Tóm lược truyện Tình Đầu Khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, sẽ duy nhất âm thầm. Từ một teen girls hồn yêu vui tươi như hóa hướng dương cô chợt biến thành trầm lặng ít nói mang lại mức bao gồm chút bệnh dịch, cô vẫn yên lặng cố chấp đợi anh về.

Ra mắt truyện Tình đầu cực nhọc phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tình đầu nặng nề phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử thịnh vượng sẽ trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y vẫn cần đến chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử thịnh hôm trước nói em cười rộ lên giống như đóa hoa hướng dương chưa, cậu ta trở về từ Mỹ rồi ấy. Lúc này bầy anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

rành mạch anh chỉ hỏi một câu chứa tính thăm dò, chỉ mong để cô ra ngoài chút ít mà thôi. Tuy nhiên, cô sẽ cứ không chế ước được mà run run bàn tay, đường vẽ mà con chuột di di trên màn hình máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đang mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho đến khi Thẩm Thiển Vũ ra khỏi nhà, cô đã giữ nguyên hành động vừa rồi. Mà lại tranh ảnh đang vẽ ngừng trước mắt, vào khoảnh khắc này cũng bị mơ đại dương.

Điều chỉ một cô biết là, Lạc Tử cường thịnh vẫn trở về rồi.

Sau 4 năm, bây giờ, rút cuộc anh đang trở về rồi.

ko phải không mong mỏi nhìn thấy anh, nhưng mà là chống chọi với với anh nắm nào đây. Có lẽ trước bên anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ cần em gái của mình tốt, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của bản thân mình, không hiểu sao tất cả chút run rẩy, đề nghị vô cùng cần dùng sức, mới chắc là áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay phần nhiều biết mình là một bạn nữ sinh dối trá, từ trước tới nay hồ hết biết. Mặc dù trong trung khu tư cô nhớ Lạc Tử cực thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, cơ mà cô vẫn cứ triệu chứng ra dáng vẻ thờ ơ trước bên gia đình khác. Đây cũng là duyên do chính mà lại mọi người mến thương em gái còn hơn bản thân tổ ấm cũng như Thẩm Thiển Vũ chưa bắt gặp nỗi lòng của cô ý em gái bảo vật này. Sự ưa thích của cô ý, chỉ thuộc về phiên bản thân cô. Chẳng hề trọng tâm tư phụ nữ tác oai tác quái, mà là cô đặt trung khu tứ này vào tận đáy lòng, chú ý chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng quan sát chúng cũng như một bạn đứng xem.

Cô chắc là viết đầy đủ lần “Em thích anh” trong nhật kí, nhưng lại vẫn không nói một lần nào sở hữu nhà bạn đó.

chẳng hề chưa từng nghĩ đề xuất dũng cảm, chỉ cần sự kiêu dũng của cô ý bị Việc Lạc Tử thịnh vượng hẹn hò có Hạ bốn Linh đánh mang đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh sẽ học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Không ai biết, lúc ấy cô mang trung khu tình gì ngóng ở cổng trường. Cô ý muốn nói mang anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh hầu như không hề “anh Tử Thịnh” mà cô vẫn điện thoại tư vấn không tính miệng, cô cũng chưa mong coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực rất lớn mới khuyên được bạn dạng thân gia đình bạn gạt sự rụt rè qua một bên.

dẫu vậy cô đợi được đó chính là, Lạc Tử thịnh trị đạp xe cũng như bay qua trước bên cô, cơ mà sau xe anh là Hạ tứ Linh. Anh đang mỉm chuyện trò gì đó mang Hạ bốn Linh, không chú ý đến bóng hình cô.

ảnh có lợi đẹp như ráng, núm cơ mà đáy lòng lại lên men.

Cô không xoay người vứt chạy vì chưng chưa Chịu được, cô cứ đứng ở đó, nhìn bóng hình hai người họ càng ngày nhỏ, kết thúc tan vào hư vô. Cô quan sát châm bẩm, quán triệt phép bạn dạng thân nhà bạn yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng nổi tiếng, cô gái tài năng của ban hợp lý bất chợt, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, Ngoài ra còn có vẻ học toán lý hóa cho trình độ rất cao, cộng Lạc Tử hưng vượng cũng như Hạng Tử Địch được xưng là “ba thiên tài có khoa học tự nhiên”.

nhưng mà cầm nhưng mà cô đó còn là một mỹ nữ nữa. Khóa của họ, chẳng thể nghi ngờ gì, Hạ tư Linh là nàng sinh được nên nhớ nhất, sau đó nữ sinh được cần nhớ nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở cùng mọi người trong nhà. Tất nhiên biết bao, mang lại mức của cả các thầy gia sư nhắm mắt che tai có hành vi của hai người trong gia đình họ, mà nhiều lũ em trong trường sớm sẽ xem hai người họ thành “đôi tình nhân kiểu mẫu”.

kèm theo Bởi vậy.

>> tham khảo thêm danh mục truyện Ngôn tình cao h

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử thịnh vượng, hỏi anh thích Hạ tứ Linh ở điểm gì. Lạc Tử cực thịnh mỉm cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban hợp lý tình cờ, chiến thuật phân biệt, phán đoán sắc nét.”

không ai biết, bởi sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ con đường kinh khủng lại chọn ban hốt nhiên nhưng mà cô không am hiểu. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu đó là trung khu lý bội phản trong thời kì bội phản của cô ý, anh cười cợt trừ, dù sao chỉ có cô cảm thấy thoải mái là được, ngôi nhà chúng ta Thẩm mãi mãi cũng biến thành chưa buộc phải cô em gái này của anh ý hi sinh một chút gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH chấm dứt cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, đang chẳng thể chỉ xem bài toán này trở thành suy xét nông nổi của cô ý nữa. Dẫu vậy từ sau khi chuyện đó xảy ra, phân minh Thẩm Thiển Vũ cảm giác cô em gái vui tươi đó đã mất vì vậy nữa. Cơ mà hình thức trong ngôi nhà là chũm cực kỳ không từ chối nên gì của Thẩm Thiển Y. Bởi vậy Thẩm Thiển Vũ không nói gì, nếu cô muốn nổi loạn, cầm cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh dường như không gồm cơ hội mong muốn gì thì có tác dụng, cố thì tuyệt đối quan trọng tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì chúng ta cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu thương ảnh hưởng nào ấy. Tuy nhiên chưa ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh vẫn quyết định rồi, quan yếu xoay gửi.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống như thế nào.

mà hiện tại, sau khi cô gian nan vượt qua tư năm, rút cục anh sẽ trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng sản xuất độ cong của nụ cười cợt, mà đôi chân cô lại đang tê cứng do quá chậm không cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, chưa dám đứng lên ngay lập tức. Chờ đến khi không có gì xúc cảm tê do vậy cô mới đứng lên, dẫu vậy đã vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di con chuột nhấn nút Start, cô tắt máy. Chú ý Màu sắc màn hình biến đổi màu lam về tối rồi cuối cùng lặng im không có gì sắc thái gì, cô vận tải bước chân mang đến cửa sổ nhìn ra ngoài, mặt khung cửa sổ không nhìn thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự hạng sang, nhưng mà cô chú ý thứ gì ấy trong căn vườn hoa hết sức lâu. Hồi lâu, cô bắt đầu ngẩng đầu quan sát bầu trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, yêu cầu nói các bởi vì sao dùng tia nắng của mình phản chiếu mang đến hành tinh là ích kỉ, đến cả yêu cầu nói tách biệt hành tinh chần chừ phát sáng lại xác định vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, ko phải ích kỉ, chẳng phải dối trá, chỉ đơn giản là sự đòi hỏi qua lại cơ mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đang là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa gặp mọi người tốt, anh nặng nề tránh khỏi chưa kiềm chế được cảm hứng, uống rượu không chấm dứt. Uống rượu chứ chưa đủ, tinh thần vui vẻ ấy Ngoài ra đã gìn giữ chỗ lồng ngực, tuy mấy năm nay đang liên lạc qua điện thoại, tuy thế vẫn vô cùng hưng phấn. Hưng phấn bởi chung cục đã có một số người cộng các bạn bên cạnh chiến tranh. Nếu chẳng phải nghĩ mang đến cha mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về căn nhà thăm cháu ngoại, chỉ cần Thẩm Thiển Y ở căn nhà một người, anh còn mong muốn cùng Tử Địch, Nhất Đình và phòng Trạch Hoa cộng uống với Lạc Tử hưng thịnh cho sáng nữa.

Tuy uống mọi, dẫu vậy Thẩm Thiển Vũ bao gồm tửu lượng có lợi phải chưa say đông đảo, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu chưa ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh phát hiện buồng của Thẩm Thiển Y sẽ sáng đèn, chưa tự giác nhíu mày.

“Vẫn không ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa ngõ phòng.

Thẩm Thiển Y chấp nhận, nhìn bộ mặt đỏ bừng của anh, “Uống bao lăm vây?”

“Mấy anh em đang chậm chưa tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán hoàn thành, ngồi dựa vào ghế.

“Anh đã mượn cớ cho chuyện uống các của bản thân mình đó.” Thiển Y khẽ cười cợt, má lúm đồng tiền khu vực khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh Chịu đựng oan, chỉ cần đang trần thuật sự thật thôi cơ mà.

Thiển Y chưa bỏ lỡ, đi tới ngửi ngửi mùi bên trên nhà bạn anh, lập tức bất mãn nhíu mày, “Anh chưa từng ngửi thịt ngâm trong rượu giữ mùi nặng gì sao?”

Thiển Y chưa thích anh uống rượu, anh hiểu rõ, “Anh sai rồi, lần sau chưa tái phạm nữa.”

“Anh tất cả vô số lần sau đấy.”

“Sao gắng được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử phồn thịnh lại chưa về Mỹ nữa, cũng không đề nghị chào đón thằng ấy trở lại nữa.”

con tim Thiển Y run lên, sau đấy cô hỏi: “Mấy tổ ấm bầy anh chuốc người thân anh đó hay là…”

“Sao có thể chứ? Cô vợ của thằng nhóc Tử cực thịnh đấy cũng chẳng phải ngồi không. Nhưng lại, trước kia thật sự chưa chú ý ra đấy, tửu lượng của Hạ tứ Linh cũng như chất xám của cô tỉ lệ thuận cùng với nhau.”

“Vẫn là họ?”

“Anh cũng tò mò lắm, thằng nhóc Tử cực thịnh này cũng chưa giống các bạn một lòng, mà lại bạn gái có mặt lân cận cậu ta cũng chỉ việc mỗi Hạ tứ Linh. Nếu không còn biến hóa, hẳn là cô ấy rồi.”

Cô không mong nghe tiếp, tuy đợi mang lại nửa đêm, cũng chỉ đơn giản là ao ước hỏi chút tin tức về anh, “Vậy anh thì sao? Chốn về của anh?”

nặng nề thấy Thẩm Thiển Vũ bất chợt lộ ra vẻ thâm trầm, sau ấy quan sát cô, “Sao lại lo anh trai em chưa gồm nàng đề nghị thế? Tất cả đa số người xếp hàng đứng hóng ấy. Được rồi, em ngủ sớm chút ít. Anh về phòng tắm cọ rồi cũng đi ngủ đây.”

Thẩm Thiển Y quan sát anh rời đi, sau đấy tiện thể đóng cửa lại.

Cô biết, trong lòng anh, ko phải không duy nhất bạn gái sáng tạo cũng như chũm.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số