu đầy nét dịu dàng quý phái của thanh nữ phương đông , đứng canh bà là 1 mình đàn ông trung niên xung quanh vẫn có nhiều nếp nhăn tuy nhiên vẫn khôn cùng nghiêm nghị , sau cuối là 1 anh chàng tầm 23 khuôn bên nho nhã tuấn tú một thân âu phục , cả 3 bạn cùng thở dài quan sát cô gái sẽ nằm đó.

– ” những tại bên tôi thường cảm thấy không được ngặt nghèo vì thế nó new đi đua xe mang đàn hư hỏng kia rồi ra nông nỗi này. Haiz! “

người nhà con trai trung niên đau lòng nói Phong Lăng Thiên ông ở trên thương trường làm cho mưa làm cho gió duy chỉ cần có đứa bé này là khiến ông bất chữa trị .

– ” ba đừng tự trách bởi vậy bình bình Tiểu Tuyết tính tình ngang ngược lại hay nghịch với đám bạn hư hỏng buộc phải xảy ra sự tình ngày hiện nay cũ quan yếu trách ai được “

Phong Thần đẩy nhẹ gọng kính an ủi bác mẹ. Còn bởi vì phu nhân nãy giờ chỉ im lặng quan sát phái nữ rơi nước mắt cô gái bà từ nhỏ dại cũng được nuông chiều cũng như công chúa khiến chúng trở nên chưa coi ai ra gì , không cần mẫn học tập chỉ thích đi tụ tập cùng 1 bầy chưa ra gì khiến bà đau lòng không thôi .

– “Ui domain authority …đầu đau quá! “

Đúng hiện giờ mọi người bên trên giường cũng bắt đâu tỉnh lại . Tô Nguyệt thế nâng mi mắt Tóm lược gần như thú bao quanh toàn 1 màu trắng cô biết người trong gia đình đã ở khám đa khoa , từ lúc 3 thành viên gia đình kia tiến vào cô đã tỉnh mà lại vì quá cảm cúm yêu cầu hiện nay mới có lẽ mở ánh mắt các thứ . Căn cứ vào đoạn đối thoại của 3 mình trước mặt cộng đoạn trí nhớ của cô thì cô sẽ đoán được người trong gia đình nhập vào thân thể của một thành viên khác . Sau khi cô nhảy khỏi sân thượng khách sạn cô đã thấy bạn nằm trong vũng máu rồi sau ấy bị hút vào 1 hố black chung cuộc nhập cũng như thân xác này . Mọi người phu nhân thấy thiếu phụ tỉnh lại chỉ trầm mặc không nói gì thì lo ngại quan sát cô hỏi

– ” Tiểu Tuyết nhỏ chẳng sao chứ có còn đau nơi đâu chưa mau nói mang đến mẹ biết? “

– ” Hừ! Cái đứa hư đốn này xung quanh bài toán xuyên ngày có tác dụng ta và người mẹ con lo ngại bé còn làm được gì hả sao chưa nằm đấy không tỉnh luôn mang lại rồi! “

Phong Lăng Thiên hừ lạnh chú ý thiếu phụ ngay chớp nhoáng bị Phong biểu tượng trừng mắt

>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình trọng sinh

– ” Ông ầm ĩ quá đấy con gái vừa new tỉnh ông vẫn mắng chúng , cũng muốn bên tôi tức chết hả? “

Phong bố nghe xong xuôi cũng không dám ho he gì bổ sung , Phong Thần đứng bên sẽ định khuyên bảo em gái 1 round bắt gặp bộ dáng mĩ cô gái hóa sư tử của hình mẫu thân đại nhân cũng chưa dám hé 1 câu. Hai bố bé anh thật đáng thương nhưng toàn bị chị em anh áp bức bóc tháo . Tô Nguyệt thấy được 1 trận này dù cực kỳ ý muốn cười cợt mà lại đang vắt nhịn rụt rè thông báo :

– ” bạn là ai vậy? Còn bên tôi là ai? Đầu bên tôi đau quá!”

Lời vừa nói ra khiến cả 3 người thân đều đứng hình chưa tin vào đa số gì người trong gia đình vừa nghe . Game chiến vô Phong thần là gia đình ban đầu lấy lại được bình tĩnh anh nhẹ nhàng bước đến kề bên em gái:

– ” Em thật sự không nhớ gì hay khá ấn tượng gì sao ?

Tô Nguyệt chỉ lắc đầu thầm nghĩ ” thì tôi tất cả cần em gái thật sự của anh đâu cơ mà nhớ ” .

Sau đó 3 mình bọn họ ngay nhanh chóng lôi bác sĩ mang lại khám mang lại cô đã được phán 1 câu siêu bom tấn sẽ là :

– ” vì đầu bị va chạm to gan lớn mật bắt buộc cô đó đã biết thành mất trí nhớ xin chủ tịch và cu li nhân đừng lo lắng! “.

sau cùng thì sau 1 hồi được ” anh trai ” thân thiện giải thích Tô Nguyệt vẫn gắng rõ được thân phận mới của bản thân mình từ giờ cô đó là Phong Tình Tuyết tiểu thư của công ty lớn Lăng Thị nữ giới của Phong Lăng Thiên cũng như Trịnh Hiểu Du , em gái của Game Phong Thần đặc biệt cô sẽ sống 1 đời sống new thế mang đến Phong Tình Tuyết đã mất. Sau một lần đua xe cộng đám thành viên bựa, Phong Tình Tuyết bị tai nạn giao thông được chui vào bệnh viện hôn mê bất động đậy hơn một tuần trời bây giờ đã bị tiêu diệt, còn Tô Nguyệt cô lại nhập vào thân xác này.

Một đời sống không có gì đông đảo sự chà đạp buồn bã chỉ từ một Phong Tình Tuyết cả quyết nhân từ sở hữu thành viên và ác cảm với kẻ thù.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số