Tóm lược truyện Tình bắt đầu Là Sếp Tổng (18+)

Năm 3 ĐH, Bảo Ngọc đang đem lòng yêu Hồng Phúc. Cha năm sau khi đi làm thì hai người nhà đám hỏi. Sống chung 2 năm thì cô phát hiện bạn chồng người thân yêu lâu nay nay ngoại tình. Không chuộng tha thứ, cô công bố quyết định cốc hôn, đổi một quá trình new. Ngạc nhiên bước này cô lại chạm mặt người thân khiến cô mở lòng một lần nữa.

Giới thiệu truyện Tình new là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tình bắt đầu là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc làm nàng dâu ở tuổi 25. Cô chưa cao dẫu vậy xinh đẹp, lại sinh ra trong một nhà bạn khá giả, công việc thì thư nhàn bình ổn. Lấy được một chàng trai đẹp trai, dáng dấp như người mẫu, tính tình ôn hòa, gia cảnh không đảm nhiệm tuy vậy cũng thuộc thành phần trung lưu, công việc cũng tốt. Đồng đội người nào cũng bảo: “đúng là nước chảy vị trí trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô đang học đại học năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đó vừa bắt đầu đi làm, đã còn là anh chàng non nớt lắm. Anh cao béo, ai nhìn cũng nghĩ chắc chắn là người mẫu đây mà. Anh chỉ cười, tự nhận người nhà là thợ xây. Sẽ đẹp trai, lại còn ga lăng, cạnh tranh gồm bạn gái nào chưa đổ gục. Bảo Ngọc anh em cụm, chưa bao giờ yêu ai lại mau chóng rơi vào lưới tình với anh chàng lớn hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở city hoàn thành thì chính thức quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng cực nhọc tậu công việc tốt. Bắt đầu có lợi nghiệp, lương cũng không cao. Vừa tốn tiền thuê căn nhà, lại học thêm hồi phục buộc phải cuộc sống cũng kham khổ. Hơn nữa, dù gồm cần ăn uống mì gói cả tháng thì anh cũng chưa tiết kiệm khi đi chơi có người yêu. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về tiền bạc nhưng mà cũng là gia đình biết cân nhắc, không bao giờ nhu cầu cần thiết cự phách. Hai tình nhân nhau khôn cùng ngọt ngào và hòa bình.

Ở trường đại học, Bảo Ngọc có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Nhưng mà từ khi ra mắt anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô chẳng còn nhận ra bất kể lá thư tình nào. Sau này, có một số người người nhà tiết lộ: “Bồ của bà mập con quá, tụi tui thấy đánh chưa lại, phải chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn chính là bầy chàng bị tiêu diệt nhát.

nàng chưa nhiều sự đòi hỏi, nam thì chú ý cho công danh. Tình ái của họ cứ đều đều an an trôi quá cũng như cầm. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc có lợi nghiệp đi làm được bố năm thì cả hai quyết định là đến lúc về một căn nhà.

Hai mọi người gặp gỡ cũng xảy ra một ít Việc vùng miền. Bố của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, giọng nói hơi nặng nề nghe khiến đôi mặt chưa hiểu ý nhau. Hơn thế Hồng Phúc giỏi thương lượng, sau cùng các bài toán cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả hai sẽ ở lại thành phố làm việc đề xuất Bảo Ngọc không hề chịu đựng cảnh làm dâu ngày nào. Kể ra thì đúng là thoải mái.

>> đọc thêm Ngôn tình sủng

Ngày lễ, tết nhất hai hậu phi ông xã về quê. Ba má ông xã nói xem cô cũng như chị em, cô làm gì cũng bảo: “Thôi đừng làm cho, để thằng Phúc chúng chở đi đùa loanh quanh đi. Về ngôi nhà tất cả mấy ngày, cứ chơi đùa mang đến thoải mái.Việc bao gồm tí chút, cứ để mẹ làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi bác mẹ chồng như bố mẹ mọi người yêu cầu Bảo Ngọc cũng vô tư, không nghĩ ngợi gì nhiều. Ở căn nhà, gồm việc thì sắn tay xuống phòng bếp. Nhưng ông xã rủ họp mặt bạn bè thì cũng xúng xính ăn mặc quần áo đi theo.

cả 2 phần đa còn trẻ, quyết định chưa có con vội. Thay sống cất giữ một ít, cóp nhặt tiền cài đặt nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để tiêu pha cuộc sống hằng ngày. Tiền lương của Hồng Phúc hoàn toàn gửi ngân hàng để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc thông báo C.ty gồm dự án ở Thành Phố Đà Nẵng, buộc phải anh ra đó làm cho, lương cao hơn nữa, phúc lợi an sinh lại tốt. Thôi thì tạm thời làm hiền thê ông chồng ngâu, cô lại về ở mang ba má tiết kiệm được tiền thuê nhà. Anh gắng đi có tác dụng xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc khôn cùng năng điện thoại tư vấn điện thoại, cứ than nhớ cung phi, yêu cầu tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, cụ thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền vận tải rồi. Cô khuyên anh vắt một tý, hai, tía tháng về một lần cũng đã được. Tác phẩm này xong xuôi thì lần sau chưa đi xa nữa.

đa số câu hỏi dần dần cũng bước vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, do bận rộn, thành tựu đã đến quy trình nước rút. Anh bận mờ ám mặt mũi, thời gian tắm cọ còn chẳng gồm. Bảo Ngọc khôn cùng xót chồng, tuy vậy ở xa, cũng không làm cho gì được.

tía tháng trời, Hồng Phúc cũng chưa về lần nào. Vì thế Bảo Ngọc quyết định cho anh bất cứ lúc nào. Xin nghỉ phép, rồi bí mật thiết lập vé máy cất cánh chuyến nửa đêm đi thăm chồng.

Mười giờ đêm, cô cho thẳng khu căn nhà trọ. Chưa kịp bấm chuông thì cửa mở. Hồng Phúc ăn mặc quần áo chỉnh tề nhìn cô trân trối. Đúng là rất là ngạc nhiên. Anh không ấp ôm hôn hoàng hậu như cô nghĩ mà lúng bí hỏi:

– Sao em cho nhưng mà không báo có anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười tươi:

– Thì ước ao mang đến anh sự bất ngờ mà. Tất cả vui không? Có nhớ em không?

– Vui chứ, tất nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra sân bay đón sếp. Em vào ngôi nhà đi, tắm rửa nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp nhau ở cảng hàng không nhỉ?

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình cao h

Cô mỉm cười tuy vậy xem nhẹ ông chồng thành viên vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào buồng, cũng chưa nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc rối rít kéo cửa ngõ rồi đi luôn.

Tắm rửa chấm dứt thì leo lên giường nằm hóng, bất ngờ cô lại ngủ bỏ quên. Sáng mở mắt, bên cạnh vẫn lạng chưa. Nắm điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến cất cánh của sếp anh bị delay, anh lo địa điểm ở mang lại ông ấy dứt thì cũng trễ rồi, bắt buộc đi làm luôn. Em tự đi chơi nhé, tối về chạm chán.”

Bảo Ngọc cảm nhận hơi shock, bất ngờ chúng ta đi thăm ông chồng thì chồng lại thay này. Ông sếp gì mà quan trọng đến thế??? Cô buồn bi thương. Ba tháng chưa gặp gỡ, sao cứ cảm xúc cảm tình của ông chồng là lạ. Cô thở một hơi lấy lại trung tâm trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ làm việc gì. Có gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính phương pháp Bảo Ngọc lâu nay cũng độc lập, cô đánh răng rửa bên xong thì quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng quan yếu chi phí phạm một ngày phép mà lại ngơ ngẩn ở nhà.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số